Sao Việt đồng loạt động viên, ủng hộ Diệp Lâm Anh trở lại nghệ thuật

Ban Giải Trí |

Sau khi kết thúc vụ ly hôn mà chỉ giành được quyền nuôi con gái, Diệp Lâm Anh nhận được nhiều lời chia sẻ từ bạn bè, đồng nghiệp. Bên cạnh đó là lời chúc dành cho cô khi quyết định trở lại nghệ thuật khi tham gia show “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

Sau thời gian chuyên tâm vào việc kinh doanh, tập trung chăm sóc gia đình, Diệp Lâm Anh được nhiều khán giả ủng hộ khi tham gia chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Người đẹp 34 tuổi chia sẻ trước khi nhận lời cô đã cân nhắc rất kỹ, nhất là sau giai đoạn ly hôn nhưng cô không giành được quyền nuôi con trai.

Chính vì vậy, Diệp Lâm Anh xem đây là cơ hội để tự chữa lành cho bản thân sau những sóng gió đời tư. Sau khi chính thức tham gia chương trình, cô nhận được nhiều sự ủng hộ, động viên từ những bạn bè thân thiết là những nghệ sĩ nổi tiếng và khán giả.

Nhiều nghệ sĩ gửi lời động viên đến Diệp Lâm Anh sớm vượt qua sóng gió và trở lại con đường nghệ thuật như: Kiwi Ngô Mai Trang, Minh Triệu, Kỳ Duyên, Đàm Thu Trang, Pông Chuẩn,…

Trang cá nhân, chân dài Minh Triệu – một trong những bạn thân của Diệp Lâm Anh đã lên tiếng an ủi bà mẹ 2 con sau khi phiên tòa xét xử tranh chấp ly hôn với chồng cũ chính thức khép lại. Cụ thể, Minh Triệu viết: “Không mạnh mẽ thì biết làm gì hơn? Cũng không than vãn vì sau mưa trời sẽ lại sáng. Chúng tôi những người phụ nữ luôn mang tiếng cười lại cho nhau, bớt mang muộn phiền”. Ngoài lời an ủi, Minh Triệu cũng chúc Diệp Lâm Anh có thể gặt hái được nhiều thành công khi quyết định thử sức tham gia show truyền hình thực tế Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng.

Trước đó, MC Hoàng Oanh cũng bày tỏ sự đồng cảm với đàn chị sau khi cựu người mẫu nhận kết quả cuối cùng về quyền nuôi con. Đính kèm bức ảnh chụp cùng đàn chị, nữ MC viết: “Ôm chị đẹp của em nhiều cái. Góc chụp này hai chị em đều mập, ngộ ghê”. Ở phần bình luận, một số cư dân mạng đều đồng cảm với tình cảnh lận đận trong hôn nhân của 2 người đẹp nổi tiếng showbiz Việt.

Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh Diệp Lâm Anh để ủng hộ cô bạn thân của mình tại chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”. Cựu người mẫu còn chia sẻ về sự mạnh mẽ của Diệp Lâm Anh và dành lời khích lệ cho bạn thân: “Bạn tớ… Lúc nào cũng tự mình đương đầu với “sóng gió”… Thôi thì sóng cao tới đâu thì mình đạp tới đó… Cú nào ra cú đó cho tớ xem nào…”. Dưới phần bình luận, Đàm Thu Trang còn khẳng định sẽ bồng bế hai con nhỏ của mình để hò reo, cổ vũ cho Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh và Đàm Thu Trang trở thành bạn sau khi cùng tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên. Hơn chục năm qua, tình bạn của hai người ngày càng thân thiết, ngay cả Cường Đô La – chồng của Đàm Thu Trang cũng trở thành bạn với Diệp Lâm Anh. Vợ chồng Đàm Thu Trang từng nói rằng luôn mong Diệp Lâm Anh được hạnh phúc, bình yên và khẳng định dù trong hoàn cảnh nào thì vẫn luôn đứng phía sau hỗ trợ bạn thân.

Quyết định tham gia show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Diệp Lâm Anh tâm sự cô không ngại góp mặt trong chương trình ở độ tuổi ngoài 30 bởi những “chị đẹp” khác lớn hơn cô về tuổi đời, tuổi nghề vẫn sẵn sàng góp mặt. Vượt qua khuôn khổ của một cuộc thi, Diệp Lâm Anh xem đây là cơ hội để các đồng nghiệp gặp gỡ, chia sẻ. Cô tiết lộ vui rằng các “chị đẹp” trong chương trình còn hẹn sẽ cho các con cơ hội gặp gỡ, vui chơi cùng nhau.

Hiện tại, người hâm mộ hy vọng Diệp Lâm Anh sẽ sớm vực dậy và tiếp tục nỗ lực trong hành trình của mình. Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là một trong những cơ hội để bà mẹ trẻ vượt qua sóng gió và khẳng định tài năng của mình trước công chúng. Với việc sở hữu nhiều tài lẻ, cô được kỳ vọng sẽ đem đến những tiết mục hấp dẫn khi biểu diễn trong đội hình nhóm nhạc cùng 29 nữ nghệ sĩ tài sắc khác trong chương trình.

Loading...

Tin liên quan