Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trình diễn BST “VinaWoman” của NTK Brian Võ và Hoa hậu Khánh Vân

Trọng Andrea |

NTK Brian Võ và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Trần Khánh Vân vừa có màn hợp tác cho ra mắt BST mang tên “VinaWoman”, trong khuôn khổ sự kiện VinaWoman Fashion Show của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Tối 23/4, đêm diễn thời trang VinaWoman Fashion Show, sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra tại Tp.HCM. 4 BST được trình diễn đến từ các NTK và thương hiệu nổi tiếng gồm: Brian Võ x Khánh Vân, IJC x Van Anh Scarlet, Lê Ngọc Lâm và Thái Tuấn x Hoàng Hải.

Mở màn cho VinaWoman Fashion Show là BST “VinaWoman” đến từ NTK Brian Võ kết hợp cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Trần Khánh Vân. Lần đầu lấn sân sang mảng thiết kế, Khánh Vân nhận được sự hỗ trợ từ NTK Brian Võ, cho ra những sản phẩm cực ấn tượng, mang tinh thần chiến binh máu lửa.

NTK Brian Võ chia sẻ, BST “VinaWoman” có cảm hứng từ hình ảnh nữ chiến binh hùng mạnh, mang hơi thở vương quyền với các thiết kế lấy ánh kim, ngọc trai, trân châu và đá quý làm chủ đạo. Anh mong muốn mỗi thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đều được tỏa sáng dù trình diễn ở bất kì vị trí nào, khoe được tất cả kĩ năng thực chiến và chỉ số hình thể.

“Có vinh quang thì cũng đầy thử thách vì tính công phu và sức nặng của từng bộ trang phục. Brian luôn tâm niệm áp lực và thử thách mới tạo nên kim cương và tất cả thí sinh đều đã trở thành những viên kim cương tỏa sáng theo cách riêng” – NTK Brian Võ chia sẻ.

Trong khi đó, Hoa hậu Khánh Vân bày tỏ: “Khi nhận chủ đề “VinaWoman”, Vân đã suy nghĩ rất nhiều về hình ảnh chiến binh. Đó là ước mơ của rất nhiều cô gái, đều muốn mình trở thành một nữ chiến binh. Và Vân sẽ hiện thực hóa ước mơ đó cho mọi người. Hy vọng các bạn sẽ tận hưởng và hãy là một chiến binh thực thụ”.

BST “VinaWoman” gồm 3 layout khác nhau, mỗi layout sẽ có màu sắc riêng gồm: vàng, vàng đồng, ánh kim và ngọc trai. Có tổng cộng 30 look được trình diễn. Mở màn cho phần trình diễn BST “VinaWoman” là người đẹp Phan Ngọc Ngân, trong khi đó người đẹp Lê Hoàng Phương đảm nhận vai trò Vedette.

Show diễn đem đến sự bùng nổ với những thiết kế đầy lấp lánh, kiêu sa và sự cá tính, mạnh mẽ từ tinh thần những nữ chiến binh. Đó là sự tổng hoà hoàn hảo giữa phong cách thiết kế sáng tạo, những đường cắt xẻ táo bạo, đính kết sang trọng và tinh tế của NTK Brian Võ cùng màu sắc đến từ Hoa hậu Khánh Vân. Đặc biệt, NTK Brian Võ và Hoa hậu Khánh Vân đã đưa những đôi cánh thiên thần vào trình diễn cùng các thiết kế trong BST “VinaWoman”.

NTK Brian Võ và Hoa hậu Khánh Vân đã có thời gian dài làm việc chung. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thường xuyên diện các thiết kế đến từ NTK Brian Võ để xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn nhỏ. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cả hai hợp tác ở vai trò đồng thiết kế cho một BST.

Để có được thành công của màn trình diễn cho BST “VinaWoman”, NTK Brian Võ và Hoa hậu Khánh Vân đã cùng làm việc ăn ý, tạo ra những thiết kế hoàn hảo, casting kĩ càng người mẫu biểu diễn từ Top 71 thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan