Trương Quốc Bảo, Trần Nhậm “hài hước” kể về kỷ niệm chơi “bóng” thời còn nhỏ

Ban Giải Trí |

Nghe cầu thủ nhí đá banh bể bóng đèn trong nhà, Trương Quốc Bảo và Trần Nhậm cũng tranh nhau kể các chiến tích đá banh thời còn nhỏ.

Tập 8 “Cầu thủ nhí 2022” với chuỗi series “Một ngày đồng hành cùng cầu thủ nhí” lên sóng vào lúc 15h10 thứ 7 ngày 29/10 trên kênh VTV3. Diễn viên Trần Nhậm là khách mời tiếp theo đồng hành cùng MC Trương Quốc Bảo đến nhà cầu thủ nhí Lê Nguyễn Minh Phú.

Tham gia chương trình vào năm 2021, cầu thủ nhí Lê Nguyễn Minh Phú đã được đội trưởng Mâu Thủy lựa chọn về đội. Là em út trong đội “Xanh dương”, cậu bé được các anh vô cùng thương yêu, đặc biệt nhận được nhiều tình cảm từ nữ đội trưởng. Tuy thể hình có phần nhỏ bé nhưng Minh Phú rất nhanh nhẹn trong những trận đấu trên sân cỏ cũng như các thử thách của chương trình. Điều này đã giúp cầu thủ nhí này ghi không ít bàn thắng về cho đội “Cầu thủ nhí” vào năm 2021.

Trở lại với chương trình vào năm 2022, cầu thủ nhí Minh Phú đã trưởng thành hơn về kỹ thuật chơi bóng cũng như thể hình “hạt tiêu” của mình. Được biết, Minh Phú có niềm đam mê đá bóng từ lúc học lớp 1, và chiếc huy chương đầu tiên cậu bé nhận được là vào năm lớp 3. Ở nhà, 2 anh trai của Minh Phú cũng đam mê bóng đá nên em thường theo chân 2 anh trai để đến sân bóng tập luyện. Chính điều này đã giúp thôi thúc ước mơ của em từ lúc nhỏ cho đến giờ. Khi được MC Trương Quốc Bảo hỏi về ước mơ trong tương lai, Minh Phú không ngần ngại cho biết mong muốn sẽ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp để chăm lo cho gia đình sau này.

Nhận xét con trai là một cậu bé nhí nhảnh, mẹ của Minh Phú còn cho biết cậu bé thường hay đá bóng trong nhà khiến rớt cả bóng đèn. Nghe xong, MC Trương Quốc Bảo đồng cảnh ngộ cho hay: “Hồi trước bên cạnh nhà là nhà chú ruột của Bảo bán cơm. 2 anh em của Bảo cũng mê đá banh mà làm bể mấy chồng chén”. Ngưỡng mộ Minh Phú được gia đình ủng hộ trên con đường sân cỏ, diễn viên Trần Nhậm bộc bạch: “Mình hồi nhỏ ba mẹ chỉ bắt học thôi. Nhậm muốn đi đá bóng là phải trốn bố, trốn mẹ đi đá. Nhưng đi về là xác định sẽ bị ăn đòn nhưng vẫn ham đi”.

Tiếp tục hành trình, MC Trương Quốc Bảo và diễn viên Trần Nhậm nhanh chóng đến sân bóng để theo dõi phần tập luyện của cầu thủ nhí Minh Phú. Đặc biệt không thể thiếu trong mỗi tập là trận đấu giao hữu. Ở tuần này, Minh Phú sẽ cùng đội bóng của mình là đội “Hải Nam” để cùng tranh đấu với đội “Lắm Nguyễn FC” dưới sự công tâm của trọng tài Nhật Hào. Trải qua 2 hiệp đấu vô cùng gây cấn, Minh Phú cùng đồng đội đã thể hiện hết mình trên sân cỏ và giành về chiến thắng chung cuộc.

Chương trình “Cầu thủ nhí 2022” được phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

Bài, ảnh: Bee Comm

Loading...

Tin liên quan