Mister Fitness Model 2021 Hữu Anh gợi ý phong cách thanh lịch dạo phố

Ban Giải Trí |

Quán quân Người mẫu Thể Hình Việt Nam thanh lịch dạo phố với những set đồ trẻ trung năng động đang được giới trẻ yêu thích.

Giành chiến thắng áp đảo tại cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021– chàng trai Nguyễn Hữu Anh sinh năm 2000 đến từ Quảng Ngãi đang tăng tốc hoàn thiện chính mình.

Mới đây, Hữu Anh đã chính thức hé lộ những hình ảnh đời thường mà đầy lịch lãm khi sải bước giữa những góc phố Sài gòn trong trang phục tối giản sơ mi, áo thun phối “kul ngầu” với jean đen mộc.

Luôn khát khao chinh phục chân trời kiến thức cùng với ước mơ khám phá những vùng đất mới, sau khi đăng quang ngôi vị Quán Quân Vietnam Fitness Model 2021, Hữu Anh đã sắp xếp ổn thỏa mọi việc và chuyển vào TP. Hồ Chí Minh để sinh sống cũng như thuận tiện cho việc học tập rèn luyện bản thân hơn nữa.

Chàng trai sinh năm 2000 ôm trong mình hoài bão, đam mê mong muốn phát triển bản thân vươn cao bay xa hơn nữa chứ không dừng lại ở danh hiệu Quán Quân mà bản thân đã nỗ lực rất nhiều vượt qua bao gian khó để đạt được.

Hữu Anh tiết lộ rằng bản thân mình ý thức được những thiếu sót và muốn tranh thủ thời gian để học tập lấp đầy những khoảng trống. Với tất cả mọi người, Tiếng Anh là chìa khóa vô cùng quan trọng để mở cánh cửa đi ra thế giới. Chính vì thế ngay khi vừa đặt chân đến TP.HCM, việc đầu tiên mà chàng thanh niên này làm ngay chính là tìm cho mình trung tâm học Anh ngữ được đánh giá tốt và có đông đảo bạn trẻ theo học.

Bên cạnh đó, những kỹ năng phục vụ cho công việc trong thời gian sắp tới trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí như: Trình diễn catwalk, nghệ thuật diễn xuất làm chủ sân khấu, dẫn chương trình, vũ đạo… cũng đang cuốn hút Quán Quân Hữu Anh một cách mãnh liệt.

Tân Quán Quân Vietnam Fitness Model mùa 4 bật mí rằng mặc dù bản thân đang tăng tốc chạy đua với thời gian để sớm phát triển toản diện và hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất trong thời gian sớm nhất có thể, tuy nhiên Hữu Anh vẫn luôn tin rằng vạn sự tùy duyên. Trong năm 2022 này, nếu mọi sự tiến triển tốt đẹp thì đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho phái mạnh sẽ là đích đến lớn mà Hữu Anh sẽ hướng đến.

Đạo diễn hình ảnh: Tạ Nguyên Phúc 

Photo: Team Trương Phước Lộc 

Make up – hair: Nam Finn, Duy Thiện

Theo Người Hà Nội

Loading...