Võ Tấn Phát và Duy Khương hụt hẫng vì mất tiền dù đã thắng 4 vòng liên tục

Ban Giải Trí |

Lần đầu đến với chương trình Giác quan thứ 6 nhưng Võ Tấn Phát và Duy Khương lại có khả năng “chọn đâu đúng đó” thắng liên tiếp 4 vòng.

Tập 19 chương trình Giác quan thứ 6, Thành Trung giới thiệu cho Lâm Vỹ Dạ hai nam khách mời đẹp trai và lịch lãm là diễn viên Duy Khương và diễn viên Võ Tấn Phát. Để chào đón đàn em lần đầu đến với chương trình, sau khi người chơi lựa chọn két sắt đã được Lâm Vỹ Dạ đặc cách cho bưng két sắt về chỗ ngồi tự bảo quản đến hết cuộc chơi.

Với chủ đề Nghệ thuật dân gian, vòng Ấn tượng đầu tiên bắt đầu với gợi ý “chèo”, Duy Khương cho rằng “muốn đứng chèo được thì phải đứng cho chắc, còn mấy người uống bia bụng bự thì không thể chèo được” khiến mọi người phải bật cười. Nam diễn viên cho rằng nên loại nhân vật nam duy nhất, trong khi Võ Tấn Phát lại nghĩ người nam kia bụng to sẽ dễ lấy hơi để hát hơn. Được MC Thành Trung nhắc nhở và sử dụng quyền loại trừ, cả hai người chơi và Lâm Vỹ Dạ đều cùng quan điểm lựa chọn nhân vật số 1 vì cho rằng cô ấy có dáng đứng chắc chắn, vẻ ngoài điềm tĩnh phù hợp hát chèo nhất. Dù khởi đầu may mắn nhưng cũng chỉ giúp đội chơi mang về vỏn vẹn 1 triệu đồng.

Ở vòng Trực giác vừa nghe gợi ý “Quan họ”, hai người chơi cùng bà xã Hứa Minh Đạt liền ồ lên vui mừng như nhặt được vàng, vì ở vòng trước Lâm Vỹ Dạ từng khẳng định anh số 5 chắc chắn là người hát quan họ. Nghe vậy nên nhân vật số 5 liên tục thay đổi các động tác tay để tránh bị nghi ngờ. Được thế, Lâm Vỹ Dạ lập tức đưa ra phân tích: “Nhìn bộ dáng anh đứng, cách anh để tay phía sau là dân quan họ, để tay phía trước cũng là dân quan họ mà khi anh thả hai tay xuống vẫn là dân hát quan họ” khiến nhân vật khá bối rối còn dàn người chơi thì được phen cười không ngừng.

Lúc này, Võ Tấn Phát cũng đưa ra ý kiến: “Dù anh đang mặc áo sơ mi nhưng vẫn nhìn ra dáng vẻ của người mặc áo dài khăn đóng, giống các ‘liền anh liền chị’, và vì giống các liền anh nên em sẽ chọn anh liền luôn”. Không thể khác hơn những lời phân tích tài tình của cả hai đội, nhân vật nam duy nhất trong dàn khách mời chính là “liền anh” hát quan họ chính hiệu. Tiếp tục giành chiến thắng ở vòng này đã mang về 5 triệu đồng cho hai người chơi.

Trước khi bắt đầu vòng Lập luận, Lâm Vỹ Dạ cùng hai người chơi đồng thanh lựa chọn gói tiền thưởng số 4 và cùng cho rằng nó mang giá trị 25 triệu, MC Thành Trung liền cảm thán: “Anh có cảm giác như hôm nay ba người các em cùng chiến tuyến còn anh thì đứng một mình ở chiến tuyến còn lại, giống như anh đang bị mọi người bỏ mặt và cô lập”. Lâm Vỹ Dạ cũng cảm thấy bất ngờ vì “Chưa bao giờ thấy đội nhà và đội khách lại hợp ý nhau như vậy”.

Khi gợi ý “múa dân gian” được mở ra, Võ Tấn Phát lập tức chọn ngay nhân vật số 3 vì dáng đứng có vẻ chắc chắn. Cùng ý kiến với đồng đội, Duy Khương dùng phương pháp loại trừ để loại nhân vật số 2 vì cho rằng người này có vẻ uyển chuyển, nhẹ nhàng nhưng không có nét của múa mà lại hợp với thể loại biểu diễn nào đó hơn. Với Lâm Vỹ Dạ, cô cũng cho rằng nhân vật số hai sẽ hợp với đờn ca tài tử hay bộ môn nghệ thuật nào liên quan tới hát nhiều hơn. Đồng thời nữ diễn viên còn cố tình làm mẫu khi vừa nhúng nhảy vừa hát “ôi tuổi xanh mộng mơ…” và bị Thành Trung cắt ngang: “Em đã vượt qua cái tuổi có thể mộng mơ rồi nên đừng hát nữa” khiến cô nàng “quê độ”. Kết quả, một lần nữa đội chơi trả lời đúng và mang về số tiền trị giá 25 triệu đồng.

Giành chiến thắng 4/5 vòng và có được 41 triệu đồng, lần đầu hai người chơi được đặt cách bưng két sắt ra giữa sân khấu để công bố kết quả. Vì thua thảm hại trước đồng nghiệp, Lâm Vỹ Dạ quyết định trả thù khi giả vờ quên mật khẩu két sắt để đối thủ phải bê két sắt nặng đứng mãi. Dù khá mệt nhưng do tự tin vì liên tục chiến thắng, Võ Tấn Phát còn vui vẻ nhắc nhở Duy Khương rằng “Nếu nhân đôi thì chúng mình được tới 82 triệu”. Nào ngờ, đến khi mở két sắt ra cả hai vô cùng bất ngờ vì chiếc két mang giá trị chia đôi khiến hai nam diễn viên hài ra về với giải thưởng trị giá 20,5 triệu đồng.

Đón xem tập 20 chương trình Giác quan thứ 6 mùa 4 lên sóng lúc 12h00 Chủ nhật ngày 26/6/2022 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

Bài, ảnh: Bee Comm

Theo Người Hà Nội

Loading...