Thùy Tiên trở thành người phụ nữ truyền cảm hứng của năm

Trọng Andrea |

Tối 17/3, Thùy Tiên gây chú ý khi góp mặt tại lễ trao giải Men&life Awards 2022 “Walk of Fame – Không ngừng tiến bước”. Hoa hậu trở thành tâm điểm chú ý với nhan sắc, thần thái cuốn hút. Và đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của người đẹp sau chuyến công tác ngắn tại nước ngoài. 

Đáng nói trong buổi lễ này, Thùy Tiên được xướng tên ở giải thưởng “Pretty Lady Of The Year”. Được vinh danh ở lễ trao giải, nàng hậu sinh năm 1998 cũng bày tỏ sự vui mừng qua bài phát biểu. 

Cụ thể, hoa hậu gốc Sài Gòn chia sẻ: “Hành trình Tiên đến sân khấu ngày hôm nay không hề dễ dàng bởi Tiên đã dậy từ lúc 5 giờ sáng để bay từ Indonesia về Việt Nam, make-up, “lên đồ” để có mặt trong tối ngày hôm nay. Dù có mệt, có buồn ngủ nhưng mọi thứ đều tan biến khi Tiên nhận được giải thưởng này, được nghe những lời cổ vũ tuyệt vời từ mọi người. Không có gì tuyệt vời hơn bằng việc người khác nhìn thấy những nỗ lực của mình và giải thưởng này là minh chứng cho điều đó. 

Tiên xin được tri ân giải thưởng này đến tất cả những người ở bên cạnh Tiên trong thời gian qua, đó chính là gia đình, công ty, bạn bè, người hâm mộ và đặc biệt là những người phụ nữ ở ngoài kia đã luôn cố gắng không ngừng trong hành trình tỏa sáng của riêng mình để truyền cảm hứng cho nhiều người phụ nữ khác. Bởi Tiên tin rằng “Pretty” không chỉ nằm ở vẻ đẹp ngoại hình.”

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành người phụ nữ của năm bởi thành công lớn thông qua những hoạt động ý nghĩa, có sức lan tỏa, truyền cảm hứng đến mọi người. Không chỉ xây dựng sự nghiệp cho chính mình, Miss Grand International 2021 còn tích cực sẻ chia giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, từ đó cô cũng nhận về nhiều sự quan tâm và yêu mến từ đông đảo công chúng.

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 vào cuối năm 2021, chính thức giúp nhan sắc Việt ghi tên mình ở vị trí cao nhất của đấu trường nhan sắc lớn của thế giới. Sau đó 2022 là năm chứng kiến chuỗi hoạt động hăng say của người với tư cách là Hoa hậu ở cuộc thi quốc tế. Người đẹp sinh năm 1998 làm việc không ngừng nghỉ trong thời gian đương nhiệm lẫn cả khi kết thúc nhiệm kỳ. Biệt danh “Hoa hậu chăm chỉ” gắn với tên tuổi của Thùy Tiên và cũng vì lẽ đó, nàng hậu này cũng truyền cảm hứng không ít cho phụ nữ, các cô gái trẻ về sự nỗ lực, hết mình với đam mê. 

Bên cạnh việc tham gia những hoạt động, sự kiện nghệ thuật, Thùy Tiên hoạt động, làm việc đúng với sứ mệnh của một Hoa hậu Hòa bình quốc tế. Trong thời gian qua, khán giả không ngừng bắt gặp nàng hậu này xuất hiện ở khắp Việt Nam, di chuyển qua 13 nước khác nhau để thực hiện các dự án nhân ái.. Thùy Tiên cũng bày tỏ mong muốn rằng có thể mang hình ảnh, đức tính đẹp của người phụ nữ Việt Nam lan rộng ở những nơi cô đi qua. 

Thời gian qua, Thùy Tiên cũng cho thấy sự năng nổ, hết mình với cộng đồng khi liên tục phát triển các hoạt động ý nghĩa, lan tỏa giá trị tích cực. Có thể kể đến như series thực tế “Đu Đêm” – nơi Thùy Tiên trải nghiệm cuộc đời của người khác,  series TikTok Những Điều Nhỏ Xíu là nơi Thùy Tiên “vẽ đường” cho mọi người cùng làm việc tốt, bên cạnh đó cô cũng chứng minh khả năng truyền cảm hứng thông qua chuỗi podcast Tiên – Tiến, chuỗi workshop đi khắp Việt Nam mang tên STEPbyTIEN. 

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan