Ngày hội trải nghiệm “Realme 5 series: Đa góc chụp – Siêu tốc độ” sẵn sàng chào đón hàng chục ngàn tín đồ công nghệ

Hoàng Minh |

Ngày hội Realme 5 series: Đa gócchụpSiêu tốc độ đánh dấu bộ đôi Realme 5 Realme 5 Prochính thứcchào sântại Việt Nam, sẵn sàng chào đón hàng chụcngàn sinh viên tín đồ đam công nghệ đến tham quan trảinghiệm.

Bên cạnh đó, Realme cũng rất chịu chi khi tổ chức một đêm đạinhạc hội hoành tráng với những tên tuổi cực “hot” hiện nay cùngnhững tiết mục ấn tượng một sân khấu âm nhạc đỉnh cao dànhtặng giới trẻ các bạn sinh viên trong tối ngày 3/10/2019, sau hoạtđộng trải nghiệm giới thiệu sản phẩm trước đó.

Chọn Khu A của KTX Đại học Quốc gia TP.HCM để tổ chức sựkiện ra mắt & trải nghiệm sản phẩm, cho thấy Realme thực sự quantâm muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho giới trẻ các bạnsinh viên. Chương trình được đầu quy hoành tráng, tổ chứcchuyên nghiệp, nội dung phong phú, giải trí đỉnh cao, khác hẳn vớinhững quan điểm làm chương trình miễn phí cho sinh viên. Ngàyhội này sẽ không chỉ mang lại không gian trải nghiệm sản phẩmmới. Các bạn trẻ còn hội trải nghiệm thực tế sản phẩmRealme 5 – Realme 5 Pro thậm chí trước khi sản phẩm được chínhthức công bố với giới truyền thông khách mời.

Ngoài ra, khách tham quan, các bạn sinh viên khi tham gia nhữnghoạt động thử thách thú vị thông qua các trò chơi vui nhộn cần tínhkiên trì, độ nhạy bén, sự tập trung cao độ sẽ thể đem về nhữngmón quà giá trị hấp dẫn. không thể kể đến một đêm nhạc chất lượng âm thanh, ánh sáng biểu diễn tầm cỡ.

Cặp bài trùng Jack & K-ICM

Đến với ngày hội Realme 5 series: Đa góc chụp, Siêu tốc độ, sau khi đăng tham gia, các bạn sinh viên sẽ được phát một cuốnpassport. Nhiệm vụ của các bạn phải tìm cách khám phá từngchướng ngại vật, cũng khám phá những tính năng độc đáo mới lạnhất về dòng sản phẩm Realme 5 series được ra mắt lần này. Những khu vực thử thách các bạn cần phải vượt qua thể kểđến như: cung, Trải nghiệm máy, Thử thách ánh sáng, Truy tìmRealme, Thử thách nhiếp ảnh, Trải nghiệm CPU, Pin, Sạc nhanhVOOC,…

Tại mỗi khu vực sẽ sự trợ giúp, hướng cẫn của các bạn PG cũngnhư các kỹ thuật viên để giúp các bạn được những trải nghiệmhoàn hảo nhất. Hoàn tất việc trải nghiệm tính năng mới, các bạn sẽnhận được những con dấu vào cuốn passport trên tay của mình. Khiđã đủ tất cả các con dấu, đồng nghĩa với việc đã vượt qua mọithử thách, các bạn sẽ thể rinh những phần quà cùng thú vị hấp dẫn từ BTC.

Khi hoàng hôn tắt nắng cũng lúc các bạn sinh viên sẽ đượcRealme chiêu đãi một bữa đại tiệc âm nhạc cùng thịnh soạnmang tên Đại nhạc hội Realme. Chương trình được đầu khủng được dàn dựng công phu với sân khấu hiện đại bậc nhất, cùng với sự góp mặt của những ca sỹ trẻ được giới trẻ yêu thíchnhất hiện nay như: Jack & K-ICM, Trúc Nhân, Bùi Anh Tuấn, Tiên Tiên, Suni Hạ Linh, Amee, DJ Masew Mie.

Đại tiệc âm nhạc này được diễn ra từ 18h đến 21h30, hứa hẹn sẽmang đến cho các bạn sinh viên các bạn trẻ những bản HIT mớinhất, đỉnh nhất đang gây bão cộng đồng mạng cũng như liên tiếpđứng đầu những bảng xếp hạng danh giá trong suốt thời gian vừaqua.

Box thông tin:

Realme 5 Series | Đa góc chụpSiêu tốc độ. Ngoài bộ 4 camera đa góc chụp, Realme 5 Pro sở hữu chip Snapdragon 712 mạnh mẽ, sạc nhanh VOOC 3.0 cổng C tiện dụng. Không hề kém cạnh, Realme 5 được trang bị chip Snapdragon 665, dung lượng pin khủng 5000mAh.

Với thiết kế mặt lưng cắt pha độc đáo cùng nhiều tính năng vượttrội, Realme 5 Series hứa hẹn mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệtvời, ấn tượng chất lượng.

Xem live sự kiện ra mắt hoành tráng của Realme ngày03.10.2019 tạihttps://www.facebook.com/realmeVietnam/posts/789235234842468?__tn__=-R

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan