Nhâm Phương Nam lần đầu làm MC tại Không gian cảm xúc

Ban Giải Trí |

Nguyễn Trần Trung Quân thừa nhận nhiều lần nói dối người yêu; Hoàng Yến Chibi tiết lộ gu người yêu, không ngại chủ động “tấn công” nếu thấy hợp; Ali Hoàng Dương đánh tan tin đồn không tích Nhâm Phương Nam qua chi tiết này… là những diễn biến “hot” trong tập 8 Không gian cảm xúc vừa lên sóng.

Không gian cảm xúc tuần này với chủ đề Tháng Tư là lời nói dối của em. Đặc biệt, ngoài dàn cast Nguyễn Trần Trung Quân, Ali Hoàng Dương, Hoàng Yến Chibi, Jaykii, quán cà phê Không gian cảm xúc còn chào đón 1 thành viên mới là “thực tập sinh” Nhâm Phương Nam. Tuy nhiên, ngay vừa bước vào quán, Nhâm Phương Nam đã bị “ma cũ” Ali Hoàng Dương “bắt nạt”, thậm chí còn bị bắt chùi toilet. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra vì Nhâm Phương Nam đã được cứu nguy bởi anh cả Nguyễn Trần Trung Quân.

Không chỉ là thực tập sinh của Không gian cảm xúc, Nhâm Phương Nam còn lần đầu thử sức ở vai trò MC. Chưa dừng ở đó, anh chàng diễn viên, ca sĩ đa năng sinh năm 1994 còn kết hợp với Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc mới toanh được mang tên Ai yêu, yêu ai?  Đặc biệt, đây là ca khúc được Giám đốc âm nhạc Andiez Nam Trương sáng tác riêng cho Ali Hoàng Dương. Tuy nhiên, giọng ca Theo anh mong muốn được hát ca khúc này cùng đồng nghiệp Nhâm Phương Nam. Anh chàng cũng không quên nhắn nhủ: “Cho Ali được hát với anh Nam nhé để đánh tan tin đồn Ali không thích anh Nam”. 2 trai đẹp đã có màn thể hiện không thể tuyệt vời hơn trong từ ca từ bắt tai.

Với chủ đề đêm nhạc Tháng Tư là lời nói dối của em, nếu như Hoàng Yến Chibi không thích nói dối vì thích sự thẳng thắn thì Nguyễn Trần Trung Quân hoàn toàn ngược lại. Giọng ca Tự tâm bất ngờ tiết lộ quá khứ từng nhiều lời nói dối người yêu. Giải thích về điều này, nam ca sĩ cho biết có những lời nói dối dễ thương, kết quả tốt cho người yêu thì anh sẵn sàng chấp nhận nói dối. Trong không gian đầy cảm xúc về chủ đề nói dối, Nguyễn Trần Trung Quân đã thể hiện ca khúc Yêu như ngày yêu cuối đầy sâu lắng.

Là thành viên nữ duy nhất của Không gian cảm xúc, khi được MC Nhâm Phương Nam hỏi đã bị thu hút bởi một ai đó chưa? Nữ ca sĩ xinh đẹp chưa kịp trả lời thì Ali Hoàng Dương đã nhau nhảu cho rằng chính là Ali. Tuy nhiên, đáp lại sự “phủ nhận” của đồng nghiệp, Hoàng Yến Chibi thẳng thừng chia sẻ: “Không, không!!! Dù cuộc đời này không còn ai nữa và không còn sự lựa chọn nào nữa thì cũng không chọn Ali đâu”. Giải thích về điều này, giọng ca Nụ hôn đánh rơi cho biết Ali Hoàng Dương không phải là gu của cô. Nhưng ngược lại, nếu gặp đối tượng phù hợp, cô không ngại chủ động “tấn công”. Dù vậy, cả hai đã có màn kết hợp ăn ý, tình cảm qua ca khúc của nhạc sĩ, giám đốc âm nhạc Andiez Nam Trương: Tận cùng nỗi nhớ!

Khép lại đêm nhạc, ca khúc chủ đề Tháng tư là lời nói dối của em được Nguyễn Trần Trung Quân trình bày khá tình cảm. Sở hữu chất giọng nội lực, đầy cảm xúc, Nguyễn Trần Trung Quân đã mang màu sắc mới cho ca khúc được Hà Anh Tuấn trình bày khá thành công trước đó.

Tập 8

Đón xem tập 9 Không gian cảm xúc, được phát sóng vào lúc 20g30 thứ ba ngày 12/4/2022 trên kênh HTV7 và 21g cùng ngày trên kênh YouTube BEE MUSIC.

Theo Người Hà Nội

Loading...