Trần Nhậm bị Cody “dạy dỗ” vì tội “lấy cắp” túi xách của Đỗ Hoàng Dương

Ban Giải Trí |

Trần Nhậm “nghỉ chơi” với Otis vì bạn học kém; “thuyền” Cody – Đỗ Hoàng Dương “ra khơi” với nhiều khoảnh khắc cực ngọt là những tình tiết thú vị trong Lớp học hoàn mỹ tuần này.

Tập 11 chương trình Lớp học hoàn mỹ với những tiết học về phép tính đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc cười đến “ná thở” bởi sự “thông minh” của các bạn học sinh. Với các phép tính khá đơn giản nhưng hầu hết học sinh trong lớp đều không thể trả lời đúng trọn vẹn, thậm chí không thuộc cả bảng cửu chương do đã quá lâu không dùng tới.

Nếu như trong những tiết học khác, khán giả luôn thấy cặp đôi Trần Nhậm và Otis lúc nào cũng quấn quýt bên nhau thì tập tuần này đã mỗi người một nơi. Trần Nhậm cho rằng Otis là con của chủ tịch nhưng học quá kém, chưa bao giờ được huy chương nên anh không muốn chơi chung nữa do không cùng “đẳng cấp”. “Tôi ngày xưa rất thân thiết với bạn Trường vì là đôi bạn cùng tiến. Nhưng giờ tôi ở đẳng cấp mới rồi, ngày nào tôi cũng được huân chương học giỏi nên không muốn chơi với bạn Trường nữa”, Trần Nhậm cho hay.

Sau một hồi phân bua, mọi sự chú ý đều dồn hết vào sự xuất hiện bất ngờ của bạn học mới Đỗ Hoàng Dương. Với phong cách thời trang sành điệu, nam sinh này đã khiến toàn bộ bạn học trong lớp phải trầm trồ vì “dát” trên người toàn đồ hiệu, toàn thân toát ra mùi tiền. Thấy vậy, Trần Nhậm nhanh nhảu cầm chiếc balo của mình lên để đổi lấy chiếc túi xách xịn xò của Đỗ Hoàng Dương. Bị giật đồ ngay trước mắt, anh chàng liền ra hiệu báo công an. Lúc này, Cody lập tức tiến lại chỗ Trần Nhậm lấy túi xách trả lại cho bạn học mới và không quên trách móc: “Trả lại cho bạn đi. Mình không nên làm như thế!”.

Trong một tiết học khác, Cody cũng rất nhanh “tung thính” với Đỗ Hoàng Dương: “Hôm nay anh học toán hình, tròn vuông chẳng thấy toàn hình bóng em”. Khoảnh khắc này đã khiến cho fan của cặp đôi Cody – Đỗ Hoàng Dương (Codu) vô cùng thích thú. Cách đây không lâu hai anh chàng này đã đóng cặp với nhau trong seri web-drama “Em là chàng trai của anh” và thu về lượng fan đông đảo nhờ chemistry quá chân thật.

Bên cạnh đó, các tiết học về môn Toán cũng gây được ấn tượng tốt với khán giả, khiến mọi người “cười lăn, cười bò” vì quá hài hước. Khi được thông báo phải làm bài kiểm tra, cả lớp bắt đầu nhốn nháo không biết phải làm gì khi kiến thức về toán đã trả hết cho thầy cô. Với đề thi gồm 10 câu hỏi liên quan các phép tính cộng, trừ, nhân, chia đơn giản nhưng cũng đủ khiến cho các học sinh của “Lớp học hoàn mỹ” phải toát mồ hôi.

Trong khi Trần Nhậm, Vũ Thịnh, Cody, Phạm Đình Thái Ngân tập trung cao độ để làm bài vô cùng nghiêm túc thì Đỗ Hoàng Dương và Quang Hùng Master D lại rất nhiệt tình “quay cóp”. Còn đối với “con trai chủ tịch” Otis, anh cho biết bí kíp làm bài của mình là “đánh lụi”. Chính vì tin tưởng vào chân lý đó nên Otis đã trở thành người nộp bài đầu tiên.

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, Trầm Nhậm hùng hồn tuyên bố:“Tôi tự tin nếu bài này tôi không được 10 điểm thì tôi đi bằng tay” khiến các bạn học khác trầm trồ. Tuy nhiên, các bạn học trong lớp đều biết anh chàng thông minh nên cũng không quá nghi ngờ về lời khẳng định này. Thay vào đó, điều khiến cả lớp sửng sốt hơn cả là khi Phạm Đình Thái Ngân cho biết bài của Otis đúng 10/10 câu hỏi. Còn Fanny và Quang Hùng Master D là hai cái tên “đội sổ” khi chỉ được 3 điểm.

Vì đều nhận được 10 điểm nên Trần Nhậm và Otis trở thành đội trưởng của 2 đội và được quyền lựa thành viên cho đội mình. Vì không tin tưởng vào Otis nên màn chia đội cũng được diễn ra vô cùng hài hước, ai nấy đều nhốn nháo, tranh giành để được chung team với “học bá” Trần Nhậm. Sau khi chọn thành viên thì đội Trần Nhậm gồm có Vũ Thịnh, Phạm Đình Thái Ngân và Quang Hùng Master D và đội của Otis gồm Fanny, Cody và Đỗ Hoàng Dương. Lần lượt các thành viên của hai đội sẽ battle với nhau về các phép tính trong bảng cửu chương, ai trả lời sai sẽ bị giáng một quả tạ vào đầu.

Trước khi bắt đầu màn battle, đội trưởng Otis đã trấn an các thành viên trong đội hãy tin vào anh nhưng không lấy được lòng tin của mọi người. Lập tức, Trần Nhậm lên tiếng “bóc phốt”: “Bạn Thái Ngân vừa tiết lộ lúc nãy bạn Otis chỉ làm đúng có 1 câu thôi” càng khiến họ thất vọng.

Ở ngay lượt chơi đầu tiên, Trần Nhậm đã hỏi phép tính “6×9” nhưng Otis lại không đưa ra được đáp án nên đã bị ăn ngay một quả tạ vào đầu. Ở phép tính “6×5”, Cody vô cùng tự tin và dứt khoát đưa ra đáp án là 35 khiến cả lớp cười nắc nẻ. Cặp đôi cân tài, cân sức nhất lớp là Vũ Thịnh và Fanny khi cả hai đã có màn battle cực “căng”, liên tiếp đôi bên đều đưa ra được câu trả lời đúng. Tuy nhiên, ở phép tính “6×6” thì Vũ Thịnh lại ấp úng không đưa ra được câu trả lời nên cũng bị “ăn” một quả tạ. Với những phép tính khá đơn giản nhưng dưới áp lực thời gian cộng thêm quá lâu không dùng tới nên nhiều bạn học đã đưa ra những câu trả lời “sai bét”, trở thành trò vui của cả lớp.

Sau những màn tính toán, khán giả đã có những phen cười “té ghế” với khả năng tính nhẩm của các học sinh của “Lớp học hoàn mỹ”. Cũng trong tập này, bạn học Quang Hùng Master D đã bị giám hiệu đuổi về vì tội nhuộm tóc quá nổi bật, sai quy định của nhà trường.

Đón xem những tiết học vui nhộn của Lớp học hoàn mỹ vào lúc 19h30 mỗi tối thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh Youtobe Hẹn hò hoàn mỹ nhé!

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan