Loạt nhan sắc không hề tầm thường tại Rock Việt 2022

Trọng Andrea |

Rock luôn được biết đến là sân chơi của nam giới nhưng không vì thế mà không có những nữ rocker nổi bật thu hút sự chú ý của khán giả.

Đứng sau sự thành công của không ít ban nhạc tham dự Rock Việt – Tiger luôn là bóng dáng những bông hồng xinh đẹp. Hãy cùng cùng điể qua những chị em rocker không những có sức thu hút mà còn rất “cháy” ngay trên sân khấu của Rock Việt 2022.

  1. Đặng Bỉnh Chơn – BOF (Vocal)

Bắt đầu tập nghe những bài hát của Linkin Park, Chester, My Chemical Romance, Simple Plan từ hồi tiểu học và cấp 2, tập tành và biểu diễn beatbox vào năm học lớp 9,… Đặng Bỉnh Chơn đã bén duyên với âm nhạc từ rất sớm. Năm 18 tuổi, nữ rocker gia nhập band Rotten Red Machine. Một khoảng thời gian sau, cô chơi cùng nhóm Hysterical Buffalo và đã tạo được nhiều dấu ấn lẫn kỉ niệm đáng nhớ. Đến năm 2017, Chơn thành lập Bodies On Floor (hay còn gọi là BOF) và là trưởng nhóm cho đến tận bây giờ.

Thần tượng yêu thích của Chơn là Radiohead, Snow Patrol. Tính đến nay, nữ rocker đã “kinh qua” nhiều ban nhạc và từng giành được Giải ba miền Nam ở cuộc thi Vinaphone The Band cùng BOF

  1. Nguyễn Quỳnh Anh (Thỏ Trauma) – Metanoia (Vocal)

Được sinh ra trong một gia đình với bố là một tín đồ của rock, anh hai từng là rocker của ban nhạc trong thời sinh viên và là DJ tại quán cafe Rock RFC 111b Lý Chính Thắng – một trong những quán cafe mở nhạc rock cực chất tại Sài Gòn, thứ âm nhạc đầy máu lửa này đã chảy trong Quỳnh Anh từ rất sớm.

 

Là một rocker đầy cá tình, Thỏ Trauma nổi tiếng khá sớm và ngày từ những năm 2010, cô đã trở thành chủ đề thu hút trên các diễn đàn rock cũng như các trang mạng điện tử. Đến năm 2022, nữ rocker tái xuất trong ban nhạc Metanoi – ứng cử viên đầy sức nặng cho ngồi vị vô địch, và một lần nữa được cộng đồng yêu nhạc rock gây chú ý.

Trước khi gia nhập Metanoia và xuất hiện tại Rock Việt 2022, Thỏ Trauma từng giành được giải quán quân Ban nhạc toàn quốc 2013 – Tiger Translate cùng Parasite.

  1. Hallie Vũ – Unlock (Bass)

Lớn lên trong một gia đình có niềm đam mê âm nhạc, Hallie đã có máu âm nhạc ngay từ khi còn rất bé. Tuy nghe rock ngay từ khi còn nhỏ, nhưng mãi sau khi tham gia một câu lạc bộ guitar tại đại học, Hallie mới được những người đàn anh “khai sáng” (trong đó có anh Đạt Leo đến từ band Cá Hồi Hoang) để từ đó, cô bắt đầu thẩm thấu hơn, hiểu hơn và yêu Rock hơn. Với Hallie, cô yêu thích sự mạnh mẽ, và những nét độc đáo riêng cho từng dòng nhạc, từng thể loại.

  1. Nguyên Anh (KA) – Whee (Bass)

KA đến với âm nhạc qua những bộ phim như High School Musical, Camp Rock. Và từ là một fan Kpop chính hiệu, cô đã được ba “dụ dỗ” để đi học guitar. Đối với KA, ba chính là người đã nhen nhóm ngọn lửa rock trong cô. Về sau, khi đi xem Rock Storm, cô đã thực sự bị “đánh gục” bởi nhiệt độ và sức hút của những band rock như Bức Tường, Black Infinity, Ngũ Cung. Đặc biệt là ấn tượng với anh Tiger Vũ – bassist của ban nhạc Black Infinity.

Trước khi gia nhập Whee và xuất hiện tại Rock Việt 2022, nàng bassist cá tình Nguyên Anh từng là thành viên của ban nhạc Dolphins.

  1. Tô Ra – Mèow Lạc (Drum)

Khi mới bắt đầu học nhạc, Tô Ra đã chọn học trống vì… được các chị tại trung tâm dạy nhạc gợi ý (do ít người theo học bộ môn này quá). Với Tô Ra, cô rất thích chơi trống vì đánh trống trông rất vui, và ngầu. Giữa những nàng bassist cá tính của Rock Việt thì một cô nàng chơi trống như Tô Ra lại trở thành nét “chấm phá” được nhiều fan yêu rock để ý đặc biệt. Tô Ra từng giành được giải thưởng Winner tại Hit Like A Girl 2021.

  1. Tú Nguyên – Brainwave Band (Bass)

Mặc dù là con gái nhưng Tú Nguyên cực kỳ thích sự mạnh mẽ và máu lửa của Rock. Với sự hậu thuẫn của một gia đình có truyền thống âm nhạc, cô đã hình thành trong mình một niềm đam mê với âm nhạc từ rất sớm. Là ban nhạc đầu tiên mình tham gia, Tú Nguyên coi Rock Việt là một hành trình đầy đáng nhớ với Brainwave Band.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan