Nhật Hoàng Top 10 King Of Rap kết hợp cùng Freaky, Hennessy, T.R.I cho ra MV “Loser”

Ban Giải Trí |

Nhật Hoàng không còn là cái tên mới với làng nhạc rap underground nữa, anh chàng này đã có phần thi rất tuyệt vời tại King Of Rap. Ngày 5/5 vừa qua Nhật Hoàng đã comeback với một sản phẩm được đầu tư chỉnh chu về mọi mặt kết hợp với 2 người bạn thân của mình là Freaky – Rapper lọt vào bán kết Rap Việt mùa 2 và Hennessy cùng với bàn tay sản xuất âm nhạc của T.R.I.

Nhật Hoàng tên thật là Nguyễn Đắc Nhật Hoàng là một nghệ sỹ hoạt động tự do đang theo đuổi dòng nhạc Rap/Hiphop, Pop Punk,…. Với tư duy sáng tác nhạc mới lạ, độc đáo và cá tính, Nhật Hoàng đã để lại một ít dấu ấn cho các khán giả đại chúng qua những bài hát.

“Loser” là một sản phẩm được bộ 4 Nhật Hoàng, Freaky, Hennessy, T.R.I đã ấp ủ hơn 1 năm để thực hiện những khâu như sản xuất audio, MV,… qua sản phẩm này cũng thấy được sự đầu tư nghiêm túc của team với âm nhạc

Bài hát “Loser” là những lời kể chân thật nhất về câu chuyện Hoàng bị nói về bản thân như một kẻ thảm bại khi anh đều thất bại trong mọi việc từ việc làm nhạc, tán gái,… nói chung là rất tồi tệ. Vào những lúc thế này thay vì Hoàng sẽ chọn cách gục ngã thì cậu rapper chọn cách đứng dậy vượt qua cũng như gửi hết tâm tư vào bài nhạc đầy xúc cảm này.

Một bài hát hứa hẹn sẽ đồng cảm cùng bạn nếu như bạn đang thấy bất hạnh trong cuộc sống

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan