Phim “Nhân danh tình yêu”: Ngọc Phương kiên quyết chấm dứt cuộc sống không danh phận với Vĩnh Đường

Ban Giải Trí |

Sau tất cả những việc xảy ra ở bữa tiệc, cùng những lời mắng nhiếc của Văn Linh là con gái Lệ Thục, càng khiến Ngọc Phương kiên quyết rời xa Vĩnh Đường.

Phim Nhân danh tình yêu phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Ở những diễn biến tiếp theo, những tưởng sẽ có một đám cưới “muộn” với Vĩnh Đường theo sự sắp xếp của các con, thế nhưng sự xuất hiện của Lệ Thục cùng lời tuyên bố dõng dạc rằng Ngọc Phương chỉ là kẻ thứ 3 đã phá tan niềm vui hôm ấy. Nhận thấy sự chần chừ của Vĩnh Đường khi có mặt của người vợ danh chính ngôn thuận là Lệ Thục, Ngọc Phương càng cảm thấy bẽ bàng.

Lệ Thục vốn được sự hậu thuẫn từ thím Út của Vĩnh Đường nên càng gây khó dễ cho Ngọc Phương. Mệt mỏi từ sự quấy rối của người vợ lớn, Ngọc Phương đề nghị chấm dứt mối quan hệ với Vĩnh Đường. Thế nhưng, trái tim Vĩnh Đường trước nay vốn chỉ dành cho cô nên anh càng không muốn rời xa người vợ “không danh phận” này của mình. Các con Văn Hiền, Văn Thanh, Văn Uyển đều muốn ba mẹ ở bên nhau nên đều ra sức cố gắng giúp cho họ làm hòa.

Ở một diễn biến khác, Vĩnh Đường có với mỗi người vợ 3 đứa con. Với chính thất Lệ Thục, ông có có 3 con gồm Văn Linh, Văn Huệ, Văn Phong. Với Ngọc Phương, ông có 3 con  Văn Hiền, Văn Thanh, Văn Uyển. Trong các người con, Vĩnh Đường và Ngọc Phương đặt nhiều hy vọng và yêu thương vào Văn Thanh hơn các anh em khác trong nhà.

Văn Thanh không chỉ là người sống tình cảm mà còn rất hiểu chuyện. Thế nhưng, cũng vì điều này mà Văn Thanh dễ dàng tin tưởng người bạn từng ở cùng quân ngũ là Chu Thiên Hoành. Vốn xem Thiên Hoành như anh em nên khi mở công ty trang trí nội thất, Văn Thanh đã đưa Thiên Hoành vào làm việc. Anh cũng tin tưởng giao cho Thiên Hoàng quyền hành cao và nhiều công việc quan trọng trong việc giao dịch với đối tác.

Không thể ngờ, Thiên Hoành đã lợi dụng điều này để lấy hết tiền của công ty rồi bỏ trốn. Công ty còn non yếu lại phải gánh số nợ mà Thiên Hoành vay từ xã hội đen đã khiến Văn Thanh vô cùng khốn đốn. Liệu Ngọc Phương và Vĩnh Đường có quay lại để cùng giải quyết vấn đề của đứa con trai mà cả hai hết mực yêu thương?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Nhân danh tình yêu được phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.

Bài, ảnh: Bee Comm

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan