Mẫu nhí Bảo Hà tiếp tục khoe “thành tích khủng” ở trường khiến khán giả choáng váng

Ban Giải Trí |

Nghe số điểm Bảo Hà đạt được vào cuối năm lớp 7 để nhận được danh hiệu học sinh xuất sắc, nhiều khán giả phải “choáng” với độ thông tinh và sự nỗ lực của cô nàng mẫu nhí này.

Đối với các nghệ sĩ, người mẫu nhí, việc cân bằng giữa công việc và việc học luôn là một thách thức vô cùng lớn, đặc biệt là với những tài năng đắt show. Nếu dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp, việc học ắt sẽ bị ảnh hưởng và ngược lại. Tuy nhiên, với trường hợp của mẫu nhí Bảo Hà, quy luật này dường như lại… không có tác dụng. Bởi Bảo Hà là trường hợp vô cùng hiếm hoi khi có thể cân bằng được cả hai, không chỉ là giỏi mà thậm chí còn xuất sắc ở cả hai lĩnh vực: công việc người mẫu và học văn hóa. Với sự nghiệp người mẫu, sự xuất sắc của Bảo Hà có lẽ đã là điều khỏi phải bàn, nhờ thành tích vô số những show diễn mà cô bé được óp mặt ở vị trí first face, vedette.

Còn ở lĩnh vực học văn hóa trong trường, những khán giả yêu thương Bảo Hà ắt đều biết cô bé có thành tích vô cùng đáng nể từ trước đến nay. Và vừa qua, khi kết thúc năm học lớp 7 và làm lễ tổng kết, nhiều người thân, bạn bè lại thêm ngưỡng mộ Bảo Hà khi cô bé lại tiếp tục đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, trở thành một trong những số ít gương mặt học sinh được đeo sash trên bục nhận giải và lãnh thưởng.

Ngoài phần thưởng là danh hiệu học sinh xuất sắc, Bảo Hà cũng nhận được chứng nhận Giải Ba khối 7 Toàn thành phố trong kỳ thi cấp Tỉnh – Thành phố của cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông năm học 2021 – 2022. Có thể nói, Bảo Hà không chỉ khiến các thầy cô, nhà trường của mình tự học nhờ là một người mẫu nhí nổi tiếng, mà còn nhờ vào thực lực học tập “khủng” và rất vững phong độ của mình.

Nếu vẫn đang thắc mắc liệu Bảo Hà nhận được số điểm bao nhiêu để đạt được danh hiệu học sinh xuất sắc cuối năm lớp 7, nhìn vào bảng điểm của Bảo Hà, nhiều người có lẽ sẽ bị… choáng. Cô bé nhận được số điểm trung bình kết quả cả năm lên đến 9.8, xếp hạng I cả lớp. Đóng góp vào điểm số 9.8 đó có đến 2 môn Bảo Hà nhận được điểm 10 tròn, hai môn 9.9, hai môn 9.8, hai môn 9,7 và một môn 9.6. Những con số cao ngất ngưởng ấy có được ngoài nhờ sự thông minh vốn có, còn nhờ vào những nỗ lực chăm chỉ mà Bảo Hà bỏ ra dành cho việc học. Với Bảo Hà, công việc người mẫu quan trọng bao nhiêu thì việc học ở trường cũng quan trọng bấy nhiêu, nên cả hai lĩnh vực đều phải dành thời gian, tâm huyết để đầu tư và đạt được vị trí cao nhất.

Sau khi tổng kết năm, đây sẽ là lúc cô nàng mẫu nhí được “nghỉ xả hơi” một chút, tận hưởng mùa hè và có khoảng thời gian thư giãn cho riêng mình trước khi chuẩn bị quay trở lại nhà trường để bắt đầu lớp 8. Bảo Hà hy vọng mình sẽ luôn giữ được thành tích học tập này, không phải chỉ để chứng minh sự xuất sắc của bản thân cho bất cứ ai, mà để truyền cảm hứng cho khán giả và những bạn trẻ đồng trang lứa, rằng dù thử thách có khó đến đâu, chỉ cần mình cố gắng thì sẽ chinh phục được.

Ảnh: NVCC

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan