Thùy Tiên là hoa hậu duy nhất nhận bằng khen tại Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Trọng Andrea |

Trong Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII, năm 2023, Thùy Tiên cùng hơn 400 đại biểu khác tham gia lễ báo công, viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, được trao huy hiệu và nhận bằng khen. 

Sáng ngày 27/9, Thùy Tiên đã có mặt tại Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII, năm 2023. Ngay tại sự kiện này, hoa hậu sinh năm 1998 được gọi tên và nhận bằng khen. Trong tà áo dài Việt, người đẹp tự hào chụp hình ảnh kỷ niệm cùng bằng khen Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Cũng trong khuôn khổ Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII – năm 2023, Thùy Tiên cùng hơn 400 đại biểu khác có cơ hội gặp mặt đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận trung ương. Hoa hậu gốc Sài Gòn cũng tham gia Lễ báo công, viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và được trao Huy hiệu tuổi trẻ làm theo lời Bác cùng các đại biểu thanh niên tiên tiến khác. Trao đổi trong buổi gặp mặt, Thùy Tiên bày tỏ sự tự hào khi tham dự chương trình, cô cũng cho rằng tất cả những đại biểu ở mỗi lĩnh vực được công nhận, được tuyên dương đều đang cố gắng, hoàn thành tốt công việc, vai trò của mình. 

“Cảm ơn tất cả mọi người vì đã đóng góp hết mình, nỗ lực hết mình trên con đường của mình để tạo nên một xã hội Việt Nam, thanh niên trẻ Việt Nam văn minh và sẽ có nhiều bước phát triển trong tương lai”. 

Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII năm 2023 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 25 – 27/9 nhằm vinh danh, biểu dương đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của chủ tịch Hồ Chí Minh. 420 đại biểu có vinh dự tham dự Đại hội đều được giới thiệu và xét chọn kỹ lưỡng qua nhiều bước. 

Trong Đại hội thanh niên tiên tiến vừa qua, Thùy Tiên là 1 trong 21 đại biểu, đại diện cho TP. Hồ Chí Minh tham dự và cũng là hoa hậu đầu tiên của Việt Nam được tuyên dương là Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc. 

Thời gian qua bên cạnh công việc lĩnh vực giải trí, hoạt động thiện nguyện, Thùy Tiên cũng gây chú ý khi góp mặt tại các sự kiện lớn. Trước đó vào dịp 2/9, Thùy Tiên hãnh diện chia sẻ về việc được nhận lời mời đến Lễ kỷ niệm lần thứ 78 Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam do chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Phu nhân chủ trì. 

Cũng trong tháng 9, hoa hậu sinh năm 1998 tiếp tục có vinh dự khi tham dự Hội nghị nghị sẽ trẻ lần thứ 9. Qua đây, Thùy Tiên có cơ hội được trò chuyện, giao lưu với các đại biểu quốc tế để giới thiệu về đất nước, văn hóa Việt Nam. Song song đó, người đẹp cũng mong muốn được học hỏi về quá trình đổi mới sáng tạo, dùng sức ảnh hưởng của mình để để truyền tải những điều mình học được tại hội nghị đến với giới trẻ Việt Nam. 

Thùy Tiên được biết đến một trong những Hoa hậu hoạt động tích cực nhất hiện tại, không chỉ ở lĩnh vực giải trí mà hoạt động thiện nguyện cũng luôn được cô chú trọng quan tâm. Thời gian gần đây, Thùy Tiên gây chú ý với dự án “Vui lên nha” – dựng sân chơi mini tại các bệnh viện trên toàn quốc, với mong muốn mang đến niềm vui cho các bệnh nhi trong quá trình điều trị tại bệnh viện. Trong dự án xây trường cho trẻ em vùng cao, Thùy Tiên cùng team Việt Phi đã hoàn thành hai ngôi trường tại Hà Giang và Nghệ An. Mặt khác thông qua loạt series như Những Điều Nhỏ Xíu, chương trình thực tế Đu Đêm, Nong-dân… Thùy Tiên cũng dùng sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng. 

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan