S.T Sơn Thạch vừa nhập cuộc đã ‘flex chóng mặt’, ai ngờ lại… mù đường

Ban Giải Trí |

Trong tập 4 Chiến Binh Tí Hon, 6 em bé và 24 đội trưởng sẽ được làm quen, tập luyện và thi đấu các môn thể thao đường phố bao gồm: đua xe đạp, nhảy hiphop,…  

Trong tập 4, khán giả sẽ gặp gỡ đội trưởng Mèo Ngầu S.T Sơn Thạch, BLV Quang Huy và VĐV đua xe đạp Huỳnh Thanh Tùng, Bboy Phước Lee.

Khác với 3 tập trước đó, trong tập này Chiến Binh Tí Hon sẽ đổi địa điểm ghi hình ngoại cảnh – khuôn viên một trường đại học có quy mô rộng lớn. Đây chính là một thử thách dành cho các đội trưởng khi phải giải mật thư và tìm đường đến những địa điểm mà chương trình yêu cầu.

Mặc dù đã có một màn ‘flex’ vô cùng ấn tượng khi chào sân nhưng S.T lại tỏ ra khá lúng túng trước thử thách dành cho đội trưởng. Anh chàng khiến Khả Như gặp một phen ‘sang chấn’ khi không biết đường nhưng vẫn mạnh dạn cầm tay lái. Khi Khả Như hỏi lại đường đi tới địa điểm yêu cầu được đánh số trên bản đồ, S.T lập tức ‘xịt keo’ và lặng lẽ… quay xe.

Tương tự với S.T Sơn Thạch, Ngọc Phước cũng tự nhận mình không biết đọc bản đồ và chỉ dám ngồi sau tay lái của Chí Thiện. Khi thực hiện thử thách nhảy hiphop, Ngọc Phước cũng thú thật rằng mình ‘mù’ môn thể thao này nên Chí Thiện lại được dịp nhận vai trò ‘cân team’. Mặc dù đây gần như là lần đầu tiên thử sức với nhảy đường phố nhưng Chí Thiện đã nỗ lực hết sức mình, bắt đúng nhịp nhạc và phiêu theo những bước nhảy sôi động, nhiệt tình.

Hiphop chính là sở trường của Gin Tuấn Kiệt và S.T Sơn Thạch. Nếu như ở tập 1, khán giả và 24 chiến binh tí hon đã được chứng kiến đội trưởng Tắc Kè Hoa thực hiện những cú xoạc và ke đầu thì S.T Sơn Thạch vừa chào sân đã kịp ‘bỏ ngỏ’ rằng mình có kinh nghiệm trong việc dạy múa. S.T cũng là một nam ca sĩ được biết tới với khả năng vũ đạo điêu luyện trên sân khấu, bởi vậy màn battle của anh và Gin Tuấn Kiệt thực sự đáng mong đợi bởi sự cân tài cân sức.

Trong thử thách đua xe đạp, 24 chiến binh tí hon sẽ được chia làm các nhóm theo khả năng như: xe chòi, xe đạp, xe đạp lớn. Ở hạng mục ‘xe chòi’, bộ 3 ứng cử viên sáng giá lại được dịp tái xuất: Minh Han – Bé Kem – Mai Chi. Tuy bản tính ham chơi nhưng đua xe chòi lại là sở trường của cậu bé Minh Han bởi vậy chiến binh tí hon này vô cùng quyết tâm, khẳng định mình sẽ chạy hết sức, đua hết mình để về đích và làm cô Khả Như vui lòng.

Bên cạnh đó, cô bé Tiểu Băng của đội Tắc Kè Hoa lại gặp vấn đề rắc rối khi chiếc xe quá cao khiến em không thể lấy đà. Điều này khiến Tiểu Băng rơi vào lo lắng, hoảng loạn và ngay lập tức, Puka đã phát huy năng lực đội trưởng của mình. Ở tập trước, Puka đã dùng sự nghiêm khắc, cứng rắn với các chiến binh tí hon và thành công. Tuy nhiên, đây có thể không phải là phương pháp tối ưu dành cho mọi em bé, đặc biệt Tiểu Băng là một cô bé có phần ưa nhẹ nhàng, ngọt ngào.

Mặc dù trong khi thi đấu là một đội trưởng nghiêm khắc nhưng trong hậu trường, Puka thường xuyên nũng nịu với Gin Tuấn Kiệt. Trong giờ giải lao, camera đã ghi được khoảnh khắc Gin Tuấn Kiệt chăm chú ngắm nhìn Puka và ‘nựng’ vợ chưa cưới: “Yêu quá à!”. Nghe tới đây, Puka lập tức bật chế độ ‘nhõng nhẽo’ khi trách móc Gin Tuấn Kiệt đã ‘nạt’ cô trong thử thách giải mật thư. Trong lúc cả hai căng thẳng, rối não với thử thách, Puka và Gin đã vô tình ‘nói to’ với đối phương. Nhưng Gin đã lập tức giải thích rằng: “Đó là do anh đang căng quá thôi chứ ai dám nạt em”. Khoảnh khắc ngọt ngào tan chảy của cặp đôi đã vô tình lọt vào ống kính máy quay, khi phát hiện ra, Puka tỏ ra vô cùng xấu hổ và xin được ‘giữ kín chuyện gia đình’.

Đón xem Chiến Binh Tí Hon tập 4 phát sóng lúc 20g45 Thứ Hai ngày 2/10 trên kên HTV7. 

Loading...

Tin liên quan