Mái ấm gia đình Việt: Lệ Hằng hờn dỗi vì chương trình đã phát sóng được 1 năm mới mời cô tham gia

Trọng Andrea |

Tham gia “Mái ấm gia đình Việt”, ca sĩ Hoàng Bách và Á hậu Lệ Hằng đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 105 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Tập 53 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Ca sĩ Hoàng Bách và Á hậu Lệ Hằng đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh là em Nguyễn Thị Thu Hà (2011), em Nguyễn Hoàng Kim Long (2011) và em Nguyễn Huỳnh Bảo Huy (2013) vượt qua khó khăn trong cuộc sống. 

Đến buổi ghi hình tại Bà Rịa – Vũng Tàu, hai nghệ sĩ khách mời phải dùng muỗng để tách toàn bộ hai khay hàu – một sản vật miền biển địa phương. Với thời gian 2 phút, Hoàng Bách và Lệ Hằng đã nỗ lực liên tục để hoàn thành nhiệm vụ. Việc dùng tay không để cầm và tách hàu cùng áp lực thời gian nên cả hai khách mời đều bị chấn thương đến chảy máu tay.  

Á hậu Lệ Hằng nói: “Bình thường tôi ăn hàu thôi, không nghĩ là hôm nay tách vỏ hàu nó lại khó như vậy. Còn có áp lực thời gian lại khiến tôi thấy thử thách trở nên khó hơn. Nói chung lúc đó cơn đau khi đứt tay nó cứ xen lẫn với suy nghĩ phải giành quyền ưu tiên cho 3 hộ gia đình nên tôi phải tập trung cố gắng thật nhiều để hoàn thành thử thách”. Trong hậu trường, Lệ Hằng tỏ ra dỗi vì chương trình đã phát sóng được 1 năm mới mời cô tham gia. Nhìn thấy hành trình 1 năm của Mái ấm gia đình Việt, người đẹp sau nhiều năm nữa thì chương trình vẫn là một nơi kết nối tốt, tạo điều kiện giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn cũng như góp phần tiếp bước cho nhiều trẻ em hơn được cắp sách đến trường.    

Ở phần thi chính, hai khách mời lần lượt kết hợp với 3 em nhỏ vượt qua thử thách vận chuyển ly nhựa bằng bóng bay. Theo đó, người chơi sẽ thổi bóng bay và dùng bóng để giữ ly nhựa, vượt qua các chướng ngại vật và đưa ly về đích. Vì thử thách không được dùng đến tay mà đòi hỏi người chơi phải “vận động hàm” thổi và giữ hơi liên tục để ly không rơi khỏi bóng bay. Ca sĩ Hoàng Bách ngay lập tức chỉ tuyệt chiêu để giữ hơi lâu, anh nói: “Mình phải đặt áp lực ở bụng, chứ di chuyển nhiều mà đặt hết áp lực lên má thì sẽ nhanh mỏi lắm”. Không những vậy, nam ca sĩ còn thị phạm thổi bóng với 1 hơi dài khiến Lệ Hằng khâm phục. Dù cảm thấy khá khó với nhiệm vụ này nhưng cả hai khách mời vẫn hỗ trợ các em nhỏ hết mình để giành về phần thưởng giá trị. 

Trải qua hai vòng thi, gia đình em Nguyễn Thị Thu Hà nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Cùng với đó, gia đình em Nguyễn Hoàng Kim Long về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình Nguyễn Huỳnh Bảo Huy tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 3 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 70 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen. 

Á hậu Lệ Hằng tặng mỗi gia đình một chiếc xe đạp để các em nhỏ có phương tiện đến trường. Ca sĩ Hoàng Bách cũng tặng gia đình về nhì và về ba mỗi gia đình 3 triệu đồng để tiếp thêm động lực trong cuộc sống. Như vậy, với sự hỗ trợ của hai nghệ sĩ khách mời và MC Quyền Linh cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 105 triệu đồng.

Đón xem chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen).

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan