Lâm Thu Hồng mặc hở khoe eo thon tại sự kiện

Trọng Andrea |
Xuất hiện tại sự kiện công bố cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022, Lâm Thu Hồng nổi bật với sắc vóc nuột nà.
Top 5 hoa hậu biển Việt Nam Lâm Thu Hồng lựa chọn thiết kế ấn tượng khoe trọn vòng eo săn chắc và gợi cảm. Bộ trang phục hở bạo giúp Mỹ nhân Vũng Tàu nổi bật bên dàn người đẹp.
Sở hữu vóc dáng đồng hồ cát, Lâm Thu Hồng chịu khó tập gym đều đặn để giữ số đo chuẩn mực. Người đẹp đắt Show event, diễn thời trang và đang đứng lớp dạy catwalk cho thế hệ model kids.
Sau thời gian dịch bệnh, Lâm Thu Hồng đang hoạt động năng nổ với nhiều dự định của bản thân. Ngoài công việc showbiz, cô còn kinh doanh thêm mảng làm đẹp thuần thiên nhiên và học thêm văn bằng để thực hiện dự án kinh doanh mới.
Mặc dù thời gian khá bận rộn thế nhưng người đẹp vẫn tham dự những sự kiện lớn. Cô hào hứng khi Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam 2022 khởi động để các bạn trẻ có thêm sân chơi bổ ích. Cô tin rằng những sân chơi nhan sắc sẽ là 1 dấu ấn khó quên trong thanh Xuân của mỗi người.

Nhận được nhiều lời mời tham dự các cuộc thi trong nước và quốc tế thế nhưng hiện tại Lâm Thu Hồng muốn dành thời gian cho những dự án kinh doanh riêng và hỗ trợ các lớp model trẻ.

Cô thường xuyên đi về giữa Sài Gòn và Vũng Tàu để thăm gia đình mỗi dịp cuối tuần và điều hành chi nhánh làm đẹp thuần thiên nhiên tại đây. Cô cũng thường xuyên chụp các bộ ảnh đẹp tại các danh lam thắng cảnh của Vũng Tàu để quảng bá du lịch quê hương mình. Với vai trò là top 5 hoa hậu biển Việt Nam, Lâm Thu Hồng mong rằng mình sẽ đóng góp được phần nào giúp du lịch biển Vũng Tàu phát triển hơn.
Theo người Hà Nội
Loading...

Tin liên quan