MC Kim Liên: Từ Á Quân Micro Vàng VOH đến Én Bạc HTV

Ban Giải Trí |

Đêm chung kết đã khép lại, danh hiệu “Én Bạc 2021” chính thức gọi tên Kim Liên – Cô nàng đến từ mảnh đất Bà Rịa – Vũng Tàu với phần thi mang tên ‘Bay cùng sao” – đã đưa khán giả đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc: từ nghẹn ngào xúc động cho đến tự hào hạnh phúc.

Mở đầu phần thi với một sự kiện lịch sử hào hùng của chính mảnh đất nơi mình sinh ra, Kim Liên đã gây ấn tượng mạnh khi đưa khán giả nguợc thời gian về mảnh đất Bà Rịa Vũng Tàu những năm kháng chiến, cùng hình ảnh hai người phụ nữ đối lập –  chị Sáu của lịch sử hiên ngang đầy tự hào – cô gái Kim Liên của hiện tại rụt rè sợ hãi trước những thất bại. Sự hy sinh của chị Sáu là hồi chuông thức tỉnh để Kim Liên rút ra bài học và động lực cho hành trình bay tiếp theo.

Chặng bay đầu tiên Kim Liên dẫn dắt khán giả ngược về quá khứ hào hùng

Trở về với hiện tại, Kim Liên một lần nữa làm cả khán phòng như muốn “nổ tung” vì những dẫn chứng sắc bén về 2 nữ CEO tài sắc vẹn toàn của Việt Nam (2 người phụ nữ mà Kim Liên rất ngưỡng mộ) – CEO Nguyễn Thị Phương Thảo (Vietjet Air)  và CEO Mai Kiều Liên (Vinamilk), cùng màn trình diễn đèn Led vô cùng ấn tượng. Được biết, cô nàng là cánh Én đầu tiên đưa đèn Led lên sân khấu Én Vàng HTV. Đủ để cho thấy sự đầu tư và tâm huyết của cô dành cho “Giấc mơ hóa Én” lớn đến nhường nào!

Kim Liên lần đầu mang nhảy Led lên sân khấu Én Vàng

Trong chặng hành trình “bay” về đích của mình, Kim Liên tâm sự: “Đã nhiều lần mình có ý định bỏ cuộc, vì thực sự để có thể đứng trên sân khấu mà mình mơ ước, mình đã phải trải qua rất nhiều những thử thách, từ vòng sơ loại cho đến vòng chung kết. Những ngày tháng dịch bệnh căng thẳng, cơ sở vật chất thiết bị tự quay hình, tự canh góc máy đến những ngày thức đến tận sáng để suy nghĩ ý tưởng cho các vòng thi. Lúc đó mình rất áp lực, xung quanh mình chỉ có bốn bức tường, không một ai có thể hỗ trợ vì thành phố đang giãn cách theo chỉ thị 15, 16. Người động viên, vực dậy tinh thần mình khi đó chính là Cha”.

Qua 2 chặng bay từ quá khứ đến hiện tại, Kim Liên rút ra 5 giá trị là công thức thành công và hạnh phúc cho người phụ nữ chính là “truyền thống, lãnh đạo, thích ứng, say mê và sáng tạo”. Cuối cùng, cô gái Kim Liên nắm giữ 5 giá trị quan trọng này cùng bay thật cao hướng đến chân trời tươi đẹp của người phụ nữ Việt.

Kim Liên rút ra 5 giá trị là công thức thành công và hạnh phúc cho người phụ nữ chính là “truyền thống, lãnh đạo, thích ứng, say mê và sáng tạo

Có thể thấy đối với Kim Liên, Cha chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất, người luôn âm thầm đứng phía sau dõi theo từng bước của “cô con gái nhỏ”. Người sẵn sàng nhường ánh hào quang để con gái được tỏa sáng trên chính sân khấu ước mơ của mình. Trước niềm tin của Cha, Kim Liên một lần nữa khiến khán giả vỡ òa cảm xúc khi đã mạnh mẽ vứt bỏ hết mọi sợ hãi, “hóa Phượng Hoàng” vỗ cánh bay lên và tỏa sáng như một vì sao rực rỡ.

Cha chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất, người luôn âm thầm đứng phía sau thành công của Kim Liên

Giám khảo Thanh Bạch nhận xét: “Với chủ đề về phụ nữ, Kim Liên đã nêu lên những thành tựu cực kì nổi bật mà thế giới phải công nhận. Tiết mục của Kim Liên mang đến nhiều giá trị cảm xúc ý nghĩa cho người xem”.

Một phần thi vô cùng xuất sắc, đưa khán giả trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc “hỉ – nộ – ái – ố”, để lại nhiều nốt lắng cho người xem, xa hơn là nhắc nhớ vai trò của gia đình và ý thức giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.

Én Bạc Kim Liên hứa hẹn sẽ còn nhiều bứt phá và bay cao, bay xa hơn trong tương lai.

khán giả đã đến rất đông để ủng hộ Kim Liên

Người viết: Thúy Hằng

Theo Người Hà Nội

Loading...