Trân Đài được Minh Tú truyền kinh nghiệm bản lĩnh sân khấu tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2022

Ban Giải Trí |

Trước khi lên đường chinh phục vương miện tại Miss International Queen 2022, Trân Đài đã được HLV Minh Tú hướng dẫn và truyền lại các kinh nghiệm quý giá để cô có thể tỏa sáng nhất tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Ngoài việc tập luyện hình thể, trau dồi ngoại ngữ hay catwalk thì Trân Đài rất chú trọng những kỹ năng trên sân khấu và đã được HLV Minh Tú tận tình hướng dẫn.

Từng “chinh chiến” các cuộc thi nhan sắc quốc tế và còn là “người thầy” của nhiều hoa hậu, Minh Tú đã nhiệt tình hướng dẫn, truyền lại kinh nghiệm và các bí kíp để giúp Trân Đài  thể hiện tốt nhất các phần thi trang phục dạ hội, trang phục bikini,….

Chỉ trong khoảng thời ngắn “huấn luyện” nhưng Minh Tú đã biến Trân Đài từ một hoa hậu nhẹ nhàng, e thẹn trở thành một thí sinh đầy sự tự tin và tràn đầy năng lượng. Từ thần thái gương mặt, cách vén tóc, cách đánh hông đến sự tự tin khi đi catwalk, trả lời phỏng vấn và kỹ năng trình diễn trên sân khấu,…. Trân Đài đã được Minh Tú hướng dẫn “từng li từng tí”. Minh Tú dường như “chuốt” lại giúp Trân Đài hoàn thiện tốt nhất các phần thi của mình.

“Trân Đài rất vui khi được chị Minh Tú hướng dẫn và truyền lại những kinh nghiệm quý giá cho Đài. Sau buổi tập cùng chị Minh Tú, Trân Đài mới nhận ra rằng bản thân mình còn rất nhiều điểm sơ sót cần khắc phục. Nhờ sự nhiệt tình chỉ dẫn của chị mà Trân Đài đã có những thay đổi rõ rệt trong từng bước đi, cách đánh hông, cách hất tóc và phong thái của mình. Hơn hết, chị Minh Tú luôn cổ vũ và động viên cho Trân Đài khiến Trân Đài tự tin hơn trong hành trình chinh phục vương miện tại Miss International Queen 2022.” Nàng hậu chia sẻ.

Tại phòng tập, Minh Tú còn hướng dẫn Trân Đài những bí quyết trình diễn cho tất cả phần thi cũng như cách hô tên như thế nào cho ấn tượng. Bên cạnh đó, Trân Đài cũng học được thêm cách tạo dáng, cách làm chủ sân khấu và nắm bắt ống kính. Siêu mẫu Minh Tú chia sẻ: “Khi tập luyện với Trân Đài, Minh Tú thấy Trân Đài là cô gái rất thông minh, biết lắng nghe và cực kỳ bản lĩnh. Trân Đài là người nắm bắt khá nhanh và rất nỗ lực tập luyện. Với sự cố gắng như thế này, Minh Tú tin chắc rằng Trân Đài sẽ tỏa sáng rực rỡ tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Và Minh Tú cũng chúc cho Trân Đài hành trình phía trước thật nhiều ý nghĩa và sẽ đạt được ngôi vị cao nhất tại Miss International Queen 2022.”

Sau những tips chỉ dẫn của siêu mẫu Minh Tú, Trân Đài đã áp dụng thành công tại tại Miss International Queen 2022. Trân Đài đã đạt được những giải thưởng đầu tiên tại cuộc thi và được đánh giá là một trong những thí sinh xuất sắc nhất.

Trân Đài sẽ tiếp tục hành trình chinh phục Miss International Queen 2022 với hai đêm thi quan trọng là Bán kết diễn ra vào ngày 23/06/2022 và đêm Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 25/06/2022 tại Pattaya – Thái Lan.

Siêu mẫu Minh Tú đã từng là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc quốc tế Miss Supranational 2018. Cô đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và hoa hậu. Do đó, Minh Tú có nhiều kinh nghiệm về phần trình diễn và tạo dáng trước ống kính làm sao để có thể “ghi điểm” nhất. Minh Tú là “cô giáo” đã từng dẫn dắt nhiều hoa hậu khác trước khi lên đường tham gia các cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Dưới sự dẫn dắt của siêu mẫu Minh Tú, cả 2 người đẹp đều đạt được danh hiệu cao nhất tại các cuộc thi.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan