Khám phá ba tính năng nổi bật của ứng dụng Vietnam Why Not

Ban Giải Trí |

Ngày 23/11/2020, ứng dụng Vietnam Why Not đã chính thức được ra mắt trên App Store và Google Play. Đây cũng là ứng dụng đồng hành xuyên suốt cùng 09 hoa hậu, á hậu trong chương trình truyền hình thực tế du lịch 4.0 lần đầu tiên tại Việt Nam mang tên: “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not”. 

Sự ra đời của Ứng dụng Vietnam Why Not đánh dấu sự hợp tác giữa Công ty TNHH Universe Media Vietnam (Unimedia) với Appfast – Đối tác chính thức về Công nghệ cùng phát triển nhằm tạo ra một kênh thông tin Du lịch thông minh, có hình thức tương tác trực tiếp với người sử dụng.

Đây là cổng thông tin du lịch hàng đầu sở hữu lượng thông tin nóng nhất, nổi bật nhất mà những người mê du lịch không thể bỏ qua. Điểm đặc biệt ở ứng dụng là hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng khi tham gia đăng ký, tạo tài khoản cá nhân. Thao tác sử dụng nhanh gọn, tiện tích tối giản nhưng cực thông minh của App là điểm cộng giúp người dùng dễ dàng truy cập và cập nhật khối lượng thông tin rất lớn. Sau khi đăng ký tài khoản vào App/Web, người dùng đăng nhập sẽ có đặc quyền với ứng dụng như: Đọc, cập nhật thông tin nóng, các chương trình du lịch và quà tặng hấp dẫn, chơi game, tích lũy điểm, đổi điểm nhận quà tặng giá trị, cùng nhiều tương tác hấp dẫn khác:

Tối 23/11, App Vietnam Why Not đã chính thức xuất hiện, có mặt trên AppStore và Google Play, chạy trên nền tảng iOS 10 và android 4.1, với dung lượng 35 Mb cho iOS và 27Mb cho android.

Người dùng đã có thể tải về ứng dụng App Vietnam Why Not với rất nhiều tiện ích và những tính năng vô cùng nổi bật, cùng khám phá những ưu điểm đặc biệt chỉ dành cho người sử dụng App:

  1. Thỏa mãn kết nối, chia sẻ đam mê trải nghiệm, khám phá du lịch: Với tính năng này, người dùng sẽ có đặc quyền được chủ động chia sẻ với cộng đồng có chung niềm đam mê về trải nghiệm, khám phá du lịch thông qua việc sử dụng những tấm ảnh đẹp, ghi dấu lại từng khoảnh khắc ấn tượng của mình tại một địa điểm du lịch nào đó, sau đó lưu giữ ngay trên App Vietnam Why Not thông qua tài khoản cá nhân đã được đăng ký trên App. Ứng dụng như một kênh thông tin hữu ích và cần thiết giúp người sử dụng dễ dàng kết nối nhanh chóng với những người cùng chung sở thích, qua đó tạo sự giao lưu, trao đổi giữa cộng đồng đam mê du lịch cùng nhau.

  1. Tích điểm đổi quà quà và nhận nhiều ưu đãi: Người sử dụng có thể trải nghiệm vô vàn kho game đặc sắc khác nhau trên App, tích điểm thưởng và đổi quà tặng hấp dẫn cho những chuyến du lịch sắp tới, như điện thoại để chụp hình, voucher dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp, voucher dịch vụ, sản phẩm dưỡng da…

  1. Tích lũy điểm, tăng xếp hạng cho đội chơi mình yêu thích: Trong chương trình “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not”, App là cổng thông tin chính thức của chương trình, sẽ đồng hành xuyên suốt hành trình khám phá du lịch thực tế 4.0 của các Hoa hậu, Á hậu, đây cũng là nền nền tảng chính tạo ra các thử thách cạnh tranh của chương trình, cập nhật liên tục hành trình của các đội chơi, từ đó tạo động lực cho khán giả tham gia hưởng ứng. Người sử dụng được quyền tương tác trực tuyến và cùng tham gia thử thách cùng các các đội chơi, quyền bầu chọn đội được yêu thích nhất thông qua hình thức tiếp sức cho đội mình yêu thích bằng cách tích luỹ điểm, góp phần ranking xếp hạng đội chơi 1,2,3.

“Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” là chương trình Truyền hình thực tế (THTT) ứng dụng nền tảng tiên phong công nghệ. Đội chơi các Hoa hậu, Á hậu đã được chia đội, cùng nhau thi đấu với nhiều chủ đề khác nhau, các đội chơi sẽ được áp dụng luật chơi hoàn toàn bằng thiết bị công nghệ cao, chỉ sử dụng điện thoại thông minh (điện thoại hành trình) và QR Code để truy xuất thông tin, yếu tố này nhằm đảm bảo tính minh bạch trong suốt cuộc chơi. QR Code hành trình là một kênh thông tin từ nhà sản xuất đến các đội chơi, chứa nội dung thử thách hoặc các gợi ý.

App Vietnam Why Not được đồng bộ với Website chính thức: www.vietnamwhynot.com trên cả phiên bản PC và Mobile. Hãy cài đặt và sử dụng ngay App Vietnam Why Not – cùng hoa hậu Việt khám phá du lịch.

Chương trình “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” lên sóng Tập 1 vào lúc 21h55, Thứ Sáu ngày 27/11/2020 trên kênh VTV9 và phát lại trên các kênh: Bình Dương (BTV1), An Viên (AVG), An Ninh TV (ANTV), Bắc Giang (BGTV), Sóc Trăng (STV), Cần Thơ (THTPCT). Thông tin “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” có thể tìm hiểu thêm trên các kênh: Youtube, Instagram, Facebook, TikTok, App cùng mang tên Vietnam Why Not, Website: www.vietnamwhynot.com

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan