Những con số “biết nói” đằng sau chiếc quyền trượng có một viên kim cương 12 ly của Dược sĩ Tiến

Ban Giải Trí |

Chiếc quyền trượng lộng lẫy với viên kim cương “khủng” 12 ly và 1200 viên kim cương khác của Dược sĩ Tiến đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả trên thảm đỏ đêm chung kết The Next Gentleman.

Tối ngày 22/4, cuộc thi The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ đã khép lại với một đêm chung kết cực kỳ hoành tráng, ấn tượng và tìm ra được quán quân cùng với hai á quân của chương trình là Văn Kiên, Minh Khắc, Minh Kha. Bên cạnh phần kết quả khiến người hâm mộ phấn khích, thì những khoảnh khắc trên thảm đỏ của chính bản thân Host – Nhà sản xuất chương trình là Dược sĩ Tiến cũng lôi kéo sự quan tâm, tò mò của người hâm mộ.

Đặc biệt, đêm qua, Dược sĩ Tiến đã tiến vào khu vực thảm đỏ cùng với 3 vệ sĩ đi sau. Trong số các vệ sĩ đó, có một chàng vệ sĩ cẩn trọng ôm một chiếc thùng màu đen, được bao bọc bởi vải nhung đen trông cực kỳ bí ẩn và gây tò mò. Sau một lúc tạo dáng và giao lưu với các khán giả, khách mời, giới truyền thông xong, Dược sĩ Tiến đã bất ngờ “vén bức màn nhung” để lộ cho mọi người biết điều gì ẩn chứa đằng sau chiếc hộp bí ẩn đó: một chiếc quyền trượng. Chiếc quyền trượng này được tạo hình với điểm nhấn đặc trưng là hình ảnh một con rắn quấn quanh một chiếc ly, cùng với ba chữ DST đại diện cho tên tuổi của chính Dược sĩ Tiến.

Theo Dược sĩ Tiến chia sẻ, hình ảnh con rắn quấn quanh một cái ly này chính là biểu tượng của ngành Dược. Dược sĩ Tiến lựa chọn biểu tượng này cho quyền trượng của mình chính là một cách để nhắc nhớ bản thân và khán giả về thương hiệu của chính bản thân anh là một Dược sĩ, và đây cũng là nền tảng vững chắc để anh có thể khởi đầu sự gắn kết và gần gũi với khán giả của mình để có được thương hiệu như ngày hôm nay. Trên chiếc quyền trượng này có một viên kim cương 12 ly, tương đương với khoảng 6 cara, được chú rắn ngậm trong miệng. Bản thân chú rắn này cũng được làm từ bạc nguyên chất phủ bạch kim. Bên cạnh đó, chữ DST gắn trên quyền trượng cũng được nạm từ 1200 viên kim cương. Đó là lý do vì sao chiếc quyền trượng trong tay Dược sĩ Tiến lại lộng lẫy và ấn tượng đến thế.

Có thể thấy, Dược sĩ Tiến chưa bao giờ thôi khiến người hâm mộ bất ngờ. Dấu ấn cá tính của anh không chỉ được thể hiện bằng sự “chơi lớn” hay “chơi trội”, mà còn là tính sáng tạo không ngừng nghỉ trong mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ.

Theo khảo sát, biến động giá hột xoàn trên thị trường là rất lớn và chỉ trong cùng 1 ly đã có sự chênh lệch nhiều. Với viên kim cương “khủng” 12 ly được chú rắn ngậm trong miệng này theo ước tính có giá giao động khoảng hơn 8 tỷ đến hơn 15 tỷ đồng. Hiện tại, cộng đồng mạng cũng đang khá xôn xao với hình ảnh chiếc quyền trượng này, và bởi vì Dược sĩ Tiến không chia sẻ về giá trị cụ thể của nó, nên mọi người đều đang tò mò thử đoán giá trị của chiếc quyền trượng này. Con số mà Dược sĩ Tiến bỏ ra cho chiếc quyền trượng chắc hẳn là không hề nhỏ, nhưng giá trị thực sự của nó là bao nhiêu vẫn còn là một ẩn số mà chưa biết Dược sĩ Tiến có chia sẻ trong thời gian tới hay không. Hãy cùng chờ xem!

Ảnh: Lu Hà

Theo Người Hà Nội

Loading...