Netflix lần đầu làm phim quảng bá du lịch Việt Nam

Trọng Andrea |

Nhà sản xuất kiêm ngôi sao Rachael Leigh Cook mong muốn “gửi tặng Việt Nam một bức thư tình hấp dẫn bằng tất cả sự vinh quang, bằng cả trái tim và sự hài hước” gói gọn trong phim du lịch A tourist’s guide to love.

A tourist’s guide to love là phim nước ngoài đầu tiên quay tại Việt Nam kể từ khi đại dịch diễn ra trên toàn cầu. Quá trình quay ghi nhận sự tham gia của hơn 200 nhân sự địa phương và nhà cung ứng, bao gồm những thành viên trong sản xuất, du lịch nội địa và bán lẻ. Bộ phim dự kiến sẽ được khởi quay vào tháng 4 và tập trung vào những nét văn hóa đặc sắc cùng danh lam thắng cảnh đẹp nao lòng của Việt Nam.

Phim mới của Netflix quảng bá vẻ đẹp Việt Nam, dàn diễn viên quốc tế ghi hình cùng dàn sao Việt

Kịch bản được viết bởi người Mỹ gốc Việt Eirene Donohue, được lấy cảm hứng từ chính những chuyến du lịch của cô khi khám phá cội nguồn. Bộ phim cũng quy tụ dàn diễn viên quốc tế và địa phương, bao gồm nam diễn viên người Mỹ gốc Việt Scott Ly và các ngôi sao trong nước là Trúc Trần và NSƯT Lê Thiện.

Phim mới của Netflix quảng bá vẻ đẹp Việt Nam, dàn diễn viên quốc tế ghi hình cùng dàn sao Việt

Phim mới của Netflix quảng bá vẻ đẹp Việt Nam, dàn diễn viên quốc tế ghi hình cùng dàn sao Việt

Phim mới của Netflix quảng bá vẻ đẹp Việt Nam, dàn diễn viên quốc tế ghi hình cùng dàn sao Việt

A Tourist’s Guide to Love sẽ được quay ở 5 địa danh nổi bật của Việt Nam là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hội An và Hà Giang, bắt đầu từ tháng 4 này. Đây dự kiến là phim điện ảnh quốc tế đầu tiên quay ở Việt Nam kể từ khi COVID-19 bùng phát.

A Tourist’s Guide to Love sẽ được quay ở 5 địa danh nổi bật của Việt Nam giúp mang vẻ đẹp danh lam thắng cảnh địa phương đến với khán giả quốc tế. Qua con mắt của các nhân vật trong phim, khán giả toàn cầu sẽ thấy mãn nhãn với những nét đẹp đầy hấp dẫn trong nhịp sống sôi động của Thành phố Hồ Chí Minh, những cảnh quan thiên nhiên của Đà Nẵng, bầu không khí hoài cổ của Hội An, núi đồi hùng vĩ của Hà Giang và vẻ đẹp độc đáo của Hà Nội, nơi quá khứ giao thoa cùng hiện tại.

Từ tháng 3/2022, người hâm mộ Việt Nam có thể thưởng thức thêm nhiều tác phẩm điện ảnh trong nước ở Gói Miễn Phí, bao gồm các tựa phim nổi tiếng và được yêu thích như: Song Song, Thưa Mẹ Con Đi, Bằng Chứng Vô Hình, 30 Chưa Phải Tết, Thiên Thần Hộ Mệnh, Gái Già Lắm Chiêu V và rất nhiều tác phẩm khác.

Thông tin chi tiết về dự án:

Tên phim: A Tourist’s Guide to Love

Biên kịch: Eirene Donohue

Dàn diễn viên: Rachael Leigh Cook (Love, Guaranteed, He’s All That), Scott Ly (Animal Kingdom, Criminal Minds), Trúc Trần (Làng Xóm Cha Cha Cha, Hẻm Cụt), NSƯT Lê Thiện (Thưa Mẹ Con Đi, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa)

Đạo diễn: Steven Tsuchida (Resort to Love, Dear White People, On My Block)

Nhà sản xuất (Producer): Rachael Leigh Cook, Jim Head cho Head First Productions

Giám đốc sản xuất (Executive Producer): Joel S. Rice và Lydia Storie cho Muse Entertainment

Đồng sản xuất (Co-Producer): Galen Fletcher cho Radius Squared Media Group

Điều phối sản xuất (Line Producer): Irene Trinh cho CreaTV

Tư vấn sản xuất người Việt (Vietnamese Consulting Producer): Dustin Nguyen

Phân phối bởi: Netflix

Loading...

Tin liên quan