Mẫu nhí Bảo Hà bật mí về ước mơ làm việc trong ngành hàng không

Ban Giải Trí |

Mẫu nhí Bảo Hà hy vọng lan tỏa được tinh thần tích cực đến khán giả khi tham gia tour trải nghiệm hướng nghiệp độc đáo của ngành hàng không

Không chỉ là một người mẫu nhí trình diễn thời trang, tham gia một số các hoạt động showbiz, Bảo Hà còn rất tích cực tham gia các dự án, hoạt động khác khi các đối tác, thương hiệu có lời mời, miễn là dự án đó có thể lan tỏa tinh thần tích cực đến với mọi người và giúp cho chính bản thân Bảo Hà có thêm trải nghiệm để trưởng thành hơn, hiểu biết hơn, gần gũi với khán giả hơn. Mới đây, mẫu nhí Bảo Hà đã xuất hiện với vai trò là KOL, người nổi tiếng của chương trình tại Lễ kí kết thoả thuận hợp tác toàn diện giữa Vietnam Airlines và Viet Future. Đây là sự kiện đánh dấu cho sự ra mắt của sản phẩm tour trải nghiệm hướng nghiệp của Vietnam Airlines do Viet Future độc quyền khai thác từ ngày 1/3/tới đây.

Khoác lên mình tà áo dài vàng rực rỡ, nữ tính và nền nã, mẫu nhí Bảo Hà cho biết bản thân cô rất vui khi được góp mặt và trở thành một phần quan trọng của sự kiện này. Bảo Hà rất thích thú với tour trải nghiệm hướng nghiệp “Một ngày làm phi công” bởi đây là dịp để cô và nhiều bạn trẻ khác có cơ hội để tìm hiểu, học hỏi và làm quen với công việc đặc biệt này. Cô nàng mẫu nhí bật mí, việc trở thành một nhân viên của ngành hàng không, khoác lên mình chiếc áo dài đậm chất Việt Nam, bay đi khắp nơi cũng như đại diện cho hình ảnh cô gái Việt trong mắt bạn bè quốc tế, cũng chính là một trong những ước mơ nho nhỏ mà Bảo Hà từng ấp ủ. Tuy nhiên, vì đã lựa chọn theo đuổi con đường thời trang nên có lẽ trong tương lai gần Bảo Hà sẽ chưa có dịp theo đuổi con đường này, dẫu vậy, Bảo Hà vẫn muốn có thể góp phần truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, lan tỏa tinh thần tích cực về công việc này để mọi người có thể hiểu hơn về giá trị của nó và giữ vững ước mơ của mình. Bảo Hà cực kỳ hãnh diện và thích thú khi được trải nghiệm toàn bộ hoạt động của chương trình trong một ngày và hy vọng nhiều bạn trẻ khác cũng có được trải nghiệm thú vị như mình khi tham gia chương trình hướng nghiệm đặc biệt nhất Việt Nam này.

Nói về bản thân, mẫu nhí Bảo Hà cho biết cô bé cảm thấy may mắn khi mình được gia đình định hướng nghề nghiệp phù hợp từ sớm, lại được nhiều anh chị, bạn bè, đồng nghiệp, thầy cô khuyến khích và ủng hộ. Bảo Hà tự hào khi mình đã có những bước đầu thành công trong sự nghiệp dù tuổi còn nhỏ, nhưng cô bé cũng hiểu rằng con đường phía trước của mình còn rất dài, đòi hỏi phải nỗ lực rất nhiều để có thể có được thành công thực sự. Bảo Hà hy vọng mình có thể truyền được cảm hứng phần nào đến các bạn trẻ cùng tuổi, đồng trang lứa với mình để mọi người, các bậc phụ huynh có thêm lựa chọn và suy nghĩ để giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có được một sự nghiệp vững chắc trong tương lai. Sắp tới, nếu có cơ hội và có dịp, Bảo Hà chắc chắn sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động thế này để lan tỏa kiến thức và tinh thần hướng nghiệp của mình đến tất cả mọi người.

Ảnh: NVCC

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan