Khoảnh khắc xúc động trong ngày sinh nhật của Đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Trọng Andrea |

Mặc dù chưa tới sinh nhật của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, nhưng hai nàng hậu Lương Thuỳ Linh và Đoàn Thiên Ân đã bất ngờ tổ chức ngày sinh nhật “có một không hai” cho “đạo diễn nội tâm”.

Được biết, đây là buổi sinh nhật được tổ chức sớm hơn 2 ngày so với ngày sinh chính thức của Đạo diễn Hoàng Nhật Nam (tức ngày 12/03). Để buổi sinh nhật được diễn ra bất ngờ, ấn tượng mà vẫn giữ được chất riêng của nhà Sen Vàng, đội ngũ nhân viên đã lên ý tưởng thực hiện một sự kiện giả định, các nhân viên hóa thân thành phóng viên báo chí cầm máy ảnh tác nghiệp, bố trí đội hình ngồi bên dưới để đặt câu hỏi cho nhân vật chính là Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, sự “lém lỉnh” pha trò này đã tạo nên những khoảnh khắc rất dễ thương và chỉ có tại Sen Vàng. 

Đứng giữa không gian mà các nhân viên đã tự tay chuẩn bị, hình ảnh người sếp quyền lực, nghiêm nghị thường ngày dường như không còn nữa mà thay vào đó là một anh Nam rất đời thường, thân thuộc và gần gũi. Bởi vì sinh nhật bất ngờ tổ chức sớm nên bà xã Phạm Kim Dung đã vắng mặt để hoàn thành lịch trình công việc của mình. Tuy vậy, CEO luôn theo dõi và chung vui cùng với những khoảnh khắc của chồng mình từ xa, và có phần an lòng vì mọi việc đã có ekip lo liệu. 

Như một sự kiện thực thụ, trong vai trò phóng viên báo chí giả định, các nhân viên cũng dành nhiều câu hỏi phỏng vấn cho tổng đạo diễn. Khi được hỏi “Ngày sinh nhật nào khiến anh Nam nhớ nhất ?”. Là một đứa con lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, nhiều thành tựu và đặc biệt tràn đầy tình yêu thương của ba mẹ, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam bộc bạch:

“Lần sinh nhật mà anh nhớ mãi không quên chính là trong năm ấy, mẹ anh tự tay chuẩn bị các món ăn, mẹ bắt anh phải đứng lên phát biểu để cảm ơn mọi người vì đã có mặt tại buổi sinh nhật của mình. Thời đó, anh nhút nhát và sợ đám đông nên không chịu phát biểu, thế là bị mẹ mắng cho một trận thật to với mong muốn anh phải dũng cảm vì mình là con trai mà, thế là anh nhớ đến bây giờ. Nhưng nhìn lại thì cũng nhờ những đòn roi, sự nghiêm khắc của mẹ mà mới có một Hoàng Nhật Nam tự tin, bản lĩnh như hôm nay”

Vừa kết thúc lời chia sẻ, mẹ của Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã bất ngờ xuất hiện cùng chiếc bánh kem vô cùng hoành tráng. Khoảnh khắc này chứa đựng rất nhiều cảm xúc cho tất cả mọi người có mặt tại đó. Được biết, tuy con trai đã trưởng thành, có nhiều thành tựu trong sự nghiệp nhưng bất cứ lúc nào khi nhắc đến cái tên Hoàng Nhật Nam, bà cũng sụt sùi kể về con trai bằng niềm tự hào cũng như tình yêu thương của mình. Bao giờ cũng thế, tình mẫu tử luôn là điều thiêng liêng có thể chạm đến trái tim và cảm xúc của tất cả mọi người. Những bạn nhân viên đã không khỏi xúc động khi chứng kiến hình ảnh người sếp của mình bỗng trở nên nhỏ bé trong vòng tay yêu thương của mẹ.

Đặc biệt, dù lịch trình công việc khá dày đặc nhưng 2 con gái nuôi Đoàn Thiên Ân và Lương Thuỳ Linh đã bất ngờ ập đến để chúc mừng và tặng quà sinh nhật cho Đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Không thể phủ nhận rằng, 2 nàng hậu dường rất có khiếu hài hước, cùng nhau mang đến tiết mục lô tô chúc mừng sinh nhật ba Hoàng Nhật Nam – điều mà ngay cả ekip cũng không lường trước được. Sự xuất hiện của cả 2 đã khiến cho niềm vui của tổng đạo diễn như được nhân đôi và trọn vẹn hơn bao giờ hết. 

Là một đạo diễn đứng sau những chương trình, sự kiện lớn trong nước, thường xuyên chứng kiến các nàng Hoa Á hậu được trao sash vinh danh, có lẽ đạo diễn Hoàng Nhật Nam chưa bao giờ nghĩ đến khoảnh khắc mình trở thành người được trao sash trong chính ngày sinh nhật của mình. Có lẽ, ngoài buổi sinh nhật đáng nhớ trong tuổi thơ của mình, đây sẽ là kỷ niệm không thể nào quên nếu sau này anh có dịp được nhắc lại. 

Trải quá trình đồng hành, làm việc cùng người “sếp nội tâm”, có lẽ ít ai có thể hình dung được hình ảnh Đạo diễn Hoàng Nhật Nam lại trở nên gần gũi và dễ xúc động đến thế. Sinh nhật chính là cột mốc để chúng ta nhìn lại hành trình một năm trôi qua, hy vọng sau những thành công nhất định trong năm vừa qua, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ tiếp tục giữ lửa cống hiến, lan tỏa giá trị văn hoá nghệ thuật nước nhà đến khán giả trong nước và quốc tế. 

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan