Trần Hoài Phương đạt giải Hoa hậu sinh thái Châu Á 2022 tại Miss Eco International

Trọng Andrea |
Đêm chung kết Miss Eco International 2022 vừa khép lại, đại diện Việt Nam Trần Hoài Phương giành giải Miss Eco Asia 2022.
Hơn 50 thí sinh đại diện cho các quốc gia vừa tranh tài trong đêm chung kết với phần thi quốc phục, dạ hội và ứng xử. Trải qua 2 tuần thi, các thí sinh để thể hiện hết mình màu cờ sắc áo của dân tộc.
Mặc dù là em út trong cuộc thi khi mới 20 tuổi, Trần Hoài Phương cũng luôn cố gắng thể hiện bản thân mình và ngoại giao sôi nổi bằng khả năng tiếng anh lưu loát. Trong các hoạt động phụ, Trần Hoài Phương từng lọt top 10 Trang phục đi biển, Top 3 Trang phục tái chế thân thiện môi trường – Eco Dress.
Sự nỗ lực của Trần Hoài Phương phải kể đến phần trình diễn quốc phục “Tấu cô rồi thượng” cồng kềnh và nặng nề với đôi cánh khổng lồ. Tuy vậy cô đã cố gắng hết sức vì hai chữ Việt Nam và nhận được sự khen ngợi.
Kết quả chung cuộc, đại diện Philippines đăng quang. Trần Hoài Phương của Việt Nam cũng được trao giải Miss Eco Asia 2022 – Hoa hậu sinh thái Châu Á 2022. Đối với cô gái trẻ tuổi đây là sự tự hào với những nỗ lực của bản thân. Cô cảm ơn Ban tổ chức và ekip đã hỗ trợ để cô có thể tỏa sáng trên đấu trường quốc tế.
Bên cạnh đó Trần Hoài Phương có thể nhiều bạn mới trên khắp thế giới, được trải nghiệm văn hoá, du lịch Ai Cập và vượt qua sự tự ti của bản thân sau 2 tuần chinh chiến quốc tế.
Người đẹp sẽ đáp máy bay về  Việt Nam vào tối 19/3 và sẽ cùng bạn bè gia đình đi ăn chúc mừng cho thành tích của cô gái.
Theo người Hà Nội
Loading...

Tin liên quan