NTK Nguyễn Minh Công: “Tôi đã mất tận 7 năm để phấn đấu vì giấc mơ Vietnam International Fashion Week”

Ban Giải Trí |

Lần đầu góp mặt tại Vietnam International Fashion Week, NTK Nguyễn Minh Công đã phải dành số tiền dành dụm của mình để mang đến cho khán giả một trải nghiệm ấn tượng nhất.

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week sẽ trở lại trong mùa Xuân Hè 2022 từ ngày 25 – 29/5 thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng và truyền thông tại lễ họp báo diễn ra tại TP.HCM vào ngày 9/5 vừa rồi. Đặc biệt, năm nay, VIFW 2022 còn có sự góp mặt của một gương mặt đặc biệt, một nhà thiết kế từng được nhiều khán giả yêu thương và mến mộ trong vài năm qua nhưng chưa từng xuất hiện tại Vietnam International Fashion Week: NTK Nguyễn Minh Công.

Nói về sự xuất hiện lần này của mình, Nguyễn Minh Công chia sẻ: “Giấc mơ tham dự Vietnam International Fashion Week thì có lẽ là không một nhà thiết kế nào không muốn. Nhưng tôi đã mất tận 7 năm để phấn đấu vì giấc mơ ấy. Và giờ đây, giấc mơ đã thành hiện thực”. Anh trải lòng thêm: “Trước đây tôi chưa tham gia không phải vì không đủ năng lực, hay không có mối quan hệ. Sau cuộc thi Project Runway Việt Nam 2014, khi tôi nhìn BST N0.8 của anh Nguyễn Công Trí sải bước lần đầu tiên trên sàn diễn này, tôi đã thầm ao ước sẽ có một lần mình được như thế. Trải qua nhiều năm, giấc mơ đó cũng chưa thể nguôi ngoai. Và đến hôm nay, năm 2022, tôi mới đủ khả năng để đăng kí tham dự. Với mọi người, chi phí đó không phải là quá lớn, nhưng với tôi đó là tất cả những gì dành dụm suốt bao năm mà tôi có được. Tôi muốn mỗi lần BST của tôi xuất hiện đều có một dáng dấp chỉn chu, nên sự đầu tư về mọi thứ tôi đều phải ưu tiên cực độ”.

Duy mỹ và cầu toàn với bản thân mình, NTK Nguyễn Minh Công cho biết anh đã đắn đo rất nhiều khi tham gia Vietnam International Fashion Week bằng số tiền tiết kiệm của mình. Nhưng sau cùng, anh vẫn quyết định chọn dấn thân bởi đây không chỉ là cơ hội để mình có thêm trải nghiệm mới, mà còn là dịp để mình có thể được kết nối và gần gũi với khán giả hơn, xuất hiện trước mọi người nhiều hơn và sống với ước mơ của mình. “Tôi sống được với đam mê và niềm đam mê đó đã nuôi sống tôi, thế nên tôi nghĩ mình phải tử tế với nó. Chính tôi sẽ phải biết lúc nào thích hợp để đưa sản phẩm của mình ra. Và ngay lúc này đây tôi tự tin nhất để chính thức tham dự sàn diễn thời trang lớn nhất Việt Nam – Vietnam
International Fashion Week”- Nguyễn Minh Công nhấn mạnh.

Với thông điệp “ReFashion” đầy mạnh mẽ về một nền thời trang Việt Nam phát triển bền vững sau đại dịch, NTK Nguyễn Minh Công sẽ mang đến một bộ sưu tập mới, mang đậm dấu ấn đặc trưng của mình – Nhà thiết kế công chúa. Sẽ vẫn là những bộ trang phục công chúa lộng lẫy, kiêu sa, ngọt ngào, rực rỡ nhưng đồng thời cũng có phần thực tế, gần gũi với đời sống và đặc biệt là tiết kiệm.

Tại họp báo, khi được hỏi về ý tưởng của BST, NTK Công chúa cho biết anh đã ấp ủ ý tưởng BST này suốt hơn 2 năm qua từ khi đất nước ta bắt đầu chiến đấu với đại dịch. Chứng kiến những người xung quanh trải qua mất mát, Nguyễn Minh Công sẽ truyền tải thông điệp tích cực kèm lời cảm ơn, tri ân đến những người đã âm thầm hi sinh để đóng góp sức mình cho xã hội như: các tình nguyện viên, các y tá, bác sĩ, những bữa cơm 0 đồng và nhiều hoạt động ý nghĩa của nơi tuyến đầu chống dịch. Đặc biệt hơn hết, người sẽ đồng hành cùng NTK Nguyễn Minh Công tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 lần này không ai khác chính là mẫu nhí Bảo Hà. Cô bé người mẫu từng rất gắn bó với đàn anh của mình trong nhiều dự án trong vài năm qua sẽ mở màn cho BST hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc khó quên cho giới mộ điệu thời trang.

Ảnh: Ben Le

Theo Người Hà Nội

Loading...