Rapper trẻ Night T ra mắt single “Old School”

Ban Giải Trí |

Tối ngày 04/04, học trò Wowy trong chương trình Rap Việt mùa 2 – Night T đã chính thức trình làng ca khúc “Old School”. Sau khi gây được những dấu ấn đầu tiên sau cuộc thi Rap Việt, Night T dành rất nhiều thời gian để tập trung vào âm nhạc để có thể đáp lại tình cảm của khán giả cũng như phát triển sự nghiệp là một rapper chuyên nghiệp. “Old School” mang hơi hướng sôi động, tích cực và được trộn lẫn giữa âm hưởng old school and pop rock. Đây được đánh giá là một ca khúc cực kì cá tính và đó cũng chính là cá tính mạnh của rapper Night T. 

Được phát hành độc quyền bởi MMusic – record label đầu tiên của Việt Nam – một dự án của METUB Network và xuất hiện trên tất cả các nền tảng âm nhạc trong nước như Zing MP3, NhacCuaTui và các nền tảng quốc tế như Spotify, Apple Music. “Việc hợp tác cùng MMusic giúp cho tôi có cơ hội làm việc cùng các đơn vị phát hành nhạc quốc tế cũng như trong nước, đây cũng là cơ hội rất lớn cho các nghệ sĩ trẻ như tôi. Hy vọng khán giả có thể dễ dàng đón nhận và lắng nghe ca khúc Old School trên các nền tảng một cách dễ dàng và yêu thích sản phẩm lần này”, nam rapper cho biết.

Night T cho biết đây là một sản phẩm vô cùng tâm huyết của anh chàng bởi cá tính mạnh mẽ, tinh thần sôi động của phong cách đường phố được thể hiện trong “Old School” cũng chính là cá tính ngoài đời của nam rapper. “Đây là đứa con tinh thần của tôi nhằm mục đích tri ân con đường theo đuổi Hip Hop của Night T và những người đã luôn theo dõi, ủng hộ Night T trong suốt 7 năm qua. Tôi rất mong rằng thông qua Old School, những khán giả đã biết đến tôi sẽ ngày càng hiểu rõ về Night T và những khán giả chưa biết tôi là ai sẽ hiểu thêm về 1 nam rapper trẻ”, Night T chia sẻ.

Qúa trình thực hiện ca khúc này cũng gặp khá nhiều khó khăn nhưng cũng có rất nhiều niềm vui. Night T đã phải thay đổi beat nhạc ba lần để có thể chọn ra được bản beat ưng ý nhất và trong quá trình quay MV cũng có khá nhiều cảnh quay cực kì nguy hiểm. Và niềm vui lớn nhất chính là được làm việc cùng những người anh em trong giới vô cùng chuyên nghiệp để cho ra đời một sản phẩm “Old School” chất lượng nhất.

Nam rapper cũng mong muốn truyền tải thông đến đến những người trẻ nói chung và những bạn trẻ trong cộng đồng Hip Hop rằng: “Cho dù cuộc sống này có rất nhiều khó khăn, gian khó, thậm chí là thất bại và vấp ngã thì đừng bao giờ từ bỏ hy vọng và niềm tin. Hãy giữ vững ý chí và đam mê của bản thân, cho dù bạn là rapper, DJ, BBoy, etc thì hãy cứ sống và cống hiến vì cộng đồng HipHop Việt Nam. Ở Việt Nam, Hip Hop rất đẹp, rất đáng được trân trọng và đang phát triển mạnh mẽ bởi chính sức mạnh, thông điệp của HipHop đã vực dậy được nhiều cá nhân được đứng trước bờ vực của cuộc sống, xã hội”.

Anh chàng cũng chia sẻ thêm: “Ca khúc Old School khác với các sản phẩm sắp tới là hướng về cộng đồng Hip Hop nhiều hơn”. Trong thời gian tới, Night T cũng sẽ cho ra mắt một sản phẩm khác cực kì dễ thương, gần gũi nhưng vẫn đấu dấu ấn Hip Hop của anh chàng, cũng như nhiều sản phẩm kết hợp cùng các anh chị nghệ sĩ khác.

Cùng thưởng thức ca khúc “Old School” tại: https://youtu.be/UuJ-wCkGABc

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan