Quyền Linh bất ngờ trước khả năng chạy mô tô phân khối lớn của nữ người chơi

Ban Giải Trí |

Biết được nữ người chơi chạy được tất cả các loại xe mô tô phân khối lớn, MC Quyền Linh tỏ vẻ khâm phục vì bạn nữ “quá dữ luôn”.

Tập 2 “Chọn đâu cho đúng” mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ hai ngày 9/5 trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Chương trình tuần này là cuộc đối đầu gây cấn giữa 2 đội trưởng diễn viên Quốc Khánh và ca sĩ Đỗ Phú Quí, cùng 2 đội chơi “Bút chì màu” và “Tốc độ”.

Đội “Bút chì màu” gồm các thành viên là Võ Đức Trí, Quảng Hân, Gia Huy và Quỳnh Thơ. Diễm My, Ngọc Anh, Thảo Huyền và Quốc Thông là những cái tên của đội “Tốc độ”. Cả hai đội chơi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười gửi đến khán giả.

Diện trên mình những bộ trang phục đầy màu sắc, đội “Bút chì màu” khởi đầu với màn chào sân vô cùng ấn tượng. Khi giới thiệu nghề nghiệp, các thành viên trong đội ăn nói lưu loát như MC chuyên nghiệp khiến MC Quyền Linh bất ngờ “há hốc” mồm vì được gặp nhiều “đồng nghiệp” tại chương trình. Tuy nhiên, đội “Bút chì màu” cũng hy vọng với những màu sắc mà cả đội mang đến sẽ làm cho chương trình càng thú vị hơn.

Đội “Tốc độ” cho biết, các thành viên trong đội đều là nhân viên của một công ty chuyên về mô tô. Trong đó có bạn Thảo Huyền chạy được tất cả các loại mô tô có phân khối lớn đã khiến MC Quyền Linh bất ngờ và phải thốt lên “quá dữ luôn”. Đến với chương trình, đội “Tốc độ” cũng mang đến câu slogan là “Đạp số, tăng ga, về đích” lấy 100 triệu đồng từ chương trình đã áp đảo hoàn toàn tinh thần của đội bạn.

Bên cạnh “trai xinh, gái đẹp” của 2 đội chơi, Quốc Khánh và Đỗ Phú Quí cũng là tâm điểm của tập này. Vừa chào sân, diễn viên Quốc Khánh liền trổ tài đạo lý: “Thưa quý vị, chúng tôi là những người diễn viên, chúng tôi có rất nhiều kiến thức và được thể hiện rất nhiều vai diễn. Qua đó chung tôi có thêm được nhiều tư liệu để chiến thắng trong chương trình này. Cho nên Khánh nghĩ là đội của mình phải tự tin lên nào”. Ngay sau đó, cả đội “Bút chì màu” liền hô to slogan “Bút chì màu, thích làm màu” để thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết thắng trước đội đối thủ.

Đáp trả đội “Bút chì màu”, Đỗ Phú Quí cao giọng cho biết: “Quí rất hào hứng khi ngày hôm nay được tham gia chương trình. Càng đặc biệt hơn nữa khi biết được đội hình của mình toàn là những bạn đầy cá tính và tự tin. Quí tin chắc là đội ‘Tốc độ’ sẽ tăng ga lấy giải thưởng 100 triệu đồng và đi về nhà ngay lập tức, không nói gì nhiều”. Ngay sau đó, MC Quyền Linh liền đọc khẩu hiệu của chương trình là “Chiến thắng hoặc ra về tay trắng” để khích lệ tinh thần của cả 2 đội chơi.

Trước khi khởi động vòng đầu tiên “Đâu mới đúng”, Quốc Khánh phải đầu hàng trước Đỗ Phú Quí ở trò chơi “oẳn tù tì”. Vì giành chiến thắng nên Đỗ Phú Quí đã quyết định đội “Bút chì màu” thi trước ở vòng này. Với câu hỏi đầu tiên là “Những loại rau củ nào được đánh giá là ‘Siêu hiệu quả’ trong việc phòng chống ung thư?”, diễn viên Quốc Khánh đã chạy nhanh vào chiếc két sắt chứa đáp án “Bắp cải”. Liệu nam diễn viên có thoát khỏi sức nặng của chiếc két sắt để tiếp tục cùng đồng đội đến với những câu hỏi thú vị tiếp theo?

Đón xem tập tập 2 “Chọn đâu cho đúng” mùa 3, phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai ngày 9/5 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Bài, ảnh: Bee Comm

Theo Người Hà Nội

Loading...