Kiwi Ngô Mai Trang đọ dáng cùng Diệp Lâm Anh với thời trang Chan Chan Boutique

Ban Giải Trí |

Với hình ảnh thanh lịch nhưng vẫn không kém phần quyến rũ, gợi cảm, Kiwi Ngô Mai Trang có dịp đọ dáng cùng cô bạn thân Diệp Lâm Anh trong các thiết kế từ Chan Chan Boutique.

Sau thời gian ra mắt, Chan Chan Boutique đang dần trở thành thương hiệu thời trang quen thuộc của phái đẹp. Dành nhiều tâm huyết mang đến hình ảnh ấn tượng, sang trọng và bắt nhịp xu hướng, Nhà sáng lập thương hiệu – Kiwi Ngô Mai Trang không ngừng cho ra mắt những BST mới, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau từ khách hàng.

Mới đây, Kiwi Ngô Mai Trang chính thức tung ra BST mới với phong cách thanh lịch, quyến rũ trong loạt thiết kế vest đa sắc màu. Trong bộ ảnh quảng bá Bộ sưu tập mới này còn có sự góp mặt của Diệp Lâm Anh.

Với nhan sắc ngày càng thăng hạng, Kiwi Ngô Mai Trang và Diệp Lâm Anh có dịp đọ sắc vóc cùng nhau, khiến công chúng vô cùng hào hứng. Gần đây, cả hai cũng thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các sự kiện cũng như các bộ ảnh thời trang, kỷ niệm vô cùng thân thiết.

Cả hai biến hoá qua từng thiết kế vest thanh lịch, thời thượng, thể hiện tinh thần nữ quyền, bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại. Với vóc dáng chuẩn, hai người đẹp thu hút người nhìn bởi vẻ quyến rũ, mang đến một vẻ đẹp khác của những thiết kế thanh lịch, sang trọng.

Là Nhà sáng lập Chan Chan Boutique, Kiwi Ngô Mai Trang hiểu được tinh thần của những thiết kế mới của mình, khai thác những góc nhìn mới cho vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Chính vì vậy, Kiwi Ngô Mai Trang không ngần ngại khẳng định mình là một “tay chơi màu sắc” cực đỉnh qua những thiết kế này.

Từ việc mix & match trang phục, phối phụ kiện, Kiwi Ngô Mai Trang mang đến những gợi ý hữu dụng nhất cho các cô nàng. Trước đó, cô cũng chia sẻ tinh thần và thông điệp cô mong muốn mang đến qua thương hiệu thời trang riêng của mình: “Be good, be bad, be yourself – Dù tốt dù xấu hãy chính là bạn, hãy mặc theo cách mà bạn muốn và tỏa sáng theo cách của bạn, dù có thế nào đó cũng chính là bạn”.

Diệp Lâm Anh cũng vô cùng hài lòng khi chọn những thiết kế này, phù hợp với nhiều dịp khác nhau, từ xuống phố, gặp gỡ bạn bè, đối tác,… Có thể nói, bằng góc nhìn phóng khoáng hiện đại, thông qua những đường cắt may tinh tế, thời trang Chan Chan Boutique đang dần trở thành món quà dành tặng riêng cho phái đẹp trên đường đua phong cách.

Theo Người Hà Nội

Loading...