Võ Tấn Phát bắt trend gameshow Quý Ông Hoàn Mỹ trong Gia Đình Cục Súc

Ban Giải Trí |

Lấy cảm hứng từ gameshow truyền hình thực tế dành cho nam hot nhất trong năm 2022 – The Next Gentleman, Võ Tấn Phát đã tạo nên được tiếng cười cho khán giả khi mang vào web-drama Gia Đình Cục Súc.

Vừa qua, Gia Đình Cục Súc tập 9 đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt bởi nội dung vô cùng hấp dẫn. Lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình thực tế dành cho nam hot nhất 2022 – The Next Gentleman (Quý Ông Hoàn Mỹ), những diễn biến trong web drama của diễn viên Võ Tấn Phát nhanh chóng nhận được hàng triệu lượt xem và leo thẳng lên top 5 trending của YouTube trong 24 giờ. Trước đó, nam diễn viên cũng đã “bắt trend” từ bộ phim Squid Game (Trò Chơi Con Mực) rất hot trên toàn thế giới trong tập 7. Qua đó, có thể thấy nam diễn viên đã luôn cập nhật những xu hướng mới nhất mà xã hội quan tâm để mang vào sản phẩm của mình để mang lại tiếng cười cho khán giả.

Gia Đình Cục Súc tập 9 đạt 1.5 triệu lượt xem và top 5 thịnh hành của YouTube chỉ trong 24 giờ phát sóng.

The Next Gentleman là một show truyền  hình thành công trong thời gian qua được khán giả trẻ yêu thích nên Võ Tấn Phát muốn đưa ngay hình ảnh của show vào, lồng ghép với những nhân vật của phim để làm sao phim vừa vui, vừa giữ được màu sắc riêng của Gia Đình Cục Súc. Nội dung tập 9 xoay quanh những diễn biến xảy ra của cuộc thi. Sau khi Bảy Cục (Võ Tấn Phát thủ vai) đã làm sai với vợ nhiều lần qua câu chuyện ở tập 8 khiến bà Bảy (Minh Dự thủ vai) bỏ nhà ra đi khiến ông Bảy vô cùng hối hận, quyết tâm thay đổi chính mình để vợ quay về. Sự cảm tác từ gameshow The Next Gentleman và sự đồng ý của Dược Sĩ Tiến (giám đốc sản xuất) đã cho Võ Tấn Phát nghĩ ra một phiên bản mới mang tên là The Né Gentleman – Quý Ông Hoàn Lương.


Võ Tấn Phát được khen cosplay khá giống với bản gốc The Next Gentleman.

Tập 9 của Gia Đình Cục Súc còn gây thú vị của 2 tiktoker đình đám trên mạng xã hội là Long Chun và “thánh giả giọng” Mai Bảo Vinh. Với màn hóa thân thú vị từ những nhân vật đình đám trong showbiz, cả 2 đã mang đến những tiếng cười cho bộ phim. Ngoài ra, sự trở lại từ 2 diễn viên BB Trần và Hải Triều cũng khiến khán giả thích thú khi hóa thân thành 2 vị mentor chấm độ hoàn lương của Võ Tấn Phát. Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên khác như Ngọc Phước, Ngọc Hoa, Hữu Đằng, Kim Đào, Dương Thanh Vàng.


Không chỉ thế, Võ Tấn Phát còn tái hiện phong cách thời trang của 8x,9x đời đầu.


Dàn mentor đầy khả ái và ngây ngất lòng người từ BB Trần, Hải Triều và hot tiktoker Mai Bảo Vinh (bìa phải).


Các thử thách được tái hiện khá giống với bản gốc. Chỉ khác mỗi chổ ở bản gốc, các thí sinh sẽ lựa trang phục hàng hiệu còn trong Gia Đình Cục Súc các thí sinh sẽ phải lựa đồ sida.


Màn thử thách bàn tiệc đình đám của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng được Võ Tấn Phát tái hiện trong bộ phim.


Dù là lần đầu góp mặt trong bộ phim của Võ Tấn Phát nhưng 2 tiktoker Mai Bảo Vinh và Long Chun (bìa phải) đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc.

Nhận được nhiều sự ủng hộ khi tạo dựng nhân vật Bảy Cục trong Gia Đình Cục Súc, Võ Tấn Phát thừa nhận: “Tôi và nhân vật Bảy Cục có điểm tương đồng là chúng tôi đều hơi khó để biểu lộ cảm xúc với những người mình thương. Dù rất thương đó, quan tâm đó nhưng tôi rất ngại để thể hiện. Ở trong phim thì Bảy Cục ngại thể hiện với vợ còn ở ngoài Phát hay ngại thể hiện điều đó với những người thân mà thay vào đó là tôi sẽ hành động nhiều hơn lời nói. Hy vọng rằng sau bộ phim này tôi sẽ tập được thói quen thể hiện tình cảm nhiều hơn với những người thân của mình”.


Thông qua bộ phim, khán giả sẽ nhìn thấy được rất nhiều mảng tối trong xã hội rất nhiều thực trạng mà bình thường chúng ta ít quan tâm tới.

Gia Đình Cục Súc là một gia đình lao động nghèo, buôn bán nhỏ trên một vựa ve chai cũng nhỏ nằm ven thành thị. Điểm đặc biệt của gia đình này là rất cục cằn, hễ có chuyện gì là chửi bới. Thông qua bộ phim, khán giả sẽ nhìn thấy được rất nhiều mảng tối trong xã hội, rất nhiều thực trạng mà bình thường chúng ta ít quan tâm tới, các tình tiết và tính cách nhân vật trong phim cũng được xây dựng một cách tự nhiên và tạo nên tiếng cười từ những tình huống, câu chuyện rất “đời”. Hiện chỉ còn 2 tập nữa sẽ khép lại bộ phim chiếu mạng dài tập Gia Đình Cục Súc của Võ Tấn Phát. Các tập mới nhất sẽ được phát sóng vào lúc vào 20h thứ 6 hàng tuần, từ 06.05.2022.

Đón xem các tập mới nhất của bộ phim Gia Đình Cục Súc tại kênh Võ Tấn Phát: https://popsww.com/VoTanPhat

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan