Làm màu trong show kiến thức, Bảo Kun nhận “cái kết đắng” đánh rơi cả tim

Ban Giải Trí |

Bắt chước thần thái nhẹ nhàng, từ tốn của Trần Anh Huy, Bảo Kun xém chụp ếch khiến khán giả bật cười.

Tập 4 chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 3 lên sóng lúc 20h30 thứ hai ngày 23/5 trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Chương trình tuần này có sự góp mặt của ca sĩ Bảo Kun và MC Trần Anh Huy trong vai trò đội trưởng, cùng 2 đội chơi là “Sắc màu” và “Dữ dội”.

Đội “Sắc màu” gồm các thành viên là Ngọc Bảo, Nguyên Bình, Tấn Lộc và Trung Hiếu. Quốc Anh, Tuyết Nhi, Dự Lê và Phan Trường là những cái tên của đội “Dữ dội”. Cả hai đội hứa hẹn sẽ mang đến màn đối đầu cực gây cấn cùng những giây phút thư giãn gửi đến khán giả.

Vừa chào sân, Trần Anh Huy dùng khả năng nhảy múa lướt nhẹ từ trong cánh gà ra đến giữa sân khấu. Nam MC còn thuyết minh cho hành động của mình là “Đi nhẹ và lướt trên từng con sóng” khiến khán giả bật cười. Ngay sau đó, Bảo Kun cũng bước ra sân khấu với phong thái nhẹ nhàng, từ tốn giống hệt Trần Anh Huy. Tuy nhiên đi được nửa đoạn đường, nam ca sĩ nhận cái kết đắng vì xém chụp ếch đến thoát tim ra ngoài. Nhưng sau đó, anh cũng lấy lại bình tĩnh bước đến vị trí của đội mình.

Ở lượt thi đầu tiên của đội “Sắc màu” với câu hỏi “Những Quốc gia nào có mặt trong top 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2021?”, đội trưởng Trần Anh Huy cùng các thành viên trong đội đã có cuộc hội ý rất gây cấn. Với lựa chọn đáp án chính xác là “Nam Phi”, Trần Anh Huy cùng 2 thành viên được an toàn trước sức nặng của chiếc két sắt. Điều này cũng khiến MC Quyền Linh mỉa mai là “Mới chơi câu đầu tiên mà thất thu hết 2 thành viên rồi”. Nghe xong, Trần Anh Huy hài hước đáp rằng: “Mới câu đầu tiên em thả thôi. Em thả luôn hai đứa vào phòng chờ luôn rồi”.

Đến lượt thi của đội “Dữ dội” với câu hỏi “Năm 2021, 3 trong 5 món ăn nào được tôn vinh trên công cụ Google Doodle của trang chủ Google?”. Ca sĩ Bảo Kun liền tung tăng chạy ngay về chiếc két sắt chứa đáp án “Phở” và bỏ mặc đồng đội bơ vơ bàn luận đáp án. Với những lập luận chặt chẽ về đáp án “Phở”, đội “Dữ dội” đã bảo toàn 3 thành viên để chiến tiếp ở những câu hỏi tiếp theo.

Ở câu hỏi cuối cùng của vòng thi “Đâu mới đúng”, Bảo Kun đã bị chiếc két sắt đè bẹp, đội “Dữ dội” chỉ còn 1 thành viên duy nhất. Riêng đội “Sắc màu” xuất sắc bảo toàn được đội trưởng Trần Anh Huy để đến với vòng thứ 2 “Cùng đối đầu”.

Sau màn giải cứu thành viên, Bảo Kun được quay trở lại một lần nữa để chinh phục chiếc két sắt 100 triệu đồng. Xung phong thi trước, Bảo Kun lại bị Trần Anh Huy “cà khịa” là “Vừa mới được giải cứu, để tui coi Bảo Kun đi vào phòng chờ lần nữa nè”. Với màn thách thức đầy kịch tính, Bảo Kun một lần nữa bị Trần Anh Huy đánh gục ở câu hỏi “Hoa hậu nào được vinh danh là một trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021?”. Vì loại hết được các thành viên của đội “Dữ dội”, Trần Anh Huy tự tin bước vào vòng cuối cùng của chương trình.

Bước đến vòng cuối cùng “Được hay mất”, Trần Anh Huy vô cùng xuất sắc khi trả lời được 3 câu hỏi đầu tiên. Chỉ còn 9 giây cho 2 câu hỏi cuối cùng, nam MC đã không làm chủ được thời gian và sức nặng của chiếc két sắt nên đã dừng lại ở câu hỏi “Sau 1 giờ tắt đèn biểu trưng hưởng ứng giờ Trái Đất 2022 tại Việt Nam, cả nước đã tiết kiệm được bao nhiêu điện?”. Mặc dù không chinh phục được 5 câu hỏi thú vị từ chương trình nhưng Trần Anh Huy đã xuất giữ nguyên số tiền tích lũy 22 triệu đồng cho đội “Sắc màu”.

Đón xem chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 3, phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

 Bài, ảnh: Bee Comm

Theo Người Hà Nội

Loading...