Phương Đài hội ngộ đàn chị thân thiết Trương Ngọc Ánh tại sự kiện

Trọng Andrea |
Tại hộ báo Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, người đẹp Phương Đài có dịp khoe vóc dáng gợi cảm cùng nhiều nghệ sĩ.
Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 quay trở lại sau nhiều năm vắng bóng. Dự án vừa được họp báo chính thức tuyển sinh để lựa chọn những chiến binh thi quốc tế.
Xuất hiện tại sự kiện, Phương Đài chọn trang phục xuyên thấu gợi cảm của Ntk Brian Võ. Bộ trang phục đụng với hoa hậu Khánh Vân trước đó. Cả hai người đẹp đều  ghi trọn điểm với vẻ đẹp gợi cảm, kiều diễm  với thiết kế bó sát xuyên thấu.
Là 1 người mẫu từng thử sức tại các sân chơi sắc đẹp hiện nay Phương Đài đã thành công trong vai doanh nhân khi sáng lập và kinh doanh thương hiệu đồ ngủ có tiếng M.Night. Sản phẩm của Phương Đài được rất nhiều Mỹ nhân trong Showbiz tin dùng và ủng hộ. Bên cạnh đó cô còn đưa thương hiệu của mình đồng hành với nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước.
Phương Đài rất hào hứng để theo dõi cũng như ủng hộ các dự án sắc đẹp. Cô cho biết hoa hậu các dân tộc Việt Nam rất ý nghĩa khi tôn vinh vẻ đẹp văn hoá vùng miền đặc sắc của Việt Nam. Điều đó giúp nhiều người hiểu hơn về kiến thức cũng như các nét đẹp của các tỉnh thành dân tộc.
Tại sự kiện Phương Đài hội ngộ đàn chị Trương Ngọc Ánh, Diệu Ngọc. Các Mỹ nhân ái cũng chăm chút tỉ mỉ và lộng lẫy. Sau dịch covid, Phương Đài phủ sóng sự kiện giải trí. Người đẹp đắt Show giám khảo, khách mời và nhà tài trợ.
Bên cạnh các hoạt động Showbiz, Phương Đài vẫn bận rộn với shop thời trang đồ ngủ M.Night với nhiều chiến dịch để phát triển.
Định hướng hình ảnh 1 doanh nhân Showbiz, Phương Đài ngày càng nỗ lực để hoàn thành tốt vai trò của mình. Mới chỉ sinh năm 1997 thế nhưng cô đã có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, xây dựng hình ảnh và gặt hái nhiều thành công. Cô nàng vừa hoàn thành xong vai trò giám khảo của Miss Eco Vietnam 2022 và Nét đẹp sinh viên 2022.
Theo người Hà Nội
Loading...

Tin liên quan