Thí sinh bay từ London về dự thi Miss Fitness Vietnam 2022 khiến dàn giám khảo bấn loạn

Trọng Andrea |

Vòng Sơ khảo trực tuyến chương trình Miss Fitness Vietnam – Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022  đã diễn ra đầy sôi nổi thông qua nền tảng OnMeeting vào ngày 11/01/2022 vừa qua, thu hút sự quan tâm theo dõi của khán giả khi chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt những thí sinh tiềm năng với tinh thần cực kỳ máu lửa. Trong số đó, phải kể đến một trường hợp đặc biệt của thí sinh tiềm năng Võ Bạch Mỹ Linh khi được các vị giám khảo quyền lực đặc cách bước vào phần thi bikini ngay tại vòng sơ tuyển trực tuyến vì hiện tại thí sinh này đang ở London (Anh)

Là một cuộc thi Hoa hậu có quy mô quốc gia với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn, đại diện cho thế hệ trẻ bản lĩnh và tài năng, Miss Fitness Vietnam – Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022  luôn tạo mọi điều kiện cho tất cả các thí sinh tiềm năng có thể bộc lộ được hết những khả năng và con người của mình. Dù Vòng Sơ khảo toàn quốc của cuộc thi được tổ chức dưới hình thức trực tuyến qua nền tảng OnMeeting do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại các tỉnh thành phía Bắc, thế nhưng Miss Fitness Vietnam 2022 vẫn thu hút được lượng lớn hồ sơ thí sinh vô cùng tiềm năng. Một trong số đó phải kể đến thí sinh Võ Bạch Mỹ Linh hiện tại đang sinh sống tại Thành phố London (nước Anh). Cô đã gây được thiện cảm lớn với các giám khảo gồm Hoa hậu – Siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Thúy Vân, và Host Nguyễn Anh Dũng ngay từ khi xuất hiện với khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng và cũng như thân hình cân đối. Theo như chia sẻ, Mỹ Linh hiện tại đang là một người mẫu quảng cáo tại Anh. Bên cạnh đó cô còn đang thực hiện một dự án Startup về bảo vệ môi trường. Mỹ Linh cho biết cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2022 là động lực to lớn để cô trở về Việt Nam sau hơn 11 năm sinh sống và làm việc tại Anh. Đặc biệt, thông qua cuộc thi Mỹ Linh mong muốn truyền tải những thông điệp tích cực về vấn đề bảo vệ môi trường. Chưa dừng lại ở đó, Mỹ Linh còn khiến cho các vị giám khảo vô cùng bất ngờ với quyết tâm đến với Miss Fitness Vietnam 2022 khi chia sẻ cô đã sắp xếp và hoàn thành tất cả công việc, giấy tờ tại London và có thể bay về Việt Nam bất kỳ lúc nào để tham gia cuộc thi nếu như có cơ hội bước tiếp vào vòng trong. Với màn xuất hiện cực kỳ ấn tượng của mình, Mỹ Linh đã khiến cho các vị BGK vô cùng thích thú và mong muốn được gặp mặt cô trực tiếp tại phần thi bikini vào ngày 17/01 tới đây tại Tp Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, vì khoảng cách địa lý và cũng như thời gian chuẩn bị khá gấp cho thí sinh này, nên sau khi “cân đo đong đếm”, Ban giám khảo đã đưa ra một quyết định từ trước đến nay chưa từng có, đó chính là  đặc cách cho Mỹ Linh được thực hiện hiện phần thi bikini và phỏng vấn ngay tại vòng Sơ tuyển trực tuyến để có thể đánh giá sâu hơn về thí sinh này.

Với phần thi bikini của Mỹ Linh, BGK đã khuyên cô gái trẻ nên cố gắng tập luyện thêm để giúp cơ thể săn chắc và rõ nét hơn. Bên cạnh đó, Mentor Thuý Vân cũng cho biết, Mỹ Linh mang lại cho các Giám khảo một ấn tượng cực kỳ lớn cùng cảm giác gì đó rất “quốc tế”. Tuy nhiên vì đây là một cuộc thi tại Việt Nam, rất có thể sẽ là một rào cản cho Mỹ Linh trong cách diễn đạt và giao tiếp với các thí sinh khác trong cuộc thi khi sử dụng ngôn ngữ nước ngoài quá nhiều. Chính vì thế nữ Mentor đã đưa ra lời khuyên rằng cô nàng nên thích nghi và trao dồi thêm những kiến thức cho bản thân mình để có thể tiến xa hơn trong tương lai. 

Mặc dù Ban giám khảo chưa chính thức công bố kết quả vòng Sơ tuyển cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2022, tuy nhiên, với những thể hiện rất ấn tượng này, Mỹ Linh được dự đoán sẽ là một trong những nhân tố đáng gờm của các thí sinh còn lại. Vòng Sơ khảo chương trình Miss Fitness Vietnam 2022 vẫn sẽ tiếp tục diễn ra với buổi ghi hình Sơ khảo trực tiếp vào ngày 16/01 tới đây tại Novaland Gallery – số 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Hãy đăng ký tham gia casting mở rộng Miss Fitness Vietnam 2022 bằng cách truy cập và điền thông tin vào đường link: https://forms.gle/8MQ7FgQhJjejiEkA8. Mọi thông tin về cuộc thi sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage chính thức của Miss Fitness Vietnam trong thời gian tới. Truy cập fanpage https://www.facebook.com/missfitnessvietnam hoặc liên hệ hotline: 0976998844 để biết thêm chi tiết.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan