Mẹ đơn thân ‘bốc lửa’ đến ‘Bạn muốn hẹn hò?’ tìm chân ái

Ban Giải Trí |

16 năm không rung cảm với phụ nữ, chàng thợ mộc U50 bị Ngọc Lan nghi ngờ giới tính và cái kết ngọt ngào với mẹ đơn thân.

Gặp mẹ đơn thân tại “Bạn muốn hẹn hò?”, chàng thợ mộc ưng ý tìm vội nút bấm ghép đôi khiến nàng e thẹn, Quyền Linh phấn khích ủng hộ.

Xuất hiện đầy tự tin tại “Bạn muốn hẹn hò” tập 848, chàng thợ mộc kiêm thợ sửa đồng hồ Cao Văn Bình (47 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) được ông mai bà mối Quyền Linh, Ngọc Lan ghép đôi với nàng thợ may Trần Thị Yến (43 tuổi, Đồng Nai). Dù có chút thẹn thùng, cả hai mạnh dạn thể hiện sự cảm mến nhau trong lần đầu tiên gặp gỡ, vui vẻ dìu nhau khiêu vũ ngay tại sân khấu khiến ai cũng phấn khích.

Với vẻ ngoài giản dị và nguồn năng lượng dồi dào, Văn Bình nhanh chóng chiếm được cảm tình của 2 MC và cô gái ở bên kia hàng rào tình yêu. Khi được hỏi về tình trường, Văn Bình ngại ngùng chia sẻ: “Cách đây 16 năm có quen một mối tình đầu, từ đó đến giờ cảm thấy chưa thành đạt nên không quen ai nữa. Chưa có người phụ nữ nào làm tim mình rung động và cũng chưa làm rung động được ai”. Chia sẻ này của anh chàng khiến Ngọc Lan quan ngại thay cho nhà gái, bà mai “nửa đùa nửa thật” nhanh chóng hỏi anh chàng về việc có dành cảm xúc cho các chàng trai hay không.

Bất ngờ thay, Văn Bình không ngần ngại chia sẻ: “Cũng có nhiều em trai tán mình mà mình sợ lắm. Mình cũng từng nhiều lần thử nắm tay phụ nữ, cảm giác lạ lạ, cảm xúc hơn nhiều”. Chàng trai cũng thật thà khẳng định bản thân vẫn cường tráng, “bộ máy” vẫn hoạt động tốt khiến cả trường quay bật cười.

16 năm trống vắng tình yêu, Văn Bình cho thấy sự bối rối khi nêu lên mẫu hình người phụ nữ lý tưởng, anh chàng lỡ lời thốt lên “Ngang 1,6m” khiến Quyền Linh hài hước trêu “tưởng đi mua đất”. Tuy vậy, sau khi bình tĩnh hơn, anh nêu lên quan điểm: “Mình không cần gì hết miễn đừng lăng nhăng ở ngoài là được”.

Ở hàng rào bên kia, nhà gái Trần Thị Yến gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, “bốc lửa” đã chia sẻ về hành trình làm mẹ đơn thân vất vả: “Em là mẹ đơn thân, hiện đang ở với con trai 10 tuổi. Xưa giờ em chưa kết hôn, quen người cũ rồi có con, anh ta về nước và bỏ lại hai mẹ con em ở đây, mất liên lạc cũng được 6 năm rồi”. Cảm thông trước tình cảnh của hai mẹ con, bên này Văn Bình không ngần ngại thể hiện quan điểm: “Xã hội mình còn thương, huống gì là người phụ nữ mình thương có con mà mình không thương được, phải thương giống nhau hết” khiến đàng gái cũng ấm lòng.

Đến với “Bạn muốn hẹn hò?”, Trần Yến mong muốn tìm được người chồng có trách nhiệm, có đạo đức, có tâm để suy xét về mọi vấn đề trong cuộc sống. “Đàn ông thì hút thuốc hay rượu bia một chút thì vẫn chấp nhận được” – mẹ đơn thân nói.

Thời khắc mở rào, Văn Bình nhanh chóng thể hiện sự hài lòng với cô gái đối diện: “Lần đầu tiên gặp mặt, anh thấy em tuyệt vời như hoa. Phụ nữ mà có nụ cười trên môi là anh thích”. Thẳng thắn chia sẻ về quan điểm hôn nhân, Văn Bình cho rằng: “Đời sống vợ chồng thuận thảo hay không cũng do tâm của mình. Khi nóng giận biết nhường nhịn nhau một tí. Anh không gia trưởng, anh lấy vợ anh sẽ hướng về vợ. Việc quà cáp báo hiếu cha mẹ thì thuận vợ thuận chồng gửi cho ba mẹ chứ anh không lén lút cho riêng, có điều này vợ chồng mới hạnh phúc được”.

Đàng trai cũng không ngần ngại thừa nhận cuộc sống gia đình có phần khó khăn vất vả, dù vậy anh vẫn khẳng định bản thân có nghề và có thể dùng sức lao động chân chính để tạo dựng hạnh phúc. Cảm nhận được sự chân thành trong từng lời nói của nhà trai, Trần Yến thẳng thắn: “Anh nghèo mà tâm anh giàu thì đâu có sao”. Câu trả lời của Yến khiến cả Quyền Linh và Ngọc Lan đều tâm đắc và cho rằng đôi bạn này sinh ra là dành cho nhau.

Được Quyền Linh và Ngọc Lan đốc thúc, cả hai mạnh dạn tiến tới nắm tay nhau. Văn Bình cũng không quên nhắn nhủ: “Chúng ta đến với nhau mãi mãi như vầy thì hạnh phúc biết bao. Hôm qua anh làm ở Đà Lạt, anh phải tức tốc chạy về đây để tham gia chương trình vì muốn tìm được người bạn đời”. Cả hai cũng không ngần ngại nhảy cùng nhau vài nhịp khiêu vũ khiến cả trường quay vỡ oà phấn khích.

Giây phút đưa ra quyết định, Văn Bình không ngần ngại hỏi: “Nút bấm ở đâu” và vội vàng thể hiện sự quyết liệt với lựa chọn của mình mà không cần 3 tiếng đếm quen thuộc từ MC Ngọc Lan khiến nữ chính cười thẹn thùng bấm nút đáp trả. Trái tim sáng đèn từ hai phía là bước đầu cho sự kết tinh cho một tình yêu đẹp sắp đâm chồi, hy vọng sẽ sớm nhận được tin báo hỷ của cặp đôi.

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” được phát sóng vào 17h50 thứ Bảy trên HTV7, 20h30 thứ Hai trên HTV7, kênh YouTube MCVMedia và ứng dụng NetLove.

Loading...