Tham gia cuộc thi với mong muốn tìm lại được mẹ, ứng cử viên tiềm năng khiến cho dàn giám khảo xúc động tại vòng sơ tuyển Miss Fitness Vietnam 2022

Trọng Andrea |

Vào ngày 16-17/01/2022, vòng sơ tuyển trực tiếp Miss Fitness Vietnam – Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 đã được diễn ra trong không khí cực kỳ náo nhiệt tại Novaland Gallery – số 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh với sự đổ bộ của hàng loạt những thí sinh tiềm năng với tinh thần cực kỳ máu lửa. Sau khi đã trải qua hai phần thi đầy cam go là trang phục tự chọn và bikini, các thí sinh tiềm năng sẽ tiếp tục đến với phần thi phỏng vấn cùng dàn Giám khảo quyền lực với rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong số đó, phải kể đến trường hợp đặc biệt của thí sinh Nguyễn Hồ Tuyết Nhi với câu chuyện bị mẹ cắt đứt liên lạc gần hai năm và cô mong muốn thông qua cuộc thi có thể tìm gặp lại được mẹ của mình.

Đến với phần thi phỏng vấn của vòng sơ tuyển trực tiếp Miss Fitness Vietnam – Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, các ứng viên tiềm năng sẽ được bộc lộ những tài năng trước dàn giám khảo, đồng thời trò chuyện, chia sẻ câu chuyện của mình thông qua những câu hỏi, thử thách mà các giám khảo đặt ra để chứng minh bản thân đủ bản lĩnh, tố chất góp mặt trong top 45 thí sinh xuất sắc nhất “chiến đấu” cho ngôi vị cao nhất của Miss Fitness Vietnam 2022. Một trong những câu chuyện làm cho các Giám khảo không kìm được nước mắt, phải kể đến trường hợp của Nguyễn Hồ Tuyết Nhi đến từ Đà Nẵng, thí sinh gây ấn tượng với màn xuất hiện đầy năng lượng tại phần thi trang phục tự chọn và bikini bởi chiều cao 1m74 cùng số đo ba vòng 88-62-95. Đến với phần thi phỏng vấn trực tiếp, Tuyết Nhi đã khiến cho cả trường quay xúc động khi chia sẻ câu chuyện bị mẹ cắt đứt liên lạc hai năm qua. Được biết, thí sinh này đã trải qua tuổi thơ không được may mắn khi ba mẹ ly hôn từ khi cô học lớp 6, Tuyết Nhi phải rời xa vòng tay của mẹ để sống với cha của mình cùng mẹ kế. Tuy vậy, trong lòng cô vẫn luôn nhớ và yêu thương mẹ rất nhiều. Sau đó, khi bắt đầu dùng mạng xã hội, Tuyết Nhi đã cài đặt mối quan hệ gia đình trên phần thông tin liên lạc, bởi vì mẹ cô không sử dụng Facebook nên Tuyết Nhi đã để mẹ kế là mối quan hệ mẹ của mình. Bẵng đi một thời gian, mẹ Tuyết Nhi bắt đầu sử dụng Facebook, khi xem dòng thời gian của con gái, bà đã rất giận và có những lời nói khiến cho Tuyết Nhi tổn thương: “Vì sao mẹ ruột còn sống mà lại để người khác làm mẹ như vậy?“, không đợi con gái giải thích, bà đã cắt đứt mọi liên lạc với Tuyết Nhi. Hai năm qua, Tuyết Nhi đã cố gắng liên hệ từ các mối quan hệ phía nhà ngoại để biết được thông tin của mẹ như số điện thoại, địa chỉ nhà mới nhưng không nhận được sự hỗ trợ, bởi lẽ từ nhỏ Tuyết Nhi đã thân thiết phía bên nội nhiều hơn. Thông qua cuộc thi lần này, Tuyết Nhi chia sẻ cô mong muốn có cơ hội liên lạc tìm lại được mẹ của mình để cô có thể giải thích cho mẹ hiểu và xoá bỏ mọi hiểu lầm không đáng có.

 

Sau khi nghe được câu chuyện của Tuyết Nhi, các giám khảo đã rất đồng cảm và chia sẻ với cô. Host Nguyễn Anh Dũng đã tạo điều kiện cho Tuyết Nhi có thể đứng trước ống kính máy quay để nói với mẹ của mình và mong mẹ có thể xem nhận được những lời chia sẻ của Tuyết Nhi bởi tất cả chỉ là sự hiểu lầm và cô rất thương yêu mẹ của mình. Bên cạnh đó, Mentor Kỳ Duyên đã có những lời động viên dành cho thí sinh: “Có thể mẹ bạn vẫn còn những nỗi niềm, tổn thương và chưa sẵn sàng đối mặt với bạn. Hãy cho mẹ bạn thời gian, có lẽ khi mẹ bạn sẵn sàng đối diện với bạn thì mẹ sẽ là người chủ động liên lạc với bạn”. Nàng hậu cũng có góp ý dành cho Tuyết Nhi vì có lẽ do câu chuyện và cũng như tâm trạng không được tốt, nên trang phục và lối makeup ngày hôm nay của Tuyết Nhi đã không toát lên được năng lượng như những phần thi trước, Mentor Kỳ Duyên đã đưa ra lời khuyên Tuyết Nhi nên cố gắng giữ được năng lượng của mình để có thể phát huy tốt những khả năng ở những vòng khi tiếp theo. Chưa dừng lại ở đó, Mentor Thuý Vân đã khóc nức nở khi biết được câu chuyện của Tuyết Nhi, vị Mentor mong muốn sau khi kết thúc vòng thi này có thể trao đổi riêng với thí sinh và sẽ hỗ trợ cô hết mình giúp cho Tuyết Nhi có thể liện hệ được với mẹ của mình.

 

Với câu chuyện đặc biệt mà Tuyết Nhi mang đến  Miss Fitness Vietnam 2022, đã góp phần giúp cho vòng sơ tuyển trực tiếp có thêm nhiều cảm xúc, giúp các thành viên trong Ban giám khảo quyền lực có cơ hội được hiểu hơn về hoàn cảnh và cá tính của thí sinh. Từ đó, sẽ có những đánh giá chính xác nhất để tìm ra những nhân tố sáng giá bước đến những thử thách tiếp theo tại Miss Fitness Vietnam – Hoa hậu Thể Thao Việt Nam 2022.

Hãy cùng theo dõi và đón chờ những thông tin mới nhất của Miss Fitness Vietnam – Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022. Mọi thông tin về cuộc thi sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage chính thức của Miss Fitness Vietnam trong thời gian tới. Truy cập fanpage https://www.facebook.com/missfitnessvietnam hoặc liên hệ hotline: 0976998844 để biết thêm chi tiết.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan