NTK Nguyễn Minh Công ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2022 “Giọt ban mai trong nắng”

Ban Giải Trí |

Nguyễn Minh Công “tiến vào” mùa thời trang Xuân Hè 2022 với BST Giọt ban mai trong nắng, một BST đậm chất riêng của NTK Công Chúa nhưng cũng gợi lên nhiều hình ảnh mới mẻ, ngọt ngào và thú vị.

Lãng mạn và ngọt ngào luôn là hai từ khóa gắn liền với phong cách của NTK Công chúa Nguyễn Minh Công, và với mùa thời trang Xuân Hè 2022 năm nay cũng không ngoại lệ, anh tiếp tục mang đến một làn gió nên thơ, trong trẻo mà cũng vô cùng nữ tính mang tên “Giọt ban mai trong nắng”. Đúng với cái tên đầy ấn tượng của mình, “Giọt ban mai trong nắng” của NTK Nguyễn Minh Công sẽ đưa khán giả đến với một vùng trời đầy bình yên, mang đậm không khí và màu sắc cổ điển của xứ sở Tây Âu, nhưng đồng thời cũng pha trộn một chút gì đó hoang dại, thô mộc và gần gũi.

Nguyễn Minh Công chia sẻ: “Tôi không biết từ bao giờ, cô gái trong trí tưởng tượng của tôi năm nào giờ như đã rất gần với thực tại. Lila bây giờ như một người bạn đồng hành trong cuộc sống của tôi. Tôi và “em” như là một thể thống nhất, cùng nhau mang những sáng tạo của tôi đến gần mọi người hơn. Nếu trong những BST trước, tôi đã kể về cách em xuất hiện, nơi em sống và lớn lên từng ngày, thì ở bộ sưu tập này, tôi đã mô tả sắc nét hơn về cuộc sống thường nhật tại trang trại vào buổi sớm mai của em”.

Có thể thấy, cách mà NTK trẻ Nguyễn Minh Công hình dung về “nàng thơ” trong thời trang của mình là vô cùng kỹ lưỡng và có chiều sâu. Anh cho biết thêm: “Lila sẽ là nàng thơ trong suốt chuỗi hành trình chinh phục trái tim người yêu thời trang của tôi. Những điều thơ thẩn, ngọt ngào, lãng mạn sẽ được tôi lần lượt khắc hoạ để mọi người nhìn thấy được cuộc đời của Lila cũng chính là cuộc sống của tôi”.

Đó cũng là lý do vì sao mà Nguyễn Minh Công đặt tên cho BST lần này là “Giọt ban mai trong nắng”. “Ban mai trong tôi là sự thanh khiết. Tôi muốn dùng hai chữ “ban mai” này để miêu tả về Lila, một cô gái ngây thơ, trong trẻo như chính giọt sương sớm đọng trên cỏ vào sáng nay”, anh cho biết thêm. Với tông màu trắng làm chủ đạo với điểm nhấn là những mảng màu đen ở phụ kiện, BST “Giọt ban mai trong năng” hứa hẹn sẽ là BST được nhiều khán giả lẫn các nghệ sĩ trong giới showbiz Việt yêu mến và săn lùng. Bên cạnh đó, về mặt hoàn thiện trang phục, “Giọt ban mai trong nắng” cũng rất đậm chất Nguyễn Minh Công: Vẫn là những kỹ thuật sở trường xếp bèo, nhún tầng cùng với sự mới mẻ ở những chiếc dây da, để kể về một cô gái tuy mong manh vẻ ngoài nhưng tận sâu bên trong lại thật mạnh mẽ và đầy nghị lực.

Photo: Ali Bùi

Makeup: Thảo Như

Model: Thanh Tuyền Nguyễn

Video: Ali Bùi – Lộc Kom

Theo Người Hà Nội

Loading...