Unimedia chính thức giới thiệu Miss Cosmo – Thế vận hội sắc đẹp Quốc tế đầu tiên được diễn ra tại Việt Nam

Trọng Andrea |

Sau bao mong chờ, UNIMEDIA – đơn vị nắm giữ bản quyền Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam – đã chính thức giới thiệu về cuộc thi quốc tế với tên gọi Miss Cosmo.

Đánh dấu cột mốc 15 năm xây dựng thành công thương hiệu trong lòng công chúng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 cùng chủ đề “MADE, NOT BORN – TÔI LUYỆN NÊN TÔI” đã và đang trở thành tâm điểm chú ý với hàng loạt hồ sơ dự thi của các cô gái tài năng, xinh đẹp đến từ khắp mọi miền đất nước. Nối tiếp sức nóng đó, cuộc thi quy mô quốc tế – Miss Cosmo – được sáng lập và thực hiện bởi UNIMEDIA cũng vừa được chính thức giới thiệu đến khán giả thông qua đoạn video ngắn phiên bản tiếng Việt trên fanpage Miss Cosmo Vietnam và phiên bản tiếng Anh trên fanpage Miss Cosmo.

Miss Cosmo (tên tiếng Việt: Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được sáng lập bởi UNIMEDIA, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Cùng với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam, Miss Cosmo tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ ưu tú, xuất sắc với sự tự tin, khả năng ngoại giao, có sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và thế giới thông qua nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh, từ đó thúc đẩy sự phát triển và giải quyết các vấn đề của thế giới. 

Sau hơn một thập kỷ đồng hành cùng những biểu tượng nhan sắc không chỉ sở hữu vẻ đẹp, cá tính cùng sức mạnh nội tại và thấu hiểu giá trị riêng, UNIMEDIA tiếp tục hướng đến sứ mệnh cao đẹp với Miss Cosmo cùng chủ đề “IMPACTFUL BEAUTY – VẺ ĐẸP NÂNG TẦM ẢNH HƯỞNG” – hình tượng hoa hậu hoàn toàn mới với đầy đủ: nội lực, nỗ lực, bản lĩnh, hành động và không ngừng tôi luyện bản thân. 

Mở ra kỷ nguyên nhan sắc mới, tân Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế sẽ lan tỏa những giá trị tích cực thông qua cả tiếng nói và hành động, bằng tư duy tiên phong và cam kết bền vững. Người đẹp sở hữu vương miện Miss Cosmo danh giá sẽ tạo nên sức ảnh hưởng bằng những hành động cụ thể trước các vấn đề toàn cầu, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người, tôn vinh nữ quyền, thay đổi nhận thức của thế giới về giá trị của phụ nữ, đặc biệt là ở những quốc gia vẫn chưa coi trọng phụ nữ.

Với mục tiêu hướng đến “VẺ ĐẸP NÂNG TẦM ẢNH HƯỞNG”, cuộc thi còn được kỳ vọng trở thành thế vận hội sắc đẹp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ là cuộc hội ngộ của những sắc đẹp và sự khác biệt, trên hành trình tìm kiếm người đẹp chiến thắng, cuộc thi còn mang đến cơ hội quảng bá và vinh danh các niềm tự hào bản sắc quốc gia và quốc tế. Ngoài ra, Miss Cosmo còn đề cao giá trị kết nối và đoàn kết giữa cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp, góp phần mở ra một cộng đồng văn minh và tiến bộ.

Ngoài những thông tin về Miss Cosmo, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam cũng tiết lộ thông tin bên cạnh những giải thưởng hấp dẫn, tân hoa hậu sẽ trở thành cô gái đầu tiên vinh dự đại diện Việt Nam ở Miss Cosmo dự kiến được tổ chức trong năm 2024 tại TP. HCM. Hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện bùng nổ dành cho cộng đồng hâm mộ sắc đẹp trong và ngoài nước.

Video giới thiệu Miss Cosmo phiên bản ngôn ngữ tiếng Anh (https://bit.ly/3tdkKLX)  và ngôn ngữ tiếng Việt (https://bit.ly/3rBqWwR). 

Tất cả những thông tin mới nhất về cuộc thi sẽ tiếp tục được cập nhật tại fanpage chính thức của cuộc thi Miss Cosmo và fanpage Miss Cosmo Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan