Lâm Vỹ Dạ thừa nhận “không có hứng” với MC Thành Trung tại Giác quan thứ 6

Ban Giải Trí |

Dẫn chung Giác quan thứ 6 bao lâu nay, Lâm Vỹ Dạ lần đầu tiết lộ “không có hứng” với MC Thành Trung. Cô còn tỏ ra “không thích” khi nghe “học trò Thanh Hằng” gọi mình là chị.

 

Tập 10 Giác quan thứ 6 mùa 4 tuần này mở đầu với câu chuyện MC Thành Trung muốn tặng quà cho Lâm Vỹ Dạ. Vì dẫn chung nhau suốt nhiều tập khiến bà xã Hứa Minh Đạt “không có hứng” nên MC Thành Trung quyết định “tặng” 2 khách mời trai đẹp là người mẫu Mạc Trung Kiên và diễn viên Xuân Phúc. Tuy nhiên, ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, Lâm Vỹ Dạ đã “chỉnh” 2 khách mời chỉ vì gọi cô là chị.  Cô cho biết “Em 18 hà” làm hai khách mời khá ngỡ ngàng.

Với chủ đề Các môn thể thao, ở vòng Ấn tượng đầu tiên, hai người chơi chọn gói tiền thưởng số 3 với gợi ý “Điền kinh”. Sau khi nghe những gợi ý cũng như bị Lâm Vỹ Dạ “gây nhiễu”, Mạc Trung Kiên và Xuân Phúc đã dùng quyền loại trừ và chọn vị trí số 4. Đây là lựa chọn chính xác khi lộ diện vận động viên điền kinh và cả hai nhận được 1 triệu đồng.

Tiếp đến vòng 2 Cảm quan, hai khách mời có được gợi ý “võ cổ truyền” và dùng quyền trợ giúp tiếp cận. Tuy nhiên cả Mạc Trung Kiên lẫn Xuân Phúc đều hoang mang khi khó nhận diện được vận động viên võ cổ truyền. Quyết định chọn số 2 khiến Lâm Vỹ Dạ thất vọng nói với MC Thành Trung “Anh thấy đó, đâu có coi lời em ra gì”. Kết quả không chính xác khiến Mạc Trung Kiên và Xuân Phúc mất gói giải thưởng 15 triệu đồng trong tiếc nuối.

Với vòng 3 Trực giác, thông tin đưa ra là “Pencak Silat”. Dù có kiến thức về bộ môn này, Xuân Phúc vẫn đắn đo khi phải tìm đúng vận động viên Pencak Silat. Lâm Vỹ Dạ vẫn kiên trì chọn nhân vật đứng ở vị trí số 3, tiếp tục “gây rối” cho lựa chọn của hai khách mời. Cuối cùng, Xuân Phúc giao cho Mạc Trung Kiên lựa chọn. Thật tiếc khi may mắn đã không đến với họ khi chọn vị trí số 5. Ngoài ra cả hai còn vuột mất 10 triệu đồng vào tay đội chủ nhà Lâm Vỹ Dạ.

Vòng 4 Lập luận đã mở ra thông tin “Wushu”. Mạc Trung Kiên lúc này kiên quyết nghe theo lời Lâm Vỹ Dạ chọn số 3. Tuy nhiên cô đã “lật mặt” và chọn số 5 trong sự ngỡ ngàng của anh. Xuân Phúc có suy nghĩ khác khi cho rằng số 3 giống các vận động viên Wushu nhiều hơn. Anh nhìn cô bỗng gợi đến đến nữ vận động viên Wushu nổi tiếng Việt Nam là Thúy Hiền. Cả hai khách mời chọn vị trí số 3. Đúng như lập luận của Xuân Phúc, số 3 chính là nữ vận động viên Wushu, giúp anh và Mạc Trung Kiên mang về 25 triệu đồng tiền thưởng. Theo đó, tại sân khấu Giác quan thứ 6, Gia Hân – Nữ vận động viên bộ môn Wushu đã trình diễn tiết mục múa kiếm khiến khách mời và đội chủ nhà mãn nhãn. Trong phần giao lưu, Gia Hân sơ ý gọi nhầm MC Thành Trung thành Nam Trung. Trước sự nhầm lẫn đáng yêu từ cô nàng vận động viên xinh đẹp, nam MC thể hiện sự chuyên nghiệp khi nhẹ nhàng nhắc lại tên mình và không quên động viên Gia Hân tự tin hơn.

Đến với vòng cuối cùng Quyết định, gói tiền thưởng còn lại cho 2 khách mời là 5 triệu đồng. Trong quá trình phân tích, Mạc Trung Kiên cảnh báo đồng đội “Anh không thấy chương trình luôn lừa người chơi à?”. Xuân Phúc nhìn sang Lâm Vỹ Dạ và nói “Anh nghĩ chương trình không lừa mình đâu. Chỉ có người ấy mới lừa mình thôi”. Dẫu vậy, cô vẫn “đánh trống lảng” không biết Xuân Phúc đang ám chỉ mình. Cô chọn “Đua moto” khi phân tích vào tóc dài và làn da của chàng trai ở vị trí số 5. Cuối cùng, hai người chơi chọn đáp án “Bơi lội”, để rồi họ thất vọng khi đáp án lại là “Đua moto”. Lâm Vỹ Dạ ngay lập tức tự hào về sự lựa chọn của mình “Anh Trung có thấy em hay không? Anh thấy em tinh tế chưa?”

Sau 5 vòng thi với số tiền thưởng 26 triệu, Xuân Phúc nghe theo sự lựa chọn của “người ấy” Lâm Vỹ Dạ, đổi sang két sắt số 1. Tuy nhiên kết cục họ bị chia đôi số tiền, chỉ nhận về 13 triệu đồng. Khi được hỏi Xuân Phúc sẽ nói gì với “người ấy”, anh tiết lộ “Chỉ biết gửi lời xin lỗi chân thành đến người anh em của em đứng cạnh em bây giờ”. Mạc Trung Kiên thì cho rằng “Đến bây giờ em đã tin vào sự lựa chọn của em, em không tin vào ai cả.”.

Đón xem tập 11 chương trình Giác quan thứ 6 mùa 4 lên sóng lúc 12h00 Chủ nhật ngày 24/4 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

 Bài, ảnh: Bee Comm

Theo Người Hà Nội

Loading...