Sự trở lại của thử thách “ám ảnh nhất” 2 Ngày 1 Đêm

Ban Giải Trí |

Sự trở lại của thử thách “ám ảnh nhất” 2 Ngày 1 Đêm 

Một thử thách mà khán giả phải “nhăn mặt”, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm phải “e ngại” mặc dù thường xuyên được ekip chương trình sử dụng ở nhiều tập trước đây nhưng vẫn gây không ít “ám ảnh”, chính là thử thách ly nước may mắn. Tại teaser Tập 17 ekip chương trình hé lộ màn “ác mộng tái diễn” khi dàn cast đứng trước bàn đầy những ly nước màu nâu đậm, vẻ mặt 6 người đàn ông lộ vẻ sự băn khoăn và lo lắng. Cris Phan khởi xướng cho công cuộc “đùn đẩy” HIEUTHUHAI khi nói “Hiếu, hãy em chứng tỏ là em đã lớn!”, Giang ca không bỏ qua nhanh chóng bắt nhịp nói “Nay là Lễ Trưởng Thành của Hiếu”. Các người anh thân thiết đang cố hối thúc “em út” HIEUTHUHAI trở thành “chuột bạch” cho cuộc thử nghiệm “độ xui” của ekip dành cho dàn cast chăng?

Dàn cast 2 Ngày 1 Đêm lên Hà Giang làm lễ trưởng thành cho HIEUTHUHAI 

“Tưởng đâu chỉ nói cho vui” Trưởng Giang cùng các anh em còn lại đã tổ chức cho HIEUTHUHAI một buổi Lễ Trưởng Thành “real” được lấy ý tưởng từ buổi lễ của người dân tộc vùng cao. Trong khung cảnh xanh mát của Hà Giang, Trường Giang xuất hiện với vai trò “chủ trì” cho Lễ Trưởng Thành của “cậu út”, cùng với sự có mặt của “gia đình”, HIEUTHUHAI đã chính thức là “người lớn”.  Trường Giang còn dành riêng cho HIEUTHUHAI một tiết mục ca múa nhạc đặc biệt, “nhắn nhủ” cậu “nói chuyện có duyên” cùng với điệu múa “đặc biệt” khiến những khán giả phía sau cười “ra nước mắt”.

Dàn cast 2 Ngày 1 Đêm hoang mang không tìm ra khách mời 

Trong khung cảnh một ngôi nhà cổ, những cô gái dân tộc Mông đang mặc trên mình những bộ đồ truyền thống đắc sặc, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc tại vùng đất Hà Giang xinh đẹp nhưng cũng nức tiếng với địa hình đèo núi cam go, khúc khuỷu nhất Việt Nam. Tại không khí thơ mộng này, khách mời tập 17 xuất hiện là một cô gái cũng đang mặc bộ váy dân tộc với chiếc ô hoa màu vàng nhưng khuôn mặt đã bị che đi. Chuyển cảnh sau đó, “cô gái bí ẩn” bị Dương Lâm “vác” lên vai dẫn đến nơi dàn cast 2 Ngày 1 Đêm đang tập trung , dù có đôi phần vùng vẫy nhưng vẫn phải “khuất phục” chịu thua. Các thành viên còn lại vô cùng chờ đợi được biết danh tính “cô gái bí ẩn”, ngay sau đó là màn vỡ lẽ khi “Trời!!!” với thái độ “tưởng ai xa lạ” của dàn cast 2 Ngày 1 Đêm – Tập 17.

Tập 17 – 2 Ngày 1 Đêm vào Chủ Nhật 9/10/2022 –21h15 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, và 20h30 trên kênh HTV7, siêu ứng dụng giải trí VieON.

Loading...

Tin liên quan