Phạm Thoại tiết lộ chuyện từng mang ơn Quyền Linh tại Vượt lên chính mình

Trọng Andrea |

Tiktoker Phạm Thoại lần đầu tiết lộ câu chuyện từng được MC Quyền Linh giúp đỡ, nam MC “ăn gian” tận 10 giây để gia đình Phạm Thoại vượt qua khó khăn.  

Mới đây, đoạn clip hậu trường chương trình Mái ấm gia đình Việt viral trên nhiều nền tảng. Trong video, MC Quyền Linh liên tục năn nỉ và bày tỏ mong muốn được hỗ trợ tiền cho các gia đình khi BTC không đồng ý cách bấm giờ “ăn gian” của mình. 

Quyền Linh nói: “Bây giờ mấy ông không cho tôi ăn gian, người ta chơi thua hết thì tội nghiệp. Người ta nghèo quá thì cho luôn năm bảy chục triệu luôn đi. Còn mấy ông không cho thì tôi móc tiền túi tôi cho, không thì tôi nghỉ làm chương trình nữa”

Sau khi đoạn clip trên viral, Phạm Thoại cũng đăng tải một video tiết lộ chuyện anh từng được MC Quyền Linh giúp đỡ lúc gia đình còn khó khăn. Cụ thể, nam Tiktoker cho biết, anh từng tham gia chương trình Vượt lên chính mình vì gia đình nghèo khổ. “Năm 2011, lúc đó cha mình bị liệt do tai nạn nghề nghiệp, nhà mình nghèo lắm. Mình rất vui vì thấy ai tham gia chương trình cũng có tiền cầm về, có nhà cầm tới 100 triệu nên được tham gia là mình rất vui. Mà con số 100 triệu lúc đó đối với nhà mình rất lơn. Tại vì bố mình bị bệnh, tiền vay nợ rất nhiều nữa”, anh nói. 

Theo đó, Phạm Thoại cùng mẹ thực hiện các thử thách với mong muốn có thêm được khoản tiền hỗ trợ. Nam Tiktoker cho biết gia đình mình luôn vượt quá thời gian 1 phút 30 giây, song Quyền Linh luôn nói sai thời gian để giúp đỡ gia đình mình. Phạm Thoại kể: “Vòng đầu tiên mình thua, vì thời gian tới 1 phút 32 giây. Tới vòng thứ 2 là gánh gạch, mình nhìn thấy thời gian hình như là 1 phút 39 giây nên mình nghĩ chắc thua rồi. Vòng 1 anh Quyền Linh cho khán giả đọc đồng hồ nhưng vòng 2 thì anh ấy tự đọc là 1 phút 29 giây. Lúc đó mình bất ngờ đến đứng hình luôn. Lúc đầu mình nghĩ là đồng hồ bị sai nhưng sau đó mình hiểu là anh Quyền Linh ăn gian, nhưng mình không thấy chương trình ý kiến gì cả. Sau giây phút đó, mình thấy được rằng là anh Quyền Linh là một người thật sự yêu thương những người có hoàn cảnh khó khăn. Anh Quyền Linh hay ăn gian, nhưng sự ăn gian này rất có ích cho bà con”.  Nam Tiktoker cho rằng, MC Quyền Linh tham gia đúng chương trình và chương trình cũng chọn đúng người dẫn dắt. Anh bày tỏ sự cảm ơn rất nhiều đến MC Quyền Linh và khẳng định bản thân luôn là một người yêu quý nam MC. 

Được biết, sau khi chương trình Vượt lên chính mình kết thúc sứ mệnh năm 2018, MC Quyền Linh tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Mái ấm gia đình Việt, chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi Covid-19, trẻ em mồ côi trên cả nước. Hình ảnh nam MC tiếp tục cầm đồng hồ bấm giờ trên tay khiến nhiều khán giả xúc động. Quyền Linh cho biết anh sẽ vẫn tìm cách “ăn gian” để đứng về phía các gia đình, giúp họ giành được thật nhiều tiền thưởng bởi cuộc sống của mỗi gia đình có mặt trong chương trình này đều vô cùng khó khăn.

Bên cạnh đó, khi cầm trịch Mái ấm gia đình Việt, MC Quyền Linh cũng đã không ít lần bỏ tiền túi trao học bổng cho các em nhỏ mồ côi. Anh cũng đích thân đến các gia đình để trao mái tôn lợp nhà, tặng nhà vệ sinh, tặng tiền gia cố nền nhà để các nhân vật trong chương trình có được mái nhà vững chắc, để lại phần tiền thưởng từ chương trình trang trải sinh hoạt. Chính vì vậy, anh được người dân gọi với cái tên quen thuộc là “MC của người nghèo” hay “MC ăn gian nhiều nhất nhưng không ai ghét”…

Quyền Linh cho biết, trải qua hành trình hơn 20 năm thực hiện các chương trình thiện nguyện của mình thì bản thân chỉ mong muốn được là một người kết nối tốt, không mong cầu danh hiệu gì cả. Anh nói: “Mọi người nói tôi là nghệ sĩ quốc dân hay gì đó, nhưng tôi chỉ muốn mình là một người kết nối tốt. Càng kết nối tốt thì những mảnh đời khó khăn càng nhận được nhiều sự thuận lợi hơn để thay đổi cuộc sống”. Nam MC nói thêm, sức khỏe hiện tại đã yếu hơn ngày trẻ nên không thể đi liên tục nhiều tháng như trước nữa. Dẫu vậy, anh vẫn sẽ đồng hành cùng Mái ấm gia đình Việt để có thể tiếp tục hành trình mang yêu thương đến với trẻ em khó khăn, lan tỏa những thông điệp tốt đẹp trong cuộc sống. 

Đón xem chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen).

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan