MC mặc bikini dẫn chương trình trên sóng truyền hình

mypage |

(Giải Trí News) Đó là chương trình “Tiên tri nước Nga” nằm trong Bản tin thể thao của Truyền hình K+.

Trong khi dư luận đang phản ứng với việc VTV mời 32 hot girl làm “bình hoa di động” tham gia bình luận trong chương trình “Nóng cùng World Cup” thì Truyền hình K+ còn chơi lớn hơn khi mời cả MC mặc bikini để dẫn chương trình thể thao.

Được biết, đây là chương trình “Tiên tri nước Nga” trong Bản tin thể thao, phát lúc 11h30 mỗi ngày từ 14-6 đến 15-7 trên K+PM và được live stream trên Fanpage Truyền hình K+, nội dung là dùng 1 chú hải cẩu dự đoán kết quả trận đấu.

Cụ thể, trước mỗi trẫn đấu, K+ tổ chức quay hình ở hồ bơi để 2 lá cờ của 2 nước tham dự trận đấu sắp tới và 1 lá cờ trắng tương ứng với 3 rổ bóng. Sau đó để chú hải cẩu tên Moly lựa chọn, Moly thảy bóng vào rổ nào thì đội đó thắng, còn hải cẩu chọn rổ có cờ trắng là trận đấu hòa.

MC này tên là Thu Hằng là một trong những MC cứng của K+ chứ không phải là người đẹp khách mời bên ngoài vào.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là người dẫn chương trình lại xuất hiện với một bộ bikini vô cùng sexy. Cụ thể trong bản tin dự đoán trận Bồ Đào Nha – Morocco phát ngày 20-6, MC đã mặc bộ bikini hai mảnh màu đen bên dưới là một chiếc khăn mỏng màu trắng vô cùng gợi cảm.

Gần đây nhất, trong bản tin phát trưa 21-6 dự đoán trận đấu Argentina – Croatia, MC này mặc bộ bikini màu cam sexy táo bạo không kèm gì bộ bikini  màu đen mặc trước ngày hôm ấy.

Việc này nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Khán giả Phan Tam Hieu nói: “Coi thân xác phụ nữ là sự mua vui khi để gái mặc thiếu vải lên sóng. Cô gái cũng thiếu tự trọng, coi nhẹ phẩm giá, nên mặc thiếu vải trình diễn không liên quan”.

Kẹo Đắng | Giaitrinews.vn

 

Loading...

Tin liên quan