Minh Châu – nàng Hoa hậu nhí chuẩn “con nhà người ta” xuất hiện nổi bật tại họp báo Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang

Hoàng Minh |

Minh Châu nàng Hoa Hậu 11 tuổi đến từ Hà Nội không chỉ nổi bật trong lĩnh vực nghệ thuật nàng còn xuất sắc cả trong học tập được nhiều bạn  cùng trang lứa ngưỡng mộ.

Đăng quang Miss Travel – Asian cuộc thi PATTAYA HEALTHY KIDS 2019 (Hoa hậu Nam vương Biển) tại Thái Lan, Minh Châu không chỉ thuyết phục ban giám khảo cũng như khán giả bởi nhan sắc hơn người còn cả trí tuệ thông minh với bảng thành tích học tập vượt trội. một học gương mẫu tại Trường Quốc tế Hà Nội ACADEMY, gây ấn tượng với thành tích xuất sắc vào được tuyển vào lớp chọn Falcon của trường.

Đăng quang Miss Travel – Asian cuộc thi PATTAYA HEALTHY KIDS 2019 (Hoa hậu Nam vương Biển) tại Thái Lan

Sở hữu khuôn mặt tròn, nhưng yêu kiều, Minh Châu không chỉ một Hoa Hậu còn được đánh giá một trong những gương mặt triển vọng của làng mẫu nhí trong nước thường xuyên tham gia các buổi trình diễn lớn cho giới mẫu nhí. Tuy vậy, nàng vẫn tích cực tham gia các hoạt động trường lớp.

Minh Châu đạt giải nhất cuộc thị “Trang Phục Sắc Xuân năm 2020”

Ngày càng khẳng định sự đa năng biến hóa của bản thân, nàng Hoa Hậu nhí gần đây khiến khán giả bất ngờ khilột xáchoàn toàn theo xu hướng mạnh mẽ, tính mang đậm dấu ấn mới lạ, xoá bỏ định kiến về mộtHoa Hậu an toàn”.

Minh Châu đã không ngại thử sức với màn “lột xác” phong cách hoàn toàn mới lạ, đầy cá tính.

Bên cạnh những hoạt động học tập tại trường lớp, Hoa Hậu nhí Minh Châu cũng thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện nghệ thuật. Gần đây phong cách mới lạ, gương mặt thần thái đã trở thành do giúp nhận được sự chú ý khi mặt tại buổi họp báo của nam ca sĩ Quang nữ ca Kiwi Ngô Mai Trang, và được các cô chú nghệ sĩ hết mực yêu thương mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện lớn.

Minh Châu tại họp báo cùng nam ca sĩ Quang Hà và nữ ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang

Nhìn lại hành trình của Minh Châu, khiến bạn học cùng trang lứa ai nấy đều nể ngưỡng mộ trước sự lao động nghiêm túc trong nghệ thuật những thành quả Minh Châu gặt hái được qua những cuộc thi khi chỉ mới 11 tuổi.

Minh Châu – ca sĩ Lệ Quyên

Có thể nói, thần thái của nàng hậu nhí đã thăng hạng chỉ vài tháng luyện tập sau các cuộc thi.

Với thành tích sự cố gắng, chăm chỉ rèn luyện mỗi ngày, Minh Châu sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai. Hi vọng rằng, nàng hậu 11 tuổi luôn giữ được đam  để tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên con đường nghệ thuật.

Minh Châu và Mai Chí Công

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan