Vũ Mạnh Cường và Thanh Thanh Huyền mãn nhãn trước màn trình diễn rock kết hợp đàn guitar của cậu bé 9 tuổi

Ban Giải Trí |
Trở thành đồng đội cùng tham gia chương trình Giác Quan Thứ 6, Vũ Mạnh Cường và Thanh Thanh Huyền cho biết “bằng mặt không bằng lòng” với nhau.

Mở đầu tập 15 Giác quan thứ 6, MC Thành Trung cho biết hai khách mời tuần này có khả năng nói không kém gì anh cũng như Lâm Vỹ Dạ và đó chính là hai MC Vũ Mạnh Cường và Thanh Thanh Huyền. Vừa xuất hiện, Vũ Mạnh Cường đề nghị Thanh Thanh Huyền phải đồng lòng với anh vì hai người cùng một đội, nữ MC cũng khẳng định sẽ cố gắng “bằng mặt” với đàn anh dù trong lòng có chưa chắc cùng quan điểm.
Khi nghe Vũ Mạnh Cường lo sợ bị chèn ép, thay vì trấn an đồng nghiệp thì MC Thành Trung lại “thêm dầu vào lửa” khi cho biết chỉ sợ đồng nghiệp bị bắt nạt, thậm chí là bị lừa gạt trắng tay. Vừa nghe vậy, Thanh Thanh Huyền liền quay sang gọi tên Lâm Vỹ Dạ khiến đồng đội của cô khá thắc mắc. Nữ MC liền giải thích: “Em đã từng xem chương trình Giác quan thứ 6 rồi, nếu chị Dạ được tiền thì em không được tiền và ngược lại nên nếu em bị lừa thì chắc chắn là chị Dạ lừa”. Mặc cho Lâm Vỹ Dạ tỏ ra không được vui nhưng Thành Trung vẫn dành tặng lời khen đến Thanh Thanh Huyền vì đã là một MC rất có tâm khi đã tìm hiểu kỹ về chương trình.
Với chủ đề Tài năng nhí, chương trình mang đến 5 bạn nhỏ với những biệt tài đặc biệt làm cho cả đội chơi lẫn đội nhà phải “căng não” để phân tích và đưa ra lựa chọn đúng đắn. Ở vòng Ấn Tượng đầu tiên, gợi ý “uốn dẻo” vừa được mở ra, cả hai khách mời đều có cùng suy nghĩ lựa chọn bạn nhỏ ở vị trí số 4 vì thấy những động tác tay của cô bé rất dẻo dai. Thanh Thanh Huyền nói thêm khi nhỏ cô cũng biết uốn dẻo, nhưng hiện giờ thì không làm được nữa vì bản thân “đã có tuổi”. Riêng Lâm Vỹ Dạ lại nhận định ngoại hình của cậu bé ở vị trí số 3 sẽ đánh lừa tất cả mọi người, vẻ ngoài đó sẽ khiến mọi người nghĩ bạn nhỏ này sẽ không phù hợp với những bộ môn của con gái nên cậu bé sẽ có nhiều khả năng biết uốn dẻo hơn. Cho rằng suy luận của bà xã Hứa Minh Đạt khá có lý nhưng cả hai người chơi vẫn kiên định với lựa chọn ban đầu của mình. Lựa chọn sai lầm ở vòng đầu tiên đã làm cho hai MC mất đi 5 triệu đồng đầu tiên.
Bước vào vòng Cảm quan, với thông tin gợi ý là “tính toán nhanh”, Lâm Vỹ Dạ một lần nữa khẳng định cậu bé ở vị trí số 3 sẽ có biệt tài tính toán nhanh vì khi giới thiệu bé đã cho mọi người biết mình thích toán. Có suy nghĩ khác với đội nhà, Vũ Mạnh Cường cho rằng không hẳn bé thích toán thì sẽ giỏi toán, nhưng sau khi sử dụng quyền loại trừ thì cả nam MC và động đội đều đồng ý với Lâm Vỹ Dạ lựa chọn bạn nhỏ số 3. Tin những lời “gây nhiễu” của đội nhà, Vũ Mạnh Cường và Thanh Thanh Huyền tiếp tục để mất số tiền 25 triệu về tay Lâm Vỹ Dạ.
Vòng Lập luận với gói gợi ý “Guitar điện”, dù liên tục bị đội nhà lừa và nhiều lần được MC Thành Trung nhắc nhở nhưng trong vòng này hai người chơi vẫn quyết định tin tưởng Lâm Vỹ Dạ lựa chọn cậu bé ở vị trí số 3. Sau 3 vòng liên tiếp lựa chọn bé trai duy nhất trong 5 tài năng nhí, Vũ Mạnh Cường và Thanh Thanh Huyền đã giành được chiến thắng đầu tiên đồng thời mang về cho đội chơi số tiền 15 triệu đồng. Ngoài ra, hai người chơi cùng với khán giả còn được thưởng thức màn trình diễn rock “Những chuyến đi dài” kết hợp đàn guitar bass của tài năng nhí Trần Hoàng Hiển Minh.
Trải qua 5 vòng chơi, mãn nhãn với những màn trình diễn của các tài năng nhí, đội chơi thắng đúng một vòng và quyết định đổi sang chọn chiếc két đặc biệt số 3 mang giá trị “giữ nguyên”. Thanh Thanh Huyền và Vũ Mạnh Cường đã mang về giải thưởng chung cuộc trị giá 15 triệu đồng.
Đón xem tập 16 chương trình Giác quan thứ 6 mùa 4 lên sóng lúc 12h00 Chủ nhật ngày 29/5 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.
Bài, ảnh: Bee Comm
Theo Người Hà Nội
Loading...