Mẹ đơn thân từ chối nhận quà của bạn trai tại show hẹn hò vì lý do gây sốc

Ban Giải Trí |

Mẹ đơn thân U35 đến “Bạn muốn hẹn hò?” tìm hạnh phúc mới, thẳng thừng từ chối nhận hoa của bạn trai khiến MC Quyền Linh cũng… “xanh mặt”.

Ông mai bà mối Quyền Linh – Ngọc Lan đã se duyên thành công cho hàng trăm cặp đôi nhưng đến khi gặp hai mảnh ghép là cha – mẹ đơn thân đi tìm hạnh phúc mới tại chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” tập 792 cũng nhiều phen bối rối.

Cặp đôi được dự ghép kỳ này là Thành Luân (34 tuổi) sống và dạy lái xe tại Bình Phước và cô nàng Bích Hồng (32 tuổi) làm chăm sóc khách hàng tại TP.HCM. Được biết, cả hai từng trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ và một mình nuôi dưỡng con cái đến khi quyết định tham gia chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” để tìm hạnh phúc mới.

Vừa xuất hiện, Thành Luân gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài phong độ, nam tính. Anh đã cưới vợ 4 năm trước và có hai cậu con trai kháu khỉnh. Vợ chồng “đứt gánh giữa đường” vì hết duyên nợ và Thành Luân cảm thấy bản thân không có lỗi gì dẫn đến kết cục này. Nghe đến đây, ông mai Quyền Linh không khỏi thắc mắc: “Có khi nào em bận với công việc mà thiếu quan tâm vợ hay không? Một người phụ nữ có hai con với mình thì phải có gì dữ dội lắm, người ta mới chia tay. Ở đây mình không bắt lỗi người đàn ông nhưng mình nói là để cố gắng khắc phục cho mối tình sắp tới.”

Trả lời thắc mắc của của “MC quốc dân”, Thành Luân tâm sự: “Mình là người sống trách nhiệm và quan trọng sự nồng ấm nên không bao giờ để xuất hiện sự lạnh nhạt trong gia đình. Có thể có lỗi nào đó không biết thì sau này mình sẽ khắc phục.”

Về phía nhà gái, Bích Hồng cũng không kém cạnh với ngoại hình xinh xắn, trẻ trung dù đã có con gái 10 tuổi. Ly hôn chồng cũ vì không cảm nhận được sự chia sẻ và ly thân nhiều năm, cô nàng dựng lên khá nhiều “hàng rào bảo vệ” và rất khó tính, rạch ròi trong chuyện tình cảm. Trong lần đầu gặp gỡ, cô nàng đã thẳng thừng từ chối nhận hoa của Thành Luân khiến anh chàng sượng trân.

“Trong một cuộc tình, mình quan trọng là phải biết chia sẻ, lắng nghe và thay đổi, yêu nhau là phải sống vì nhau. Mình thích người yêu ăn mặc chỉn chu, không nhiều chuyện, không vô duyên, không ở dơ. Mình đối xử với bố mẹ ruột thế nào thì sẽ đối xử bố mẹ bạn ấy như thế. Nhưng có điểm yếu là mình khó tính, mẹ với chị gái, con gái cũng nói mình như vậy.” – mẹ đơn thân U35 chia sẻ về quan điểm tình yêu.

Dù những giây phút đầu có phần ngượng ngùng nhưng càng trò chuyện, cả hai càng nhận ra sự đồng điệu về quan điểm yêu. Đặc biệt, lời bày tỏ cuối cùng của Thành Luân trước khi ra quyết định hẹn hò đã thành công chinh phục bạn gái khó tính: “Mình là người sống hướng nội nên sẽ hướng về gia đình và chia sẻ với vợ. Người phụ nữ bên cạnh để mình bảo vệ, đi đâu mình cũng muốn vợ chồng tình cảm, không có rào cản”. Thậm chí, chàng giáo viên dạy lái xe cũng ngỏ ý sẵn sàng để vợ giữ tiền và phát triển sự nghiệp ở TP.HCM cho thuận tiện phát triển mối quan hệ với nhà gái.

Sau buổi trò chuyện thân mật, ông mai bà mối Quyền Linh, Ngọc Lan hồi hộp trông chờ quyết định của cặp đôi. Cuối cùng, màn hình trái tim đã sáng đèn, Thành Luân và Bích Hồng đồng ý cho nhau cơ hội tìm hiểu lâu dài. Hy vọng đây sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho cặp đôi tiến đến tổ ấm vẹn tròn trong tương lai.

Chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?” sẽ tiếp tục hành trình se duyên cho các mảnh ghép độc thân vào lúc 17h50 thứ Bảy trên HTV7 và 22h30 thứ Hai trên HTV7, kênh YouTube MCVMedia và ứng dụng NetLove.

Theo Người Hà Nội

Loading...