Trái cấm phần 2: Biết em gái âm mưu hãm hại con trai ruột, Yaka thẳng tay “đoạn tuyệt” tình cảm

Ban Giải Trí |

Sau khi kết hôn với Kaya, Ender đã bóc trần sự thật về cô em chồng Shahika khiến mối quan hệ của hai anh em đổ vỡ; Halit lén lút qua lại với bạn thân của vợ là những tình tiết nổi bật của bộ phim Trái cấm trong tuần này.

Bộ phim Trái cấm phần 2 được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 đã mang tới cho khán giả những thước phim gay cấn khi tình tiết câu chuyện thay đổi đến chóng mặt.

Sau một quãng thời gian ôm hận, tìm mọi cách để trả thù mẹ ruột, Yigit đã dần nhận ra tình thương mà mẹ dành cho mình. Ender cũng không ngừng day dứt về những gì đã làm với con trai, cô luôn cố gắng tìm mọi cơ hội để gần gũi và mong con tha thứ. Sau những nỗ lực, Ender cuối cùng cũng nghe được tiếng gọi “mẹ” đầu tiên từ con trai khiến cô hạnh phúc vô cùng.

Với mong muốn bù đắp lại những tổn thương mà con trai đã trải qua suốt tuổi thơ, Ender và Kaya cắt cũng dần nảy sinh lại tình cảm nên đã quyết định kết hôn với nhau, xây dựng tổ ấm mới. Lúc này, Ender đã “vạch trần” bộ mặt thật của em chồng là Shahika về những âm mưu thâm độc mà cô đã làm với Yigit. Trước đó, Shahika dù biết Yigit là cháu ruột của mình nhưng lại giấu nhẹm chuyện đó với anh trai. Cô đã lợi dụng sự thù hận của Yigit với Ender để lên kế hoạch phá vỡ gia đình Halit theo như yêu cầu của ông chủ.

Không chỉ thế, biết được Yigit từng gây ra tai nạn nhưng bỏ trốn, Shahika còn tìm lấy đoạn video đó để đe dọa cháu trai phải nghe theo lời mình. Khi Ender kể cho Kaya nghe mọi chuyện nhưng anh không thể nào tin đứa em gái của mình lại có thể làm ra những chuyện như thế.

Tuy nhiên, khi anh tới khu tưởng niệm để thăm người mẹ đã mất, anh đã vô tình thấy được chiếc USB mà Shahika cất giấu bên trong chiếc hộp, nơi để di thư của mẹ anh. Tờ di thư vẫn còn nguyên vẹn lời dặn dò của mẹ rằng anh phải chăm sóc tốt cho em gái nhưng những việc làm mà Shahika đã làm nằm ngoài sức tưởng tượng. Khoảnh khắc đó, anh đã bịt miệng lại khóc trong đau đớn khiến khán giả xót xa.

Vừa trở về nhà, Kaya đã hằn học bước vào phòng Shahika để chất vấn và muốn cắt đứt mọi quan hệ với em gái. Biết sự việc đã bại lộ, Shahika khóc nức nở: “Không ai từ bỏ em gái mình như vậy hết. Em phải quan trọng hơn đứa con trai mà anh mới gặp chứ?”. Tuy nhiên, Kaya hét lên đầy cương quyết: “Anh không muốn người đã ấp ủ mọi âm mưu xấu xa đó xung quanh mình. Yigit là con trai của anh. Anh đã nói hết tất cả những gì anh muốn nói rồi Shahika, anh không quan tâm em nhờ Halit giúp đỡ, ra khách sạn hay bất cứ đâu. Em muốn làm gì thì làm, anh không quan tâm nữa, anh cũng không có người em gái như em. Kết thúc rồi! Từ giờ anh sẽ coi như không có em, em hiểu chưa?” Thấy anh trai bỏ đi, Shahika vội vã níu lại để giải thích nhưng tiếp tục bị anh trai mắng chửi mà không thể nói được lời nào.

Sau khi bị anh trai cắt đứt quan hệ, Shahika “mặt dày” tìm tới Halit để nhờ ông giúp đỡ nhưng chưa kịp nghe cô chia sẻ, ông đã “xả” một tràng trách móc và cho rằng đó là cái giá mà cô phải trả. Thế nhưng, nghe “tình cũ” rưng rưng nước mắt chia sẻ mình đã bị anh trai đuổi ra khỏi nhà thì Halit cũng không còn gay gắt nữa.

Về phía Halit, sau khi bị Shahika chơi cho một “vố” cực đau thì ông ta cũng không còn tha thiết gì với cô nữa. Thay vào đó, ông ta đã chuyển hướng chú ý qua một đối tượng mới là bạn của Yildiz. Khi Yildiz biết được người phụ nữ mình đã dốc lòng giúp đỡ lại lén lút qua lại với chồng khiến cô nổi máu điên.

Đón xem bộ phim Trái cấm phần 2 được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3 nhé!

Bài, ảnh: Bee Comm

Theo Người Hà Nội

Loading...