“Khung hình nhan sắc” Hà Hồ, Hương Giang, Võ Hoàng Yến, Tô Diệp Hà, Diệp Lâm Anh khi cùng xuất hiện tại Hà Nội

Ban Giải Trí |

Cùng góp mặt tại sự kiện khai trương Viện thẩm mỹ quốc tế AGENA H do Tô Diệp Hà và Hương Giang đồng sáng lập, các mỹ nhân đình đám của làng giải trí Việt cùng khoe nhan sắc đỉnh cao, thu hút mọi ánh nhìn.

Ngày 10/4/2022, Viện thẩm mỹ quốc tế AGENA H (96 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội) chính thức khai trương, thu hút sự chú ý tham dự của các nghệ sĩ và giới làm đẹp. Trong đó, sự xuất hiện của các người đẹp nhanh chóng “khuấy đảo” buổi khai trương được Hương Giang và Tô Diệp Hà chăm chút đầu tư.

Đến chúc mừng Tô Diệp Hà và Hương Giang – 2 Nhà sáng lập Viện thẩm mỹ quốc tế AGENA H có sự xuất hiện của: Hồ Ngọc Hà, Diệp Lâm Anh, Võ Hoàng Yến, Trân Đài,….cùng các nghệ sĩ, doanh nhân và các khách mời đặc biệt khác.

Các người đẹp khiến công chúng xuýt xoa bởi hình ảnh rạng rỡ và nhan sắc ngày càng ấn tượng. Có thể nói, cũng khá lâu các người đẹp mới có dịp đứng chung “khung hình nhan sắc” như thế này. Vì vậy, nhiều khán giả vô cùng hào hứng khi thấy các “chị đẹp” đọ sắc bất phân thắng bại.

Sau thời gian dài với sự đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và trải qua quá trình vận hành nghiêm ngặt của hội đồng chuyên môn là các bác sỹ, chuyên gia đầu ngành, trong và ngoài nước, Viện Thẩm mỹ Quốc tế AGENA H chính thức đi vào hoạt động bằng buổi khai trương đầu tư hoành tráng.

Không chỉ là đôi bạn thân thiết ngoài cuộc sống, hợp nhau trên show truyền hình, Hương Giang và Tô Diệp Hà còn rất hợp nhau khi có cùng quan điểm kinh doanh. Vì vậy, cả hai quyết định sáng lập Viện Thẩm mỹ Quốc tế AGENA H, trong đó Tô Diệp Hà kiêm Tổng Giám đốc điều hành của Thẩm mỹ viện. Cả hai mong muốn xây dựng một viện thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn EC, phòng ốc dịch vụ và tiêu chuẩn phục vụ 5 sao, đầu tư hệ thống các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Đặc biệt để nâng cao hơn nữa về chất lượng chuyên môn và mang đến những công nghệ thẩm mỹ, xu hướng thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới về Việt Nam thông qua việc chính thức ký kết hợp tác với các Hiệp hội thẩm mỹ, Tập đoàn y khoa, các hãng thẩm mỹ từ các quốc gia tiên tiến về thẩm mỹ như: Hàn Quốc – Hoa Kỳ – Nhật Bản – Tây Ban Nha – Đức – Ý…

Viện thẩm mỹ quốc tế Agena H sẽ chính thức ra mắt loạt các công nghệ thẩm mỹ là xu hướng thẩm mỹ của năm 2022-2023 như các công nghệ Thẩm mỹ vóc dáng, Công nghệ Deep thin max pro, Công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt thời thượng, công nghệ điều trị, trẻ hóa chăm sóc da, tế bào… Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Agena H chính thức vươn lên một tầm cao mới trong lĩnh vực thẩm mỹ và mang những giá trị tinh hoa thẩm mỹ đến với tất cả phụ nữ Việt Nam.

Photo: Minh Luân

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan