Thu Phương hé lộ “Công diễn 4 – Đi Tìm Hạnh Phúc” sẽ tạo ra nhiều thách thức cho các Chị Đẹp

Ban Giải Trí |

Theo như hé lộ từ trailer mới nhất, tập 10 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 sẽ xoay quanh việc Chị Đẹp sẽ chọn đội cho Công diễn 4 và tiếp tục hé lộ bất ngờ, thách thức mới trong quá trình tập luyện nhằm tạo ra tiết mục bùng nổ. Những khoảnh khắc nhà chung chính thức khép lại ở tập 10 và danh tính 3 Anh Tài sẽ lộ diện.

Dự báo độ khó của các tiết mục Công diễn ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 ngày càng tăng

Có thể thấy, tiết mục trong các Công diễn Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ngày càng tăng sức hút khán giả bởi sự đầu tư của nhiều yếu tố như: Sự cầu kỳ trong từng bộ trang phục; Sự phức tạp trong các động tác vũ đạo; Các ca khúc được làm mới với giai điệu rất “bắt tai” thị hiếu chung của khán giả; Lối trình diễn, dàn dựng tiết mục sáng tạo; Gây ấn tượng khi sử dụng, lồng ghép đã thể loại âm nhạc qua từng tiết mục như pop, ballab, roadway, rap, cải lương,…; Gây ấn tượng gần nhất ở Công diễn 3 có thể thấy rõ các tiết mục đang được nâng mức độ khó lên, các Chị Đẹp đã xây dựng câu chuyện, thông điệp rất rõ ràng để chinh phục khán giả.

Tiến đến Công diễn 4 với chủ đề Đi Tìm Hạnh Phúc, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ trên sân khấu và dự báo làm thỏa mãn những mong đợi của khán giả bằng những tiết mục bùng nổ hơn, đồng nghĩa với việc mức độ khó trong các tiết mục cũng tăng dần.

Để làm được những điều đó, không những đến từ chương trình, các Chị Đẹp buộc phải tiếp tục mở rộng giới hạn bản thân, nhằm tạo bứt phá cho các màn trình diễn kế tiếp. Nên trong Tập 10, các Chị Đẹp được dự báo sẽ gặp nhiều thách thức trong quá trình tập luyện cho Công diễn 4, khi phải đứng trong tình thế “giỏi nhảy nhưng phải hát, giỏi hát nhưng phải đi nhảy”, không có sự lựa chọn và phải cố gắng hết sức mình và đây cũng chính là lời được Thu Phương hé lộ trong đoạn trailer dài 1 phút vừa được tung ra từ chương trình.

Có thể thấy, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 không chỉ là chương trình đậm chất nhân văn, là nơi để các Chị Đẹp vượt khỏi vùng an toàn bản thân bằng việc chấp nhận, đối diện, vượt qua được thử thách không chỉ từ nhiều phía, mà còn thử thách được đặt ra bởi chính bản thân họ.

5 Ca khúc Công diễn 4 hé lộ “bài tủ” của Mỹ Linh và có 1 ca khúc từng được biểu diễn ở Đạp Gió

Nắm trong tay Thẻ đen quyền lực, Ninh Dương Lan Ngọc đứng trước quyết định quan trọng khi phải lựa chọn 01 Chị Đẹp tiến vào Công diễn 4 trong 4 cái tên đã được thông báo tạm dừng trước đó là Giang Hồng Ngọc, Thanh Ngọc, Khổng Tú Quỳnh và Hương Ly. Trong Tập 10 này, nhóm trưởng Vì Sao sẽ đưa ra quyết định quan trọng để lựa chọn cứu 01 Chị Đẹp, để cùng 16 Chị Đẹp còn lại tiến đến Công diễn tiếp theo.

Theo đó, tại Công diễn 4, 17 Chị Đẹp sẽ lập thành 3 nhóm, gồm 2 nhóm 5 và 1 nhóm 7. Những ca khúc mà các Chị Đẹp sẽ phải lựa chọn, trình diễn và làm mới tại Công diễn 4 – Đi Tìm Hạnh Phúc lần lượt là Hương ngọc lan, Hoa nở không màu, Bông hoa đẹp nhất, Đóa hoa hồng và Cánh hồng phai. Đây cũng chính là những ca khúc làm rõ nên chủ đề Đi Tìm Hạnh Phúc ở Công diễn lần này.

Trong 5 ca khúc được công bố, “Hương ngọc lan” được xem là một “bài tủ” của Mỹ Linh, khi Chị Đẹp này chính là “chủ nhân” khó có ai “vượt mặt” được mỗi khi trình diễn trên sân khấu. Còn “Đóa hoa hồng” cũng hứa hẹn gây chú ý, khi đây cũng là ca khúc do Chi Pu thể hiện và từng gây ấn tượng trên sân khấu Đạp Gió ở Trung Quốc. Cùng với các ca khúc còn lại, 2 ca khúc lần này hứa hẹn sẽ tạo nên bất ngờ khi được làm mới trên sân khấu Công diễn 4 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 sắp tới.

Cũng trong Tập 10 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 sắp lên sóng, chương trình còn đón nhận thêm bất ngờ khi có sự xuất hiện của 3 Anh Tài, chính là 3 nam nghệ sĩ “giấu tên” dần sẽ được lộ diện sắp tới đây. Vai trò đặc biệt của 3 Anh Tài sẽ được chương trình hé lộ trong tập 10 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 được phát sóng lúc lúc 21h15 trên kênh VTV3 và 21h45 trên kênh YouTube YeaH1 Show ngày 30/12/2023.

Chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 lọt Top 3 đề cử “Chương trình giải trí ấn tượng” của VTV Awards 2024

Ấn tượng VTV là giải thưởng truyền hình thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm ghi nhận và vinh danh các sản phẩm truyền hình, gương mặt MC, biên tập viên, bộ phim truyền hình ấn tượng, thu hút lượng lớn khán giả của VTV theo dõi và ủng hộ trong suốt một năm. Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là một trong 6 chương trình lọt đề cử “Chương trình giải trí ấn tượng” của VTV Awards 2024.

Theo đó, vòng 1 giải thưởng “Ấn tượng VTV – VTV Awards” năm nay sẽ diễn ra từ 12g ngày 01/12 đến 12g ngày 23/12/2023. Khán giả bình chọn trên ứng dụng VTVgo và tin nhắn SMS để cùng hội đồng chuyên môn chọn ra top 3 đề cử của các hạng mục có tổng lượt bình chọn cao nhất. Vòng 2 diễn ra từ 12g ngày 25/12/2023 đến 12g ngày 1/1/2024.

Các đề cử xuất sắc nhất sẽ được vinh danh trong chương trình “Chào năm mới 2024”, truyền hình trực tiếp lúc 20g10 ngày 01/01/2024 trên kênh VTV1.

Loading...

Tin liên quan