Trong trang phục Xita, 18 thí sinh MUVN “thiêu đốt” khán gỉa bằng bộ ảnh bikini không thể xuất sắc hơn

Ban Giải Trí |

Với set chụp hình mang hơi thở miền nhiệt đới, cùng sự chỉ bảo nhiệt tình từ nhà thiết kế Katy Nguyễn, 18 thí sinh đã có bộ ảnh bikini thật sự xuất sắc.

Với những đường cắt xẻ táo bạo kết hợp cùng những phụ kiện độc đáo, những trang phục áo tắm đến từ thương hiệu Xita của nhà thiết kế Katy Nguyễn đã thực sự “chinh phục” những khán giả khó tính nhất.

18 cô gái xinh đẹp của Miss Universe Vietnam 2023 đã thực sự có dịp được “khoe” body nóng bỏng cũng như kĩ năng chụp ảnh cùng trang phục đi biển đầy khoẻ khắn.

Chia sẻ về mẫu thiết kế lần này, nhà thiết kế Katy – cho biết: “Ngay khi nhận được lời mời của BTC Miss Universe Vietnam 2023, tôi đã bắt tay vào thiết kế ngay vào công việc. Chúng tôi rất tự hào được đồng hành cùng Miss Universe Vietnam bởi tôi nhận thấy cả Xita và MUVN đều tìm kiếm những chân dung có những điểm tương đồng nhau: Tự tin – Khoẻ đẹp và đầy quyến rũ. Ngay khi nhận file ảnh, tôi đã vô cùng phấn khích bởi cả 18 thí sinh đều vô cùng tự tin với trang phục của Xita, một vẻ đẹp năng động, tự tin đúng với tinh thần mà chúng tôi đang hướng đến”.

Ở vị trí Giám khảo vòng thi Người đẹp biển, nhà thiết kế Katy cho biết tiêu chí chấm giải: “Tôi tìm kiếm một vẻ đẹp khoẻ khắn, gợi cảm nhưng đầy tự tin và tràn đầy năng lượng. Nhìn vào cô gái với trang phục bikini của Xita nhất định phải toát lên vẻ đẹp của những cô gái tự tin về body của mình, về nhan sắc, về sắc vóc và về cả trải nghiệm sống của mình. Sự tự tin là điều cần thiết để chinh phục khán gỉa cũng như cá nhân tôi”.

Trong hoạt động tiếp theo, phần thi “Người đẹp biển” sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 23.0.203 tại The Grand Hồ Tràm. Phần thi sẽ là cơ hội để 18 thí sinh trình diễn 18 trang phục Resort Wear trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Xita by Katy Nguyễn với tên gọi “Golden Tropical” và sau đó là những mâu Bikini mới nhất được nhà thiết kế Katy thiết kế riêng cho cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023.

Kết thúc phần thi “Người đẹp Biển”, BGK sẽ chọn ra top 5 thí sinh trình diễn xuất sắc nhất. Và người chiến thắng giải thưởng Người đẹp Biển sẽ được công bố trong đêm chung kết 29.9.2023.

Loading...

Tin liên quan