Minh Khuê giữ vững phong độ trong Trời sinh một cặp

Ban Giải Trí |

Tập 8 Trời sinh một cặp” mùa 6 vừa lên sóng vào tối 02/07 đã mang đến nhiều tiết mục ấn tượng với chủ đề “Thăng hoa cùng ban nhạc”. Diễn viên Minh Khuê đã hoàn toàn nổi bật với tiết mục Mưa Hồng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và chiếm trọn tình cảm của ban giám khảo.

Trong chương trình Trời sinh một cặp tuần này, đội trưởng Bùi Lan Hương cùng thí sinh Minh Khuê đã lựa chọn cho mình phong cách nhẹ nhàng cùng với sự hỗ trợ của ban nhạc đã khiến bài hát Mưa Hồng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thêm phần lãng mạn và tươi mới.

Với thân hình mảnh mai và giọng hát trầm khàn, dù là một diễn viên nhưng qua chương trình Trời sinh một cặp giọng ca Minh Khuê đã nỗ lực luyện tập, cô nàng diễn viên được đánh giá là một giọng ca có nội lực và tiềm năng lớn trong chương trình. Minh Khuê nhận rất nhiều lời khen từ các ban giám khảo, thậm chí giám khảo Thiên Vương còn cho rằng Minh Khuê có một nốt trầm rất đẹp và rõ ràng, nữ diễn viên cũng được hy vọng sau chương trình sẽ có nhiều cơ hội cầm mic như một ca sĩ thực thụ.

Là người có nhiều kinh nghiệm, giám khảo Hoàng Bách đã cho Minh Khuê thêm lời khuyên để cô hoàn thiện hơn về khả năng ca hát của mình. Anh cho rằng nếu Minh Khuê dành nhiều thời gian để tập bài này nhiều hơn, nhất là với bản phối này và khai thác những điểm hay nhiều hơn nữa thì phần trình diễn sẽ trọn vẹn hơn. Đồng tình với ý kiến của giám khảo Hoàng Bách, giám khảo Huy Tuấn còn gửi lời đến Minh Khuê và mong rằng cô sẽ phát triển hơn trong thời gian tới.

Để động viên cho tinh thần và cũng như ghi nhận sự cố gắng của diễn viên Minh Khuê, giám khảo Hoàng Bách và Thiên Vương cùng đồng lòng tặng cho diễn viên 2 con số điểm 9.75. Điểm số này đã giúp Minh Khuê cùng 4 thí sinh Hải Đăng Doo, Tùng Min, Hoàng Thùy và Mù Tạt bước vào vòng an toàn.

Sự trở lại của Minh Khuê trong Trời sinh một cặp khiến khán giả vô cùng phấn khích. Minh Khuê liệu có phải là một nhân tố tiềm năng cho ngôi vị quán quân của mùa 6?

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan