MC Quyền Linh bất ngờ tiết lộ Khương Ngọc là “đại gia”

Ban Giải Trí |

Dẫn dắt thành viên trong đội vào những chiếc két sắt chứa đáp án sai, Hải Triều đánh mất cả 3 thành viên chỉ trong tích tắc.

Tập 7 chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 3 vừa lên sóng lúc 20h30 thứ hai ngày 13/6 trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Chương trình tuần này có sự góp mặt của 2 đội trưởng là diễn viên Hải Triều và diễn viên Khương Ngọc, cùng 2 đội chơi “Bốn mùa” và “010”.

Đội “Bốn mùa” gồm 4 chàng trai làm trong lĩnh vực tài chính là Huy Chương, Tấn Lợi, Anh Vũ và Thế Khôi. Diễn giải về ý nghĩa của đội mình, người chơi Huy Chương cho biết: “Bốn màu đại diện cho bốn màu sắc cá tính. Có một chút tươi mới của mùa xuân, một chút nóng bỏng của mùa hè, lãng mạn của mùa thu và lạnh lùng của mùa đông”.

Còn các thành viên của đội “010” là Thùy Trâm, Đan Uy, Quỳnh Như và Khánh Nguyễn. Trái ngược với đội bạn, đội “010” có câu slogan là “Không có đồng đội – Một mình – Không chiến thắng” khiến MC Quyền Linh thắc mắc. Ngay sau đó, người chơi Đan Uy liền hài hước giải thích: “Tại vì nếu không có đồng đội thì sẽ không chiến thắng, không chiến thắng thì không có 100 triệu, mà không có 100 triệu thì không về”.

Đến phần chào sân của 2 đội trưởng, diễn viên Hải Triều xuất hiện với mái tóc bạc óng ả làm cho MC Quyền Linh liên tục khen ngợi. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết lý do có màu tóc bạc vô cùng hài hước là vì suy nghĩ quá nhiều. Ngay sau đó, MC Quyền Linh liền tiết lộ Khương Ngọc chính là đại gia khiến mọi người bất ngờ. Không phân trần, Khương Ngọc rạng rỡ nụ cười chào khán giả để đến với vòng 1 “Đâu mới đúng”.

Trước khi đến với những câu hỏi cầu tiên, MC Quyền Linh lựa chọn trò chơi “oẳn tù xì” để quyết định đội chơi thi trước. Tuy nhiên, Khương Ngọc bất ngờ nhận thua trước bàn tay vàng của Hải Triều. Nghe vậy, Hải Triều liền lên tiếng: “Vậy thì em cũng chấp nhận thắng”. Tuy nhiên, anh không ngờ mình đã mắc bẫy của diễn viên Khương Ngọc. Vì chấp nhận thắng nên đội “Bốn mùa” do đội trưởng Hải Triều dẫn dắt sẽ là đội chơi đầu tiên bước vào chiếc két sắt.

Ở câu hỏi “Thực phẩm nào là trọng tâm được phụ nữ Nhật Bản lựa chọn nhằm kiểm soát cân nặng và giữ gìn sức khỏe?”, diễn viên Hải Triều cùng các thành viên trong đội đã có chiến thuật chưa đúng đắn. Kết quả, 3 thành viên trong đội “Bốn mùa” đã bị chiếc két sắt đè bẹp ở câu hỏi đầu tiên này. Còn đội “010” đã xuất sắc bảo toàn được 2 thành viên cùng đội trưởng Khương Ngọc ở câu hỏi “Theo công bố của Youtube tại Việt Nam, 3 MV nào đứng đầu trong top 10 MV nổi bật nhất Việt Nam năm 2021?”.

Trải qua 3 câu hỏi ở vòng đầu tiên, các thành viên của cả 2 đội đều bị két sắt đè bẹp, duy nhất chỉ còn đội trưởng sống sót. Đến với vòng 2 “Cùng đối đầu”, cả hai đội sẽ được hồi sinh 1 thành viên. Với khả năng ghép chữ “siêu đỉnh”, người chơi Anh Vũ đã loại được tất cả thành viên của đội “010”. Kết thúc vòng 2, đội “Bốn mùa” nắm chắc trong tay 21 triệu đồng tiền thưởng và bước đến vòng 3 “Được hay mất”.

90 giây cho 5 câu hỏi ở vòng cuối cùng, diễn viên Hải Triều cùng thành viên Anh Vũ chỉ trả lời đúng duy nhất 2 câu hỏi. Điều này cũng đồng nghĩa chiếc két sắt 50 triệu đồng đã đóng lại và chờ đợi những người chơi tiếp theo chinh phục.

Đón xem chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 3, phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

 Bài, ảnh: Bee Comm

Theo Người Hà Nội

Loading...